Cử nhân Khoa học (Cơ khí)

Chung

Đọc thêm về chương trình này trên trang web của trường

Chương trình mô tả

Khoá học ngắn gọn

 • Mã: BME
 • Thời lượng khóa học: 3 năm toàn thời gian; lên đến 6 năm bán thời gian
 • Khóa học được giảng dạy bằng tiếng Anh

Trong chương trình được công nhận và uy tín này, bạn sẽ đạt được:

 • Kỹ năng và bí quyết trong các công nghệ mới nhất và phát triển trong kỹ thuật cơ khí
 • Hướng dẫn thiết thực và phản hồi từ các chuyên gia cơ khí trên toàn thế giới
 • Kiến thức từ kinh nghiệm rộng rãi của các giảng viên chuyên gia, chứ không chỉ từ thông tin lý thuyết
 • Địa chỉ liên lạc mạng toàn cầu trong ngành
 • Bằng cấp Cử nhân Khoa học (Kỹ thuật Cơ khí) có giá trị và được công nhận

Lĩnh vực kỹ thuật áp dụng vật lý và khoa học vật liệu để phát triển máy móc, là kỹ thuật cơ khí. Các kỹ sư cơ khí sử dụng các nguyên tắc lực, năng lượng và chuyển động để cải thiện sự an toàn, hiệu quả và tiến bộ công nghệ của thế giới xung quanh chúng ta. Họ tham gia vào quá trình sản xuất thiết kế và vận hành mọi thứ chuyển động, từ các hạt vi mô nhỏ nhất, đơn giản nhất đến tàu vũ trụ lớn nhất, phức tạp nhất và mọi thứ ở giữa. Là một kỹ sư cơ khí, bạn có một bộ kỹ năng áp dụng cho nhiều ngành công nghiệp trên thế giới, bao gồm ô tô, vận tải, sản xuất, sản xuất điện, y tế, hàng tiêu dùng và nhiều hơn nữa!

Với bằng cấp này, bạn sẽ có được kiến ​​thức thiết yếu làm nền tảng cho cả hai lĩnh vực này và các lĩnh vực kỹ thuật khác. Quan trọng hơn, bạn sẽ trở thành một nhà công nghệ kỹ thuật cơ khí.

132791_IMG_5522.jpgEngineering Institute Of Technology","author_url":"","source":""}" />

Điều gì làm cho chương trình trực tuyến trực tiếp này thực sự đổi mới

 • Bằng cấp kỹ sư này được phân biệt bởi sự nhấn mạnh của nó vào các đơn vị công nghệ hữu ích, thực tế theo định hướng ngành kết hợp với nền tảng học thuật vững chắc phù hợp chặt chẽ với thị trường việc làm. Đây là một chương trình trực tuyến tương tác thực sự, dựa trên các tính năng như hướng dẫn trực tiếp tương tác và các phòng thí nghiệm từ xa (dựa trên đám mây).
 • Các chương trình định hướng ngành hiện có của EIT đảm bảo rằng bạn có một Pathway liên tục (với điểm khả thi hoặc điểm “nghỉ”) đến cấp độ kỹ sư chuyên nghiệp bắt đầu bằng các nghiên cứu văn bằng nâng cao, thông qua Cử nhân Khoa học, đến cấp độ thạc sĩ. Bạn sẽ có thể thoát khỏi Pathway với một bằng cấp.
 • Tính linh hoạt của khối lượng và thời lượng nghiên cứu, trong quy tắc của chương trình. Nếu bạn muốn giảm tải lượng nghiên cứu thì thời gian có thể kéo dài đến tối đa là 6 năm trừ khi áp dụng các tình tiết giảm nhẹ (bệnh tật, trách nhiệm làm cha mẹ hoặc tương tự).
  Nó là toàn cầu trong tầm với của nó. Sinh viên hiện tại của EIT đến từ hơn 100 quốc gia.
 • Ngoài các giảng viên, sinh viên được hỗ trợ bởi các Nhân viên Hỗ trợ Học tập tận tâm. Điều này cung cấp một điểm tham chiếu duy nhất, nhất quán cho sinh viên và hỗ trợ chuyên sâu để nâng cao quá trình học tập. Cán bộ Hỗ trợ Học tập hoạt động như một người cố vấn sẽ hỗ trợ bạn tăng cường tiềm năng của mình trong suốt chương trình và đóng vai trò như một người dẫn đường để tiếp xúc trực tiếp với các giảng viên.
 • Các giảng viên được thu hút rất nhiều từ các ngành công nghiệp và là những kỹ sư giàu kinh nghiệm, cũng như những người thuyết trình thực tế.
 • EIT đã xây dựng mối liên kết chặt chẽ với ngành công nghiệp trong nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực dạy nghề. Sự phát triển linh hoạt và năng động có nghĩa là các đơn vị sẽ duy trì đồng tiền với công nghệ thay đổi.

Làm thế nào nó hoạt động?

Các chương trình của EIT bao gồm sự kết hợp của các phiên trực tiếp, tương tác qua Internet với một giảng viên chuyên nghiệp, thiết lập các bài đọc và bài tập. Các chương trình bao gồm phần mềm mô phỏng và các ứng dụng phòng thí nghiệm từ xa để cho phép bạn áp dụng lý thuyết vào thực hành và cung cấp cho bạn sự hỗ trợ liên tục từ Cán bộ hỗ trợ học tập chuyên dụng.

