3 trường TOP UNIVERSITIES = 1 EUROPEAN BACHELOR / strong> Tất cả sinh viên sẽ có thêm bằng ABMS Thụy Sĩ Cử nhân sẽ nhận được một Cử nhân Công nghệ với Đại học Dąbrowa Górnicza (WSB) và Đại học Quốc gia Taras Shevchenko (KNU). ABMS được chứng nhận bởi EFOC EOCCS EFMD, Hệ thống Chất lượng Quốc gia Thụy Sỹ (EduQua) và ASIC UK. WSB Là một trường đại học được công nhận ở Châu Âu và KNU là một trường đại học công lập Châu Âu được thành lập cách đây 200 năm và nằm trong top 500 trường đại học trên thế giới. 3 Đại học Hàng đầu Châu Âu = Chương trình Trực tuyến hay nhất / Chương trình Trực tuyến hay nhất / 1 Bằng Cử nhân Châu Âu hàng đầu SWITZERLAND + EU + TOP RANKED 500 Nâng cao trình độ của bạn tại ABMS Kết nối với học viên và các nhà lãnh đạo giống như bạn trong các chương trình cử nhân trực tuyến của chúng tôi. Bạn sẽ đi xa như tâm trí của bạn sẽ đưa bạn như một sinh viên đại học tại ABM.

Dành cho Chuyên gia Cử nhân Dinh dưỡng và Nghệ thuật Nấu nướng (Quản lý Dịch vụ Lương thực, BBA) biểu thị mức thành tích đầu tiên trong bất kỳ kỷ luật học tập nào.

Vào cuối Cử nhân Dinh dưỡng và Nghệ thuật Ẩm thực chương trình (Quản lý dịch vụ ăn uống) nghiên cứu các sinh viên tốt nghiệp được dự kiến ​​sẽ kết hợp lý thuyết với thực hành và hiển thị một kiến ​​thức âm thanh của dinh dưỡng và Culinary Arts (Quản lý dịch vụ ăn uống) ngành công nghiệp quản lý. Học sinh được trang bị các công cụ kinh doanh hữu ích để nhập vào thị trường lao động và đóng góp hiệu quả và hiệu quả cho các tổ chức trong lĩnh vực của họ lựa chọn The Bachelor (BBA) tại Dinh dưỡng và Nghệ thuật ẩm thực là một chương trình học cho các sinh viên muốn nâng cao kỹ năng của họ trong y tế và thực phẩm tập trung chủ yếu vào các yếu tố quản lý. Chương trình nghiên cứu này sẽ bao gồm một thời gian nghiên cứu 12 tháng trong đó học sinh sẽ được giảng dạy thông qua các bài giảng.

Trong chương trình cử nhân của chúng tôi, bạn sẽ:

 • Hiểu cách điều hành một nhóm nhỏ trong một nhà hàng hoặc khách sạn.
 • Hiểu được tầm quan trọng của Dinh dưỡng.
 • Phát triển và thực hành các phương pháp nghiên cứu sáng tạo.
 • Kiếm được chất lượng giáo dục cao nhất
 • Đạt được chuyên môn để xuất bản trong các tạp chí chuyên nghiệp.
 • Trở thành một nhà nghiên cứu thành công và chuyên nghiệp.
Ngôn ngữ học: chương trình học này giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh.

BBA: 1 năm Chúng tôi có 4 lần nhập học mỗi năm: Tháng Một, Tháng Tư, Tháng Bảy và Tháng Mười Các cử nhân sẽ dẫn dắt bạn tới cấp độ tiếp theo. Trong chương trình cử nhân của chúng tôi, bạn sẽ:

 • Đặt nền tảng cho tương lai cho các nghiên cứu và thành tựu chuyên môn.
 • Nghiên cứu và áp dụng các phương pháp nghiên cứu sáng tạo.
 • Kết hợp nghiên cứu ứng dụng và thực hành chuyên nghiệp.
 • Chuẩn bị để tạo tác động trong chính sách và thực tiễn.
 • Tìm hiểu các chiến lược để tạo thuận lợi cho các tổ chức có hiệu quả và có khả năng thích ứng hơn và tạo ra sự thay đổi tích cực.
 • Trở thành một nhà lãnh đạo sáng tạo hơn trong lĩnh vực của bạn.

Mô-đun:

BBA của chúng tôi là một nghiên cứu 3 năm nếu bạn bắt đầu chỉ với một bằng tốt nghiệp trung học, các mô-đun sau đây là cho năm cuối cùng:
 • Dinh dưỡng và Quản lý Nghệ thuật Ẩm thực
 • Tài chính và kế toán
 • Chiến lược tiếp thị toàn cầu
 • Quản lý Kinh doanh Chiến lược
 • Phát triển các kỹ năng học tập cho học tập sau đại học
 • Thiết kế và phát triển một Website
 • Hệ thống hỗ trợ quản lý và quyết định

Yêu cầu nhập học:

Thời gian: 1 năm trở lên Chứng chỉ: BBA trong Dinh dưỡng và Nghệ thuật Nấu ăn Tuổi: Tuổi tối thiểu 18 tuổi Nghiên cứu trước đây: Bằng Cử nhân hoặc tương đương Cấp IELTS hoặc tương đương (Chỉ dành cho sinh viên từ các nước không nói tiếng Anh hoặc sinh viên không học tại Trường học tiếng Anh) Phương pháp học tập: Phí trực tuyến : 10900 Euro cho năm thứ nhất, 11900 Euro cho năm thứ 2 và 12900 Euro cho năm thứ 3 Từ ngày 01 tháng 5 năm 2016, lệ phí sẽ được tăng 1.000 Euro Hệ thống chuyển tiền và tích lũy Châu Âu: Chương trình này tương đương với 180 khung ECTS European Qualifications Framework: chương trình này tương đương với EQF Level 6 Lưu ý: Học phí không bao gồm lệ phí nộp đơn và đặt phòng (để bảo đảm cho bạn một nơi học tập) là 240 Euro (thanh toán một lần và không hoàn lại).

Cử nhân với Honours (tùy chọn) Sinh viên muốn có bằng Cử nhân với Honours phải làm một luận văn sau khi hoàn thành chương trình học BBA và sẽ nhận bằng Cử nhân (BBA) với Honours.

Độ dài luận án: 12000 từ (sinh viên được phép có nhiều hơn hoặc ít hơn 10%). Thời gian: 4-8 tháng (trung bình 6 tháng) Học phí: 2900 Euro (chỉ dành cho sinh viên ABMS đã hoàn thành chương trình Cử nhân).

ECTS: 210 Tín dụng.

Các lợi thế là gì? Với bằng Cử nhân với danh dự, cơ hội của bạn để được chấp nhận cho Master thường cao hơn và nó sẽ giúp bạn tìm được công việc tốt hơn. Nếu bạn không muốn làm một luận văn, bạn sẽ được trao tặng bằng cử nhân không phải danh dự.

Chương trình được giảng dạy bằng:
 • Anh

Xem 96 các khóa học tại OUS Royal Academy of Economics and Technology in Switzerland »

Khóa học này là Trực tuyến
Start Date
Ghi danh mở rộng
Duration
1 năm
Bán thời gian
Toàn thời gian
Price
3,940 EUR
Cử nhân năm cuối
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Ghi danh mở rộng
Hạn cuối hồ sơ

Ghi danh mở rộng

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date

ABMS Accreditation, Quality Assurance and Awards