Mô tả khóa học

Đại học La Trobe Cử nhân ứng dụng công nghệ đám mây đã được xây dựng nhằm mục đích cho ngành điện toán đám mây, hiện đang được phát triển nhanh chóng và kết hợp 6 chứng nhận ngành được đánh giá cao (4 trong số đó là Amazon Web Services cụ thể) trong trình độ chuyên môn.

Khóa học có kiến ​​thức và kỹ năng trên các hệ thống thông tin, phát triển web và phần mềm, học máy, cơ sở dữ liệu và dữ liệu lớn, di chuyển đám mây của doanh nghiệp, phát triển ứng dụng doanh nghiệp trên đám mây và mạng máy tính. Khóa học được áp dụng trong tiêu điểm của nó và chuẩn bị học sinh cho các chứng chỉ nhà cung cấp chính có liên quan đến việc làm ngành công nghiệp CNTT.

Cộng tác đầu tiên trên thế giới

Chứng chỉ này đã được phát triển với sự cộng tác của Amazon Web Services (AWS). Phương thức phân phối trực tuyến 100% của Didasko cho phép những người mới tham gia ngành, người đổi nghề và công nhân CNTT hiện có thực hiện việc học một cách hợp lý và thuận tiện. Nó cho phép bạn kết hợp các nghiên cứu trực tuyến với mục nhập sớm vào lực lượng lao động và / hoặc tăng cường nghề nghiệp, trong khi tiếp tục nghiên cứu trực tuyến.

Công nghệ đám mây là gì?

Kỹ năng và kiến ​​thức về điện toán đám mây là rất quan trọng để các công ty cung cấp chiến lược chuyển đổi kỹ thuật số của họ. Dịch vụ đám mây cung cấp một nền tảng tự nhiên để tối ưu hóa các hệ thống CNTT hiện có nhằm tăng hiệu quả hoạt động trong khi thúc đẩy sự nhanh nhẹn và tăng trưởng của doanh nghiệp. Công nghệ đám mây đã chuyển đổi cách mạng, lưu trữ và xử lý dữ liệu, phát triển ứng dụng và cung cấp cơ sở hạ tầng được thực hiện.

Với sự tăng trưởng nhanh chóng về điện toán đám mây (hơn 400 tỷ đô la Mỹ dựa trên dịch vụ đám mây vào năm 2020), rõ ràng đây là cách kinh doanh toàn cầu sẽ hoạt động hiện tại và trong tương lai.

Ba bằng cấp ở một mức độ

Bằng cấp trực tuyến của Đại học La Trobe cung cấp cho bạn cơ hội duy nhất để đạt được tối đa ba bằng cấp trong suốt thời gian học của bạn. Tùy thuộc vào việc hoàn thành tốt từng phần của khóa học, bạn sẽ được cấp bằng tốt nghiệp (cuối năm 1), bằng liên kết được áp dụng (năm cuối 2) và bằng cử nhân khi bạn hoàn tất cả ba năm. Khả năng kiếm tiền tiềm năng của bạn tăng lên khi bạn tiến bộ thông qua khóa học của bạn.

Năm 1

Sau khi hoàn thành năm thứ nhất, bạn sẽ được cấp Chứng chỉ Ứng dụng, nếu bạn quyết định thoát khỏi văn bằng của mình vào thời điểm này. Bạn có thể thêm bằng cấp này vào hồ sơ của bạn và tiếp tục với kế hoạch nghề nghiệp của bạn hoặc nắm lấy tùy chọn để tiếp tục việc học của bạn trong khi bạn làm việc.

Thoát với

Văn bằng của ứng dụng công nghệ đám mây

Thu nhập dự kiến

$ 50K-60K

Năm 2

Hoàn thành thành công năm thứ 2 sẽ làm tăng cơ hội vị trí trả lương cao hơn của bạn với bằng cấp được áp dụng mà nhà tuyển dụng đang tìm kiếm. Tuy nhiên, bây giờ bạn đã tốt hơn một nửa mức độ cử nhân nên tại sao không tiếp tục học trong khi ở lại làm việc?

Thoát với

Bằng liên kết của ứng dụng công nghệ đám mây

Thu nhập dự kiến

$ 60K- $ 80K

Năm thứ 3

Xin chúc mừng! Bạn đã hoàn thành chứng chỉ của mình. Bằng cử nhân được áp dụng của bạn sẽ giúp cải thiện cơ hội cho bạn. Trình độ của cấp độ này giúp tăng cường lý lịch của bạn và nói rất nhiều về bạn. Không chỉ bạn sẽ được trang bị các kỹ năng và kiến ​​thức sẵn sàng cho công việc mà nhà tuyển dụng đang tuyệt vọng, nhưng bạn cũng cho thấy bạn có thể tập trung để đạt được mục tiêu.

