Cử nhân Giáo dục Mầm non

Chung

Chương trình mô tả

Cử nhân Giáo dục Mầm non

Giáo dục trẻ em là một môn học có ý nghĩa xã hội rất cao. Đặc biệt quan trọng là, trong số những người khác, giáo dục sớm trong các trung tâm chăm sóc trẻ em, sự mở rộng nhanh chóng
Trường học cả ngày, bài giảng về sự trưởng thành lành mạnh và an toàn, và mục tiêu bù đắp cho những bất lợi và cơ hội bình đẳng cho tất cả trẻ em. Trẻ em càng sớm được hỗ trợ và các gia đình được tư vấn và hỗ trợ, cơ sở càng sớm được cung cấp để cung cấp cho trẻ cơ hội phát triển tốt. Do đó, chánh niệm, kiên nhẫn và tình yêu là một phần cốt lõi của giáo dục thời thơ ấu, là một trong những lĩnh vực nghiên cứu quan trọng và bổ ích nhất trong xã hội của chúng ta.
Trọng tâm của việc học từ xa là kiểm tra một đề nghị giáo dục thời thơ ấu khác biệt. Mục đích là để xem xét các điều kiện sống và lối sống khác nhau của các gia đình và hỗ trợ các tổ chức giáo dục mở ra cho các mối quan tâm của các gia đình.
Học sinh trong chương trình nghiên cứu Giáo dục trẻ em sẽ được trao danh hiệu Nhà giáo dục trẻ em được công nhận toàn quốc nếu họ hoàn thành thành công các dự án thực hành: Giáo dục Mầm non II.

Bằng cấp được công nhận

Tất cả các chương trình hiện tại của IUBH đều được FIBAA (Tổ chức Chứng nhận Quản trị Kinh doanh Quốc tế) công nhận.
Một sự công nhận chỉ được phát âm nếu một chương trình nghiên cứu đáp ứng tất cả các yêu cầu định tính về nội dung và cấu trúc.
FIBAA là một loại TÜV dành cho giáo dục học thuật, kiểm tra chất lượng của các chương trình Cử nhân và Thạc sĩ thay mặt cho Hội đồng Kiểm định. Việc công nhận được đổi mới cứ sau năm năm (lần công nhận đầu tiên) hoặc bảy năm (công nhận lại) - một sự đảm bảo cho chất lượng giảng dạy của chúng tôi.
Đối với các khóa học có chất lượng đặc biệt, FIBAA trao tặng con dấu cao cấp của mình. Năm khóa học tại IUBH đã được trao tặng con dấu đặc biệt này. Do đó, IUBH là một trong những trường đại học hàng đầu ở Đức có năm con dấu cao cấp trở lên.

Nghề nghiệp tương lai của bạn trong giáo dục thời thơ ấu

Là một nhà giáo dục thời thơ ấu, bạn kích hoạt và đồng hành với các quá trình giáo dục của trẻ em, đồng thời hỗ trợ và bảo vệ gia đình và trẻ em khỏi bạo lực và loại trừ. Đồng hành cùng các ông bố và bà mẹ trong việc phát triển mối quan hệ và kỹ năng làm cha mẹ của họ là một nhiệm vụ rất quan trọng.
Các lĩnh vực hoạt động trung tâm của giáo dục thời thơ ấu có thể được tìm thấy trong các vườn ươm và nhà trẻ cũng như học phí và chăm sóc cả ngày của các trường tiểu học. Ngoài ra, giúp đỡ sớm, giáo dục ngoại trú và nội trú, bảo vệ trẻ em, tư vấn, giáo dục gia đình và giáo dục giải trí là những lĩnh vực ứng dụng phổ biến. Ngoài ra, bạn sẽ được chuẩn bị cho các nhiệm vụ lãnh đạo và quản lý trong các tổ chức giáo dục thời thơ ấu.

