Cử nhân Kỹ thuật số và Khoa học máy tính ứng dụng (B.Eng.)

Chung

Đọc thêm về chương trình này trên trang web của trường

Chương trình mô tả

Bạn có muốn sử dụng mũi của bạn để xác định, bảo mật và phân tích tất cả các loại bằng chứng kỹ thuật số trong pháp y kỹ thuật số? Bạn không chỉ theo dõi cách thức hoạt động của Công nghiệp 4.0, mà còn giúp đưa nó lên hàng đầu về chuyên môn CNTT và bí quyết thực tế? "Internet-of-thing" đánh thức sự thôi thúc nghiên cứu và tinh thần tiên phong của bạn? Sau đó, Chương trình cấp bằng cử nhân "Kỹ thuật số" sẽ cung cấp cho bạn tất cả các kiến thức cần thiết về thực tế ảo, dữ liệu lớn, hệ thống nhúng cũng như bảo mật máy tính và mạng. Tìm hiểu cách các lĩnh vực công nghệ trong tương lai hoạt động và thực hiện chúng một cách toàn diện nhờ vào kiến thức khoa học máy tính của bạn. Với bằng cử nhân về " Kỹ thuật số và Khoa học máy tính ứng dụng ", bạn đủ điều kiện cho các vị trí quản lý và chuyên gia đòi hỏi khắt khe trong tất cả các ngành!

Cấu trúc khóa học của bạn

Chương trình AKAD " Kỹ thuật số và Khoa học máy tính ứng dụng - Cử nhân Kỹ thuật " được chia thành bảy học kỳ liên tiếp. Đây là sự phát triển hơn nữa của chương trình cấp bằng "Kỹ thuật máy tính" được ACQUIN (Viện kiểm định, chứng nhận và chứng nhận chất lượng) công nhận và được Văn phòng trung ương nhà nước phê duyệt (ZFU):

 • Toán học sơ bộ (tùy chọn): Với việc nâng cấp toán học miễn phí, bạn có thể làm mới các kỹ năng toán học của mình cho các kỹ sư nếu bạn muốn - để bắt đầu thành công cho học kỳ đầu tiên.
 • Học kỳ 1: Các nghiên cứu của bạn bắt đầu bằng việc mở rộng năng lực phương pháp và năng lực bản thân và truyền đạt kiến thức cơ bản về khoa học máy tính, kỹ thuật điện, toán học liên quan đến kỹ thuật, công nghệ số và ngôn ngữ tiếng Anh.
 • Học kỳ 2: Bạn sẽ được làm quen với lập trình trong C / C, các hệ điều hành và cơ sở dữ liệu khác nhau cũng như các phương pháp chính thức của khoa học và phân tích máy tính.
 • Học kỳ 3: Lập trình trong Java và Kiến trúc máy tính là chủ đề của học kỳ thứ ba. Là một nhà khoa học máy tính, bạn nắm vững các cơ chế kỹ thuật của truyền thông dữ liệu và mạng máy tính. Ngoài ra, bạn học mạng máy tính nói chung và Internet nói riêng. Bạn cũng học những điều cơ bản của quản trị kinh doanh.
 • Học kỳ 4: Các nghiên cứu của bạn tiếp tục với những bí quyết mới nhất về xử lý hình ảnh và dữ liệu, xử lý các vi điều khiển, lập trình và quản lý phần mềm cũng như các mẫu thiết kế. Bạn nhận được tất cả các thông tin về truyền thông kỹ thuật số và các biểu hiện của nó.
 • Học kỳ 5: Chúng được dành riêng cho các quy trình kinh doanh và hệ thống ứng dụng, công nghệ doanh nghiệp và quản lý dự án và chất lượng. Bạn cũng có thể chọn chuyên môn của mình từ bốn lĩnh vực hấp dẫn và do đó định hình hồ sơ cá nhân của bạn như một chuyên gia về thiết kế phần cứng, bảo mật máy tính, quản lý thông tin hoặc thực tế ảo.
 • Học kỳ 6: Ngoài khoa học máy tính nâng cao Tiếng Anh, C #, bảo mật mạng và phần mềm, phát triển trò chơi, điện toán di động, hệ thống thời gian thực và quản lý dữ liệu và kiến thức, bạn sẽ giải quyết độc lập một bài tập dự án bằng kiến thức bạn có được cho đến nay Chuyên môn của bạn.
 • Học kỳ 7: Khóa học AKAD của bạn chuẩn bị cho cá nhân luận án Cử nhân của bạn và cho phép bạn nhắm mục tiêu tốt nghiệp của mình một cách dễ dàng: với việc hoàn thành độc lập luận án Cử nhân và bảo vệ bài kiểm tra miệng (thông tục).

