Mô tả khóa học

Đại học La Trobe Cử nhân Công nghệ thông tin ứng dụng cung cấp một nền giáo dục tuyệt vời, tổng quát về công nghệ thông tin và cơ hội khám phá các lĩnh vực trọng tâm trong hệ thống thông tin, phát triển phần mềm, mạng máy tính và phát triển web.

Cấu trúc học tập cho phép bạn hoàn thành khóa học của bạn như là một sinh viên trực tuyến toàn thời gian, hoặc kết hợp các nghiên cứu bán thời gian trực tuyến với các cam kết công việc.

Khóa học này có trọng tâm được áp dụng và bao gồm Chứng chỉ nhà cung cấp ngành CNTT có liên quan và mong muốn cho các nhà tuyển dụng tiềm năng. Sinh viên tốt nghiệp với bằng cấp được áp dụng không chỉ có các kỹ năng và kiến ​​thức từ một nền giáo dục đại học, mà là tư duy thiết thực để áp dụng chúng trong công nghiệp.

Ba bằng cấp ở một mức độ

Bằng cấp trực tuyến của Đại học La Trobe cung cấp cho bạn cơ hội duy nhất để đạt được tối đa ba bằng cấp trong suốt thời gian học của bạn. Tùy thuộc vào việc hoàn thành tốt từng phần của khóa học, bạn sẽ được cấp bằng tốt nghiệp (cuối năm 1), bằng liên kết được áp dụng (năm cuối 2) và bằng cử nhân khi bạn hoàn tất cả ba năm. Khả năng kiếm tiền tiềm năng của bạn tăng lên khi bạn tiến bộ thông qua khóa học của bạn.

Năm 1

Sau khi hoàn thành năm thứ nhất, bạn sẽ được cấp Chứng chỉ Ứng dụng, nếu bạn quyết định thoát khỏi văn bằng của mình vào thời điểm này. Bạn có thể thêm bằng cấp này vào hồ sơ của bạn và tiếp tục với kế hoạch nghề nghiệp của bạn hoặc nắm lấy tùy chọn để tiếp tục việc học của bạn trong khi bạn làm việc.

Thoát với

Văn bằng của Công nghệ thông tin ứng dụng

Thu nhập dự kiến

$ 50K-60K

Năm 2

Hoàn thành thành công năm thứ 2 sẽ làm tăng cơ hội vị trí trả lương cao hơn của bạn với bằng cấp được áp dụng mà nhà tuyển dụng đang tìm kiếm. Tuy nhiên, bây giờ bạn đã tốt hơn một nửa so với bằng cử nhân được áp dụng của bạn vậy tại sao không tiếp tục học trong khi vẫn đang làm việc?

Thoát với

Bằng cấp liên kết của ứng dụng công nghệ thông tin

Thu nhập dự kiến

$ 60K- $ 80K

Năm thứ 3

Xin chúc mừng! Bạn đã hoàn thành chứng chỉ của mình. Bằng cử nhân được áp dụng của bạn sẽ giúp cải thiện cơ hội cho bạn. Trình độ của cấp độ này giúp tăng cường lý lịch của bạn và nói rất nhiều về bạn. Không chỉ bạn sẽ được trang bị các kỹ năng và kiến ​​thức sẵn sàng cho công việc mà nhà tuyển dụng đang tuyệt vọng, nhưng bạn cũng cho thấy bạn có thể tập trung để đạt được mục tiêu.

Thoát với

Cử nhân Công nghệ thông tin ứng dụng

Thu nhập dự kiến

$ 80K-120K

Kết quả học tập của khóa học

Kết quả học tập dự định của khóa học (CILOs) là những tuyên bố ngắn gọn xác định những gì học sinh được yêu cầu chứng minh họ biết và có thể làm vào cuối khóa học.

