Read the Official Description

Cử nhân Tư pháp Hình sự

Cho dù bạn đang tìm kiếm để di chuyển vào một vị trí mới, hoặc bạn chỉ muốn sự hài lòng của việc hoàn thành văn bằng của bạn, vv Một bằng Cử nhân trực tuyến trong Tư pháp hình sự có thể giúp bạn đạt được mục tiêu của bạn!

Ngày bắt đầu chương trình tiếp theo

 • Ngày 2 tháng 7 năm 2018
 • Ngày 27 tháng 8 năm 2018
 • Ngày 22 tháng 10 năm 2018

Tại sao có bằng Cử nhân Tư pháp Hình sự tại Đại học McMurry?

McMurry cung cấp bằng Cử nhân Khoa học trong Tư pháp hình sự cho những người học trưởng thành, những người nhìn thấy sự hoàn thành bằng cấp làm nền tảng cho sự tiến bộ nghề nghiệp và sự hài lòng cá nhân. Chương trình đại học này cung cấp sự tiện lợi và linh hoạt của việc học trực tuyến, và cộng đồng sinh viên và giảng viên có chung mục tiêu: cải thiện xã hội thông qua thực thi pháp luật ở cấp quốc gia, tiểu bang và địa phương.

Định dạng và yêu cầu

Chương trình Tư pháp hình sự trực tuyến của Đại học McMurry mang đến cho bạn sự linh hoạt và cơ hội để hoàn thành việc học của bạn mọi lúc, mọi nơi.

Định dạng chương trình:

Sinh viên mới được nhận vào Cử nhân Khoa học trong Chương trình Tư pháp Hình sự cứ sau 8 tuần. Mỗi học kỳ được chia thành hai học kỳ tám tuần. Học sinh tìm kiếm tình trạng toàn thời gian sẽ học hai lớp mỗi học kỳ với tổng số bốn lớp một học kỳ. Học sinh ghi danh toàn thời gian cho cả ba học kỳ có thể kiếm được tín dụng lên đến 36 giờ đối với mức độ của họ mỗi năm học.

Chuyển tiền:

Có nhiều cách để chuyển tín chỉ cho Đại học McMurry. Các khóa học đủ điều kiện để chuyển tín chỉ là những khóa học thường được coi là học thuật trong tự nhiên; lấy tín chỉ đại học (không phải là biện pháp khắc phục hoặc được thực hiện cụ thể để tham gia thể thao) với điểm ít nhất là C; và từ một tổ chức được khu vực công nhận. Tín dụng khóa học cũng có thể được trao qua kiểm tra, chẳng hạn như CLEP hoặc các kỳ thi của khoa.

Cố vấn học tập của bạn sẽ có thể xem lại kết quả đánh giá bảng điểm của bạn với bạn.

Cử nhân Khoa học trong Tư pháp hình sự Bằng cấp

Các khóa học bắt buộc chính: 33 giờ tín chỉ

 • CRJS 1311 Nguyên tắc Tư pháp Hình sự
 • CRJS 2311 Thủ tục hình sự tôi
 • CRJS 2321 Thủ tục hình sự II
 • CRJS 2361 Sự đa dạng trong Tư pháp hình sự
 • CRJS 3341 Tư pháp vị thành niên
 • CRJS 3361 Victimology
 • CRJS 3381 Tư pháp hình sự sai
 • CRJS 4321 Công lý so sánh
 • CRJS 4341 Serial Killers
 • CRJS 4361 Elite tội phạm
 • CRJS 4391 Đạo đức trong Tư pháp hình sự

Tập trung quản lý khủng hoảng: 12 giờ tín dụng

 • CRJS 1313 Quản lý khủng hoảng
 • CRJS 3333 Chủ nghĩa khủng bố và chống khủng bố
 • CRJS 3343 Quản lý sự cố khủng bố
 • CRJS 4353 Luật An ninh Quốc gia và Chính sách Công 12

Tập trung thực thi pháp luật: 12 giờ tín dụng

 • CRJS 1322 Nhập môn khoa học pháp y
 • CRJS 2332 Policing Cộng đồng
 • CRJS 3342 Nguyên tắc sửa chữa
 • CRJS 4352 Quản trị Cảnh sát

Khóa học hỗ trợ: Định hướng ACAD 1199 cho việc học trực tuyến

Các khóa học tự chọn hình sự: 12 giờ tín dụng

 • Chọn 12 giờ các khóa học CRJS - 6 giờ phải nâng cao

Yêu cầu giáo dục chung: 39 giờ tín dụng

 • ARTS 1300 Khám phá Nghệ thuật Thị giác
 • BIOL 1401 Nguyên tắc Sinh học
 • COMM 1310 Nguyên tắc giao tiếp
 • ENGL 1310 Tiếng Anh sáng tác và hùng biện
 • ENGL 1320 Tiếng Anh Thành phần và Văn học
 • ENGL 2330 Kiệt tác của Văn học Thế giới
 • HFIT 1200 Fitness cho cuộc sống đã được sửa đổi
 • MATH 1315 Toán học đương đại
 • PSYC 1340 Tâm lý học tổng quát
 • RELI 2330 Giới thiệu về Cựu Ước
 • RELI 2350 Tôn giáo của thế giới
 • SOCI 1310 Giới thiệu về Xã hội học
 • Giới thiệu về Đạo đức

Yêu cầu thêm giờ tự chọn: 7-15 giờ tín dụng

Cần có 7-15 giờ tự chọn để đạt được 120 giờ cần thiết để tốt nghiệp. Số giờ tự chọn thay đổi tùy theo giờ ngoại ngữ cần thiết và các khóa học chuyển tiếp. Giờ chứng nhận TCOLE được trao trong phần này.