Điểm cộng của bạn: Vi điều khiển cá nhân của bạn được bao gồm trong chương trình cấp bằng AKAD này. Tích hợp Internet vạn vật vào cuộc sống hàng ngày của bạn trong suốt khóa học từ xa - đồng thời học cách kiểm soát các cảm biến và bộ truyền động một cách đáng tin cậy.

Sử dụng như sinh viên AKAD và tùy chọn thú vị của một chuyến khảo sát ba tuần để Sacramento: Chương trình Campus California!

chuyên môn hóa

 • Thực tế ảo SWA40 | SWA41 | CSH20 | SWA60
 • Dataprocessing hiện đại IMG40 | IMG45 | IMG44 | DBA60 | IMG60
 • Bảo mật máy tính và bảo mật mạng CSI20 | CSI40 | CSI41 | CSI42 | CSI43
 • Hệ thống nhúng EBS01 | EBS42 | EBS60 | CAN40 | EBS43

quan điểm

Triển vọng tốt nhất với Cử nhân Kỹ thuật số

Cử nhân "Kỹ thuật số và Khoa học máy tính ứng dụng" khiến bạn trở thành một chuyên gia được tìm kiếm, người không chỉ có kiến thức về kỹ thuật, truyền thông và khoa học máy tính mà còn có kiến thức về nền kinh tế. Khóa học cấp bằng chuẩn bị cho bạn tối ưu cho những thách thức trong công việc: Cho dù là người quản lý dự án, nhà phát triển hệ thống hoặc quản trị viên, kỹ sư phát triển, chuyên gia tiếp thị hoặc nhà phát triển trò chơi và thiết kế - với mức độ này, bạn đủ điều kiện nhận các nhiệm vụ ở cấp độ quản lý và kỹ thuật. Tất nhiên, bạn cũng có thể hoàn thành khóa đào tạo bổ sung dưới dạng chương trình cấp bằng tại AKAD University sau khi tốt nghiệp. Để biết thêm thông tin, các cố vấn nghiên cứu của chúng tôi là theo ý của bạn cá nhân.

BA của bạn tại AKAD: kỹ thuật số, độc lập với thời gian và địa điểm

AKAD University - người tiên phong trong chương trình cử nhân kỹ thuật số, thời gian và độc lập

Tổ chức học tập của bạn theo tình hình chuyên nghiệp và cá nhân của bạn. Tận dụng tối đa kiểu học của bạn! Với mô hình nghiên cứu AKAD kỹ thuật số, bạn có thể có được bằng cử nhân trong suốt cuộc đời làm việc của mình , vì vậy bạn linh hoạt , cá nhânhiệu quả :

Cơ sở AKAD là trung tâm trung tâm cho bằng Cử nhân của bạn. Bất cứ lúc nào và khi đang di chuyển, bạn có thể sử dụng tài liệu học tập của mình trực tuyến. Kế hoạch kỳ thi rất linh hoạt và trao đổi thông tin với các sinh viên và giáo sư của bạn. Bạn có muốn biết bạn đã tiến gần đến mức độ Cử nhân của bạn như thế nào? Nhìn vào khuôn viên AKAD là đủ! Với mô hình nghiên cứu AKAD như một sinh viên làm việc thành công cho một bằng Cử nhân:

 • Học từ xa: tài liệu học tập theo định hướng thực hành, cập nhật và có cấu trúc rõ ràng. Thời gian và địa điểm độc lập. Đối với nhà và trên đường đi!
 • Học từ xa: học hiệu quả thông qua các phương pháp học kỹ thuật số: bài tập trực tuyến, huấn luyện trực tuyến và đào tạo dựa trên web. Để nội dung ngồi an toàn!
 • Tương tác e-learning: cá nhân của gia sư và trao đổi trực tiếp với sinh viên. Các kỹ năng bổ sung mà bạn có thể sử dụng một cách có lợi trong công việc của mình!
 • Hội thảo (tùy chọn): bổ sung cho các hình thức học tập ảo. Ngay lập tức áp dụng những gì bạn đã học được trong các vấn đề chuyên môn cụ thể!

yêu cầu nhập học

Họ có bằng tốt nghiệp trung học hoặc bằng cấp đại học và mức độ quan tâm cao trong bối cảnh công nghệ thông tin. Nhưng ngay cả khi bạn có một khóa đào tạo nghề định hướng kỹ thuật với nhiều năm kinh nghiệm chuyên môn, bạn có thể dễ dàng bắt đầu với bằng cấp tại AKAD. Ngoài ra một nghiên cứu mà không có Abitur là có thể. Nếu bạn vẫn phù hợp với môn toán và vật lý và có các kỹ năng ứng dụng PC cơ bản, thì học từ xa "Kỹ thuật số" của AKAD là lý tưởng cho bạn.

Chính xác thì điều gì đang chờ đợi bạn trong việc học từ xa Cử nhân Kỹ thuật số và Khoa học máy tính ứng dụng?

Trong thư nghiên cứu BA_Technische_Informatik_MCS101 của chương trình cấp bằng Cử nhân " Kỹ thuật số và Khoa học máy tính ứng dụng ", bạn sẽ tìm hiểu về "Nguyên tắc cơ bản của hệ thống máy vi tính". Ở đây bạn sẽ tìm hiểu làm thế nào một hệ thống máy vi tính hoạt động từ thiết kế đến tích hợp các hệ thống điều khiển cho bộ điều khiển và điều khiển. Bạn sẽ tìm hiểu các khái niệm cơ bản và các lĩnh vực ứng dụng của máy vi tính, số học máy tính, mã, cấu trúc của bộ xử lý cũng như bộ nhớ và các thành phần ngoại vi.

Giảng viên AKAD, Giáo sư Jürgen mảng đã chuẩn bị năm chủ đề sau cho bạn trong thư nghiên cứu này:

 1. khái niệm cơ bản
 2. kiến trúc máy tính
 3. Biểu diễn số và dấu hiệu trong máy vi tính
 4. Cấu trúc bên trong của máy vi tính
 5. Bộ nhớ và đầu vào / đầu ra

Tự thuyết phục bản thân: Cơ sở AKAD với mô hình học tập linh hoạt , cá nhânhiệu quả giúp bạn dễ dàng truy cập tất cả các nội dung của chương trình đào tạo từ xa. Bởi vì bạn sẽ học ở đâu và khi nào bạn muốn, và chuẩn bị tốt nhất có thể cho nghiên cứu ngoài nghề nghiệp của bạn với tài nguyên thời gian cá nhân của bạn - khi cần thiết.

Ưu đãi của chúng tôi dành cho bạn: Kiểm tra việc học từ xa của Cử nhân tại AKAD University 4 tuần miễn phí. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về việc học thêm nghề, vui lòng liên hệ với dịch vụ tư vấn sinh viên AKAD thân thiện và có trình độ của chúng tôi theo số 0711 81495-400, chúng tôi mong muốn được nghe từ bạn!

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Die AKAD-Gruppe versteht sich als innovativer Bildungsanbieter im Fernstudium. Mit staatlich und international anerkannten Studienabschlüssen sowie durch Weiterbildung auf hohem Niveau tragen wir zum ... Đọc thêm

Die AKAD-Gruppe versteht sich als innovativer Bildungsanbieter im Fernstudium. Mit staatlich und international anerkannten Studienabschlüssen sowie durch Weiterbildung auf hohem Niveau tragen wir zum persönlichen und beruflichen Erfolg unserer Kunden bei. Đọc ít hơn
Đức trực tuyến