 • Viết báo cáo truyền đạt chính xác các yêu cầu kỹ thuật và kinh doanh cho các đồng nghiệp, các bên liên quan của công ty và các cộng đồng doanh nghiệp phù hợp với các tiêu chuẩn chuyên nghiệp.
 • Tiến hành tham gia các bài thuyết trình bằng lời nói truyền đạt rõ ràng các yêu cầu kỹ thuật và kinh doanh cho nhiều đối tượng, bao gồm đồng nghiệp và các bên liên quan trong cả cộng đồng CNTT và cộng đồng.
 • Phân tích và đánh giá số liệu và bằng chứng từ báo cáo kinh doanh và khoa học và tạp chí để đưa ra khuyến nghị cho các đồng nghiệp, đối tượng khoa học và phi khoa học phù hợp với tiêu chuẩn chuyên môn.
 • Chứng minh các kỹ năng nghiên cứu và thông tin về đọc viết để định vị, thẩm vấn và đánh giá các tài liệu liên quan đến kinh doanh liên quan để phát triển các thông số kỹ thuật cho các dự án hệ thống thông tin doanh nghiệp.
 • Đề xuất và phân tích các chiến lược giải quyết các vấn đề và / hoặc thách thức của hệ thống kinh doanh thực tế trong các lĩnh vực nghiên cứu khác.
 • Triển khai và đánh giá các giải pháp cho các vấn đề kinh doanh và kỹ thuật không quen thuộc, xây dựng và thực tế phù hợp với các tiêu chuẩn chuyên môn.
 • Đóng góp tích cực vào một nhóm sử dụng xây dựng nhóm, tự đánh giá, đàm phán và kỹ năng giao tiếp để hoàn thành các dự án chuyên nghiệp.
 • Thể hiện nhận thức về các giá trị xã hội, pháp lý và đạo đức phù hợp để định hình công việc của một chuyên gia ICT.
 • Áp dụng các khái niệm thiết kế hệ thống thông tin cơ bản và các kỹ thuật dựa trên máy tính để giải quyết các vấn đề kinh doanh và / hoặc các vấn đề liên quan trong lĩnh vực nghiên cứu và thực hành đã chọn.

Các cơ hội nghề nghiệp

Khóa học này được thiết kế với khả năng tuyển dụng cao trong thế giới CNTT thú vị. Sinh viên tốt nghiệp sẽ phù hợp với vai trò thu hẹp khoảng cách giữa nhân viên kỹ thuật và quản lý. Cơ hội nghề nghiệp bao gồm:

 • Phân tích hệ thống
 • Lập trình viên phân tích
 • Quản lý cơ sở dữ liệu
 • Kỹ sư phần mềm
 • Nhà chiến lược phần mềm
 • Hệ thống Marketer

Nếu bạn chọn để thoát ra ở cấp bằng tốt nghiệp (cuối năm 1), bạn sẽ có kỹ năng nhập cảnh cấp để bắt đầu công việc trong các vai trò ngành công nghiệp CNTT như Trợ giúp-bàn và Hỗ trợ Web. Nếu bạn thoát ở cấp độ liên kết (cuối năm 2), bạn sẽ có thêm các kỹ năng được chứng nhận trong ngành.

Việc tích hợp Chứng nhận nhà cung cấp cung cấp cho bạn các kỹ năng ngành cần thiết để hỗ trợ nền tảng kiến ​​thức kỹ thuật.

Học phí

Học phí của bạn chỉ là $ 9.185 mỗi năm nếu bạn đáp ứng các yêu cầu về cư trú HECS-HELP có liên quan và đang học tại một nơi được hỗ trợ chung.

Chi phí khóa học quốc tế

Chương trình được giảng dạy bằng:
 • Anh
La Trobe –Didasko

Xem 4 các khóa học tại La Trobe –Didasko »

Cập nhật lần cuối Tháng Sáu 5, 2019
Khóa học này là Trực tuyến
Start Date
Tháng 1 2020
Duration
1 - 3 năm
Bán thời gian
Toàn thời gian
Price
20,000 AUD
Chi phí khóa học quốc tế mỗi năm
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 1 2020
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 1 2020

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date

Thoughts on the content of our courses - Interview with Dr. Christopher Swan