Thoát với

Cử nhân ứng dụng công nghệ đám mây

Thu nhập dự kiến

$ 80K-120K

Kết quả học tập của khóa học

Kết quả học tập dự định của khóa học (CILOs) là những tuyên bố ngắn gọn xác định những gì học sinh được yêu cầu chứng minh họ biết và có thể làm vào cuối khóa học.

 • Sản xuất các báo cáo để trình bày ngắn gọn các yêu cầu kỹ thuật và kinh doanh cho các đồng nghiệp, các bên liên quan của công ty và các cộng đồng doanh nghiệp phù hợp với các tiêu chuẩn chuyên môn trong Công nghệ thông tin (CNTT).
 • Phát triển các bài thuyết trình bằng miệng giao tiếp các yêu cầu kỹ thuật và kinh doanh cho các đối tượng đa dạng, bao gồm đồng nghiệp và các bên liên quan trong lĩnh vực CNTT và cộng đồng chung.
 • Phân tích và đánh giá các dữ liệu số và bằng chứng khác từ các báo cáo kinh doanh, kỹ thuật và khoa học để đưa ra các đánh giá và phát triển các khuyến nghị cho các đồng nghiệp, đối tượng khoa học và giáo dục phù hợp với các tiêu chuẩn chuyên môn về CNTT.
 • Xác định vị trí, thẩm vấn và đánh giá các tài liệu liên quan đến kinh doanh liên quan để phát triển các thông số kỹ thuật CNTT cho các hệ thống kinh doanh dựa trên đám mây.
 • Thiết kế và phân tích các chiến lược để giải quyết các vấn đề hệ thống đám mây và các thách thức khác trong công nghệ đám mây.
 • Đánh giá các vấn đề kinh doanh và kỹ thuật phức tạp không quen thuộc và triển khai các giải pháp đám mây CNTT phù hợp với các tiêu chuẩn chuyên nghiệp.
 • Đóng góp tích cực cho các nhóm thông qua xây dựng nhóm, tự đánh giá, đàm phán và kỹ năng giao tiếp; để cho phép hoàn thành thành công các dự án chuyên nghiệp trong công nghệ đám mây.
 • Chứng minh nhận thức về các giá trị xã hội, pháp lý và đạo đức phù hợp để định hình công việc của một chuyên gia công nghệ đám mây.
 • Áp dụng các khái niệm thiết kế hệ thống thông tin trong CNTT và công nghệ đám mây để giải quyết các vấn đề kinh doanh và các vấn đề liên quan.

Các cơ hội nghề nghiệp

Khóa học này được thiết kế với khả năng tuyển dụng cao trong thế giới CNTT thú vị. Sinh viên tốt nghiệp sẽ phù hợp với vai trò thu hẹp khoảng cách giữa nhân viên kỹ thuật và quản lý. Cơ hội nghề nghiệp bao gồm:

 • Hỗ trợ mạng và quản lý hệ điều hành
 • Kỹ sư hỗ trợ đám mây
 • Kỹ sư hệ thống
 • Cơ sở dữ liệu phát triển
 • Nhà phát triển Web
 • Kỹ sư
 • Quản trị viên hệ thống Linux

Nếu bạn chọn để thoát ra ở cấp bằng tốt nghiệp (cuối năm 1), bạn sẽ có kỹ năng nhập cảnh cấp để bắt đầu công việc trong các vai trò ngành công nghiệp CNTT như Trợ giúp-bàn và Hỗ trợ Web. Nếu bạn thoát ở cấp độ liên kết (cuối năm 2), bạn sẽ có thêm các kỹ năng được chứng nhận trong ngành.

Việc tích hợp Chứng nhận nhà cung cấp cung cấp cho bạn các kỹ năng ngành cần thiết để hỗ trợ nền tảng kiến ​​thức kỹ thuật.

Học phí

Học phí của bạn là $ 20,000 mỗi năm.

Chương trình được giảng dạy bằng:
 • Anh
La Trobe –Didasko

Xem 4 các khóa học tại La Trobe –Didasko »

Cập nhật lần cuối Tháng Sáu 5, 2019
Khóa học này là Trực tuyến
Start Date
Tháng 1 2020
Duration
1 - 3 năm
Bán thời gian
Toàn thời gian
Price
20,000 AUD
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 1 2020
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 1 2020

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date

Thoughts on the content of our courses - Interview with Dr. Christopher Swan