Tổng quan khóa học

Trong giáo dục từ xa giáo dục thời thơ ấu, chúng tôi dạy cho bạn cả các khái niệm giáo dục thời thơ ấu từ các lĩnh vực chăm sóc, giáo dục và giáo dục cũng như các kỹ năng phương pháp như thiết kế mối quan hệ, giáo dục, giao tiếp, tương tác và hợp tác. Ngoài ra, hai dự án thực hành được cung cấp trong lĩnh vực giáo dục trẻ em, một lần trong khu vực tự chọn (40 ngày) và một lần là mô-đun tự chọn ngoại khóa (60 ngày). Sau khi tốt nghiệp, bạn có đủ điều kiện để hoạt động như một chuyên gia có thẩm quyền và đồng hành cùng trẻ em, cha mẹ và gia đình của họ cũng như các hệ thống hợp tác cần thiết một cách thành thạo.
Chương trình cử nhân của chúng tôi có cấu trúc mô đun, tức là bạn học trên cơ sở các lĩnh vực chủ đề được chia thành cái gọi là "mô-đun". Trong các mô-đun này, đôi khi có một khóa học giới thiệu và khóa học chuyên môn, chuẩn bị một cách có hệ thống cho bạn để hoàn thành mô-đun này. Trong các mô-đun, bạn sẽ nhận được tín dụng cho mỗi lần tốt nghiệp thành công (Hệ thống chuyển tín dụng châu Âu) ghi lại thành tích của bạn. Các khoản tín dụng ECTS này có thể so sánh quốc tế và tất nhiên được công nhận.

chuyên ngành

Trong học kỳ thứ năm và thứ sáu, bạn chọn ba chuyên ngành của mình lên tới 30 ECTS. Ngoài ra, bạn quyết định ít nhất hai chuyên ngành khoa học đặc biệt ("chuyên ngành bắt buộc") từ lĩnh vực giáo dục thời thơ ấu và nhiều nhất là một chuyên ngành chức năng và công nghiệp ("Wahlspezialisierung").
Một số chuyên ngành bầu cử mẫu mực là:
  • Tâm lý học tổ chức
  • Lãnh đạo nâng cao
  • quản lý chất lượng
  • Tiếp thị truyền thông trực tuyến và xã hội
Để có được sự công nhận của nhà nước như một nhà giáo dục thời thơ ấu, bạn chọn "Dự án thực hành: Sư phạm thời thơ ấu I (40 ngày) và là mô-đun tự chọn ngoại khóa (không có ECTS), dự án thực hành: Sư phạm thời thơ ấu Phần II (60 ngày).

mô hình nghiên cứu

Thích ứng việc học từ xa với cuộc sống của bạn.
Bạn có thể hoàn thành bằng cử nhân của chúng tôi ở cả hai biến thể toàn thời gian và hai bán thời gian. Về nội dung, các mô hình này giống hệt nhau, nhưng với các biến thể bán thời gian, thời gian học tập hàng tuần của bạn bị giảm.
Nghiên cứu bán thời gian đặc biệt phù hợp với những người đã có khối lượng công việc lớn hoặc muốn giảm chi phí hàng tháng.

toàn thời gian

thời gian

Trong nghiên cứu toàn thời gian, bạn có thể chọn số lượng khóa học tối đa mỗi học kỳ. Nếu bạn không hoàn thành việc học của mình trong thời gian chỉ định, nghiên cứu sẽ được kéo dài thêm 18 tháng nữa. Trong thời gian này, bạn có thể sử dụng tất cả các đề nghị học từ xa như trước đây miễn phí. Nếu bạn nhận thấy rằng bạn có ít thời gian hơn dự kiến, bạn có thể chuyển sang mô hình thời gian khác với khoảng thời gian 3 tháng đến cuối tháng.

bán thời gian

thời gian

Nghiên cứu bán thời gian giảm học phí hàng tháng của bạn. Đồng thời, số lượng khóa học bạn có thể chọn mỗi học kỳ cũng đang giảm.

Nếu bạn không thể hoàn thành văn bằng của mình trong thời gian được chỉ định, việc học của bạn sẽ được kéo dài thêm 18 tháng nữa. Trong thời gian này, bạn có thể sử dụng tất cả các đề nghị học từ xa như trước đây miễn phí. Nếu bạn nhận thấy rằng bạn có nhiều thời gian hơn dự kiến, bạn có thể chuyển sang mô hình thời gian khác với khoảng thời gian 3 tháng đến cuối tháng.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Hier bekommst Du einen Eindruck davon, wer hinter der IUBH steckt, welche Ziele wir verfolgen und warum Du darauf vertrauen kannst, dass Du in uns einen kompetenten Partner für Dein Fernstudium findes ... Đọc thêm

Hier bekommst Du einen Eindruck davon, wer hinter der IUBH steckt, welche Ziele wir verfolgen und warum Du darauf vertrauen kannst, dass Du in uns einen kompetenten Partner für Dein Fernstudium findest. Als staatlich anerkannte und akkreditierte private Hochschule mit über 150 Mitarbeitern und Professoren und rund 10.000 Studierenden bieten wir seit über zehn Jahren erfolgreich Bachelor- und Masterabschlüsse auf höchstem Niveau an. Đọc ít hơn