Cử nhân Kinh tế Thể hình

Chung

Đọc thêm về chương trình này trên trang web của trường

Chương trình mô tả

Ngành công nghiệp thể thao đang bùng nổ. Nhu cầu mạnh mẽ về các dịch vụ thể dục và sự phát triển nhanh chóng trong các thị trường liên quan đến thể dục, như sức khỏe và dinh dưỡng, đóng một vai trò quan trọng trong việc này. Giống như hầu hết các lĩnh vực của nền kinh tế, ngành thể dục hiện đang bị ảnh hưởng nặng nề bởi việc số hóa ngày càng tăng, với các công ty và nhân viên phải đối mặt với các nhiệm vụ thú vị và đầy thách thức, chẳng hạn như đào tạo trong thực tế ảo.

Bạn đã sẵn sàng để cách mạng hóa thế giới thể dục? Chúng tôi cung cấp một chương trình cân bằng về kiến thức khoa học mới nhất và rất nhiều bí quyết trong ngành về kinh tế học thể dục từ xa.

Chương trình cử nhân Kinh tế Thể hình của chúng tôi chuẩn bị cho bạn một sự nghiệp tương lai trong ngành công nghiệp thú vị này với sự kết hợp cân bằng giữa nội dung kinh doanh chung và chuyên môn trong các lĩnh vực thể dục, tiếp thị, bán hàng, pháp lý và nhân sự.

thời gian nghiên cứu

 • Thời gian học tiêu chuẩn: 36 tháng.
 • Mô hình thời gian khác nhau có thể
 • Bắt đầu học có thể bất cứ lúc nào
sự thừa nhận
(Kỹ thuật) Bằng cấp tuyển sinh đại học hoặc liên quan đến môn học
Không có Abitur:
 • Chứng chỉ thạc sĩ hoặc đào tạo nâng cao
 • Ít nhất hai năm đào tạo nghề tiếp theo là ít nhất 3 năm kinh nghiệm chuyên môn (toàn thời gian)
kiểm định chất lượng
Con dấu AR, ZFU (số phê duyệt: 1104219)

Tổng quan khóa học

Khóa học đào tạo từ xa về kinh tế học thể dục chủ yếu dạy cho bạn những kiến thức cơ bản về khoa học, kiến thức phương pháp chuyên môn và các môn học tích hợp. Ngoài những điều cơ bản về quản lý thể dục và thị trường thể hình, chúng tôi cung cấp cho bạn kiến thức chuyên sâu trong các lĩnh vực quản lý sự kiện, cơ bản về đào tạo và dinh dưỡng, và nhượng quyền trong thực tế. Các chủ đề đặc biệt có liên quan về tiếp thị, quản lý nhân sự và số hóa chạy qua tất cả các học kỳ. Trong học kỳ thứ năm và thứ sáu, bạn cũng có tùy chọn tham gia tổng cộng ba khóa học tự chọn.
Chương trình cử nhân của chúng tôi là mô-đun, có nghĩa là bạn học bằng cách sử dụng các lĩnh vực chủ đề được chia thành cái gọi là "mô-đun". Trong các mô-đun này đôi khi có một khóa học giới thiệu và một khóa học chuyên sâu chuẩn bị một cách có hệ thống cho bạn để hoàn thành mô-đun này. Trong các mô-đun, bạn sẽ nhận được điểm ECTS (Hệ thống chuyển tiền tín dụng châu Âu) cho mỗi lần hoàn thành thành công, ghi lại hiệu suất của bạn. Những điểm ECTS này có thể so sánh quốc tế và tất nhiên được công nhận.

chuyên môn hóa

Trong học kỳ thứ năm và thứ sáu, bạn chọn ba chuyên ngành của mình với số lượng 30 ECTS. Để làm điều này, bạn chọn ít nhất một chuyên ngành chuyên môn ("chuyên ngành bắt buộc") trong lĩnh vực kinh tế thể dục và tối đa hai chuyên ngành chức năng và chi nhánh ("chuyên môn trong bầu cử").
Một số chuyên ngành mẫu mực là:

 • quản lý thể thao
 • Quản lý truyền thông thể thao
 • Lãnh đạo nâng cao
 • Tâm lý thị trường
 • Chuyên ngành nhân sự
 • Tiếp thị truyền thông xã hội II

Bằng cấp được công nhận

Tất cả các khóa học hiện tại tại IUBH được công nhận bởi FIBAA (Tổ chức Chứng nhận Quản trị Kinh doanh Quốc tế).
Kiểm định chỉ được cấp nếu nội dung và cấu trúc của chương trình nghiên cứu đáp ứng tất cả các yêu cầu định tính.

FIBAA là một loại TÜV dành cho giáo dục học thuật kiểm tra chất lượng của các khóa Cử nhân và Thạc sĩ thay mặt cho Hội đồng Kiểm định. Việc công nhận được gia hạn cứ sau năm năm (lần công nhận đầu tiên) hoặc bảy năm (tái công nhận) - một sự đảm bảo cho chất lượng giảng dạy của chúng tôi.
FIBAA trao tặng con dấu cao cấp cho các khóa học có chất lượng đặc biệt. Năm khóa học tại IUBH đã được trao tặng con dấu đặc biệt này. IUBH là một trong những trường đại học hàng đầu ở Đức có năm con dấu cao cấp trở lên.

Nghề nghiệp tương lai của bạn trong kinh tế thể dục

Khi tốt nghiệp văn bằng kinh tế thể dục, bạn có thể giúp định hình những thay đổi cơ bản và đảm nhận các nhiệm vụ quản lý trong các thị trường tăng trưởng đa dạng về thể dục, thể thao, lối sống, thời trang, sức khỏe, sức khỏe, dinh dưỡng, v.v. Nhiệm vụ cụ thể của bạn bao gồm mua sắm thiết bị đào tạo mới và thu hút khách hàng thông qua các biện pháp quảng cáo phù hợp.
Để làm điều này, bạn cần theo dõi chặt chẽ thị trường thể dục để phản ứng nhanh với các xu hướng mới và tính đến các yêu cầu của khách hàng. Bạn cũng tối ưu hóa tổ chức, chăm sóc nhân sự và các vấn đề tiếp thị và xây dựng một hệ thống bán hàng chuyên nghiệp. Cử nhân của chúng tôi về kinh tế học tập thể dục từ xa chuẩn bị cho bạn tối ưu cho tương lai chuyên nghiệp của bạn.

Cập nhật lần cuối May 2020

Giới thiệu về trường

Mit unserem IUBH Fernstudium bieten wir Studierenden die Möglichkeit, sich flexibel und praxisorientiert auf ihren Karrierestart vorzubereiten.

Mit unserem IUBH Fernstudium bieten wir Studierenden die Möglichkeit, sich flexibel und praxisorientiert auf ihren Karrierestart vorzubereiten. Đọc ít hơn