Bài tập thực hành và phòng thí nghiệm từ xa

Là một phần của phương pháp giảng dạy mới mang tính đột phá, các bằng kỹ sư trực tuyến của EIT sử dụng một loạt các phòng thí nghiệm (lab) từ xa và phần mềm mô phỏng, để tạo điều kiện thuận lợi cho việc học của bạn và kiểm tra kiến thức bạn thu được trong chương trình của mình. Những điều này liên quan đến các phòng thí nghiệm làm việc hoàn chỉnh được thiết lập tại nhiều địa điểm khác nhau trên thế giới mà bạn sẽ có thể đăng nhập và tiến hành các buổi thực hành khác nhau.

Các phần thực hành sẽ được bổ sung bằng phần mềm mô phỏng, chạy từ xa hoặc trên máy tính của bạn, để đảm bảo bạn có được trải nghiệm thực hành cần thiết. Không ai có thể học được nhiều chỉ từ các bài giảng, các phòng thí nghiệm và phần mềm mô phỏng được thiết kế để tăng khả năng hấp thụ các tài liệu và cung cấp cho bạn một định hướng thực tế về trải nghiệm học tập. Tất cả điều này sẽ cung cấp cho bạn một tiếp xúc chắc chắn, thực tế với các nguyên tắc chính được đề cập và sẽ đảm bảo rằng bạn có được lợi ích tối đa từ khóa học của mình.

Nhận dạng chuyên nghiệp

Giống như tất cả các trường đại học và nhà cung cấp giáo dục đại học của Úc, các chương trình EIT được công nhận bởi các tiêu chuẩn chính xác của Cơ quan Tiêu chuẩn và Chất lượng Giáo dục Đại học của Chính phủ Úc (TEQSA). Bằng cử nhân này được công nhận tạm thời bởi Engineers Australia theo Hiệp định Sydney. Nó được quốc tế công nhận theo hiệp định của Liên minh Kỹ thuật Quốc tế (IEA) và các bên ký kết khác nhau ..

Yêu cầu đầu vào

 1. Chứng chỉ Giáo dục Cao cấp của Úc Lớp 12 ( hoặc tương đương đối với Học sinh Quốc tế ), đã hoàn thành trong vòng 2 năm qua, với thành tích tốt về môn Toán. Các ứng viên đã hoàn thành Lớp 12 ( hoặc tương đương đối với Sinh viên Quốc tế ) cách đây hơn 2 năm cũng sẽ cần thể hiện kinh nghiệm làm việc liên quan trong lĩnh vực nghiên cứu được đăng ký; HOẶC LÀ
 2. Bằng AQF Kỹ thuật có liên quan (đối với ngành học phụ), Văn bằng nâng cao, Bằng liên kết (hoặc cao hơn) với việc hoàn thành thành công tất cả các đơn vị / mô-đun Toán học; HOẶC LÀ
 3. Bằng cấp ở nước ngoài tương đương với Điểm 2 ở trên từ một chương trình học tập có cấu trúc dẫn đến việc đạt được toàn bộ hoặc một phần bằng cấp được công nhận chính thức được thực hiện tại một cơ sở giáo dục đại học như trường đại học, trường cao đẳng kỹ thuật của chính phủ hoặc trường cao đẳng tư thục được chính phủ công nhận (EIT đánh giá bằng cấp ở nước ngoài sử dụng hướng dẫn của Chính phủ Úc để xác định khả năng so sánh của chúng với bằng cấp); HOẶC LÀ
 4. Hoàn thành bằng tú tài quốc tế (IB) với số điểm tối thiểu là 24 bao gồm hoàn thành tiếng Anh và Toán; HOẶC LÀ
 5. Nghiên cứu nền tảng hoặc hoàn thành khóa học bắc cầu trong một chuyên ngành có liên quan với hoàn thành Toán học và tiếng Anh. ví dụ khóa học cho phép Kỹ thuật; VÀ
 6. Trình độ tiếng Anh đạt yêu cầu ở cấp độ tiếng Anh trong Chứng chỉ giáo dục cao cấp của Úc ( hoặc tương đương với sinh viên quốc tế ); HOẶC LÀ
 7. Một mức thành tích cụ thể trong một bài kiểm tra tiếng Anh được công nhận như IELTS với số điểm tối thiểu là 6.0 (không có điểm số cá nhân nào dưới 5.5); hoặc tương đương như được nêu trong Chính sách tuyển sinh EIT.

Tất cả học sinh Giáo dục Đại học phải hoàn thành bài kiểm tra bắc cầu Toán và bài kiểm tra trình độ tiếng Anh trong tuần định hướng.

Sinh viên quốc tế muốn học tại trường ở Úc sẽ cần phải có thị thực sinh viên quốc tế hợp lệ. Để biết thêm thông tin, vui lòng hoàn thành mẫu liên hệ có sẵn trên trang này.

Ghi nhận và Miễn trừ Trước khi học

EIT có thể cung cấp cho bạn tín dụng cho các đơn vị nơi bạn có thể chứng minh kinh nghiệm hoặc nền tảng giáo dục đáng kể trước đó. Phí thẩm định có thể được áp dụng.

Chứng nhận

"Người dân ở Perth thực sự dễ tính, họ tôn trọng lẫn nhau, quan tâm đến nhau. Mọi thứ diễn ra đúng giờ."
Amrit Thakur, Nepal

Cập nhật lần cuối Tháng 9 2020

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

The key objective of the Engineering Institute of Technology (EIT) is to provide an outstanding practical engineering and technology education; from Diplomas through to Masters Degrees. The finest eng ... Đọc thêm

The key objective of the Engineering Institute of Technology (EIT) is to provide an outstanding practical engineering and technology education; from Diplomas through to Masters Degrees. The finest engineering lecturers and instructors, with extensive real engineering experience in the industry, are drawn from around the world. The learning is gained through face-to-face classes as well as synchronous, online (eLearning) technologies. Đọc ít hơn
Perth , Melbourne , Bentley + 2 Hơn Ít hơn