Tổng số giờ để kiếm được bằng cấp: 120

Chấp nhận cuối cùng của các khóa học chuyển giao, tương đương khóa học, và các khoản tín dụng được trao cho một bằng cấp tại McMurry phải được sự chấp thuận của Nhà đăng ký.

Yêu cầu về ngôn ngữ: Những sinh viên tốt nghiệp trung học mà không có hai năm học ngoại ngữ duy nhất có thể phải mất 8 tiếng của một ngoại ngữ duy nhất. Sinh viên tốt nghiệp hơn 10 năm trước được miễn yêu cầu này.

Các cơ hội nghề nghiệp

Cơ hội trong lĩnh vực Tư pháp hình sự là rất lớn, và bao gồm các cơ hội địa phương, tiểu bang, liên bang và quốc tế.

Đại học McMurry trực tuyến bằng cử nhân về Tư pháp hình sự chuẩn bị cho bạn một loạt các cơ hội trong lĩnh vực thú vị và quan trọng của Tư pháp hình sự.

Tư pháp hình sự Cơ hội nghề nghiệp bao gồm:

 1. CIA Agent - Vai trò chính của Cơ quan Tình báo Trung ương là thu thập, phân tích, đánh giá và phổ biến trí thông minh nước ngoài để giúp các thành viên của chính phủ Hoa Kỳ đưa ra các quyết định liên quan đến an ninh quốc gia. Các đại lý của CIA có thể thực hiện nhiều vai trò khác nhau trong một số chuyên ngành, bao gồm cả việc tuyển dụng đại lý nước ngoài ở nước ngoài, phân tích tình báo hoặc bảo mật.
 2. Điều tra viên pháp y máy tính - Các nhà điều tra pháp y máy tính khám phá và mô tả thông tin chứa trên các hệ thống máy tính, ổ đĩa cứng, đĩa CD và các tài liệu điện tử như email và hình ảnh JPEG. Họ có thể làm việc trong khu vực chính phủ, hoặc với các công ty kế toán, các công ty luật, ngân hàng hoặc các công ty phát triển phần mềm.
 3. Cán bộ Cải huấn - Cán bộ chỉnh sửa làm việc chủ yếu trong các nhà tù và nhà tù, giám sát và hỗ trợ những người bị kết tội. Trong những năm gần đây, trọng tâm của họ đã chuyển từ việc "bảo vệ" tù nhân sang phục hồi chức năng thông qua các chương trình điều trị trong khi bị giam giữ.
 4. Crime Scene Investigator - Các nhà điều tra hiện trường tội phạm có trách nhiệm xác định, thu thập và phân tích bằng chứng từ các cảnh tội phạm. Họ có thể xử lý các cảnh tội phạm bằng chứng, bao gồm chụp ảnh, đóng gói, dán nhãn và vận chuyển bằng chứng, ghi lại khám nghiệm tử thi, điều tra viên, viết báo cáo và làm chứng tại tòa.
 5. Đại lý FBI - Cục điều tra liên bang đại diện cho một loạt các vai trò và đặc sản, bao gồm đào tạo, lấy dấu vân tay, dịch vụ phòng thí nghiệm và các vấn đề công cộng; họ có thể phục vụ như người giám sát hoặc người quản lý. Các đại lý đặc biệt luôn được kêu gọi bảo vệ đất nước của họ, và có thể được chuyển giao bất cứ lúc nào dựa trên nhu cầu của FBI.
 6. Người bảo vệ cá và trò chơi - Người giám sát cá và trò chơi là các nhân viên thực thi pháp luật, những người tuần tra các hồ, sông, bãi biển, vùng đất ngập nước, sa mạc và thậm chí cả các khu vực đô thị. Họ có thể tham gia vào các hoạt động bí mật một mình hoặc trong một nhóm. Nhiều nhân viên bảo tồn nghiên cứu các vấn đề về động vật hoang dã hoặc nghề cá, hoặc điều tra các khu vực săn bắn bất hợp pháp đã được báo cáo.
 7. Kỹ thuật viên khoa học pháp y - kỹ thuật viên khoa học pháp y làm việc trong phòng thí nghiệm, cơ quan chính phủ, bệnh viện, phòng xử án và những nơi khác có khả năng tái tạo sự kiện dựa trên các đầu mối khoa học như mẫu tóc, tài liệu bị hỏng và dấu vân tay.
 8. Cảnh sát viên - Vai trò chính của cảnh sát viên là duy trì trật tự công cộng. Các nhiệm vụ cụ thể khác nhau và một nhân viên có thể được chỉ định cho một hành vi gian lận, giết người, buôn bán ma túy hoặc cưỡng hiếp. Mỗi đơn vị có một mục tiêu cụ thể, và các nhân viên trong đơn vị được huấn luyện hoàn toàn cho mục tiêu đó. Họ có thể xử lý bất kỳ hoặc tất cả các nhiệm vụ thực thi pháp luật, từ vi phạm giao thông đơn giản để bảo vệ trẻ em hoặc trường hợp giết người.
 9. Thám tử tư nhân - Một điều tra viên tư nhân được thuê bởi các cá nhân hoặc nhóm để thực hiện các dịch vụ pháp luật điều tra. Các thám tử tư có thể làm việc cho các luật sư trong các vụ án dân sự và hình sự, hoặc nhận các trường hợp trong lĩnh vực tư nhân không liên quan đến tội phạm, bao gồm kiểm tra lý lịch, thông tin liên quan đến vụ ly hôn và yêu cầu bồi thường của người lao động.
 10. Cán bộ quản chế - Cán bộ quản chế giám sát những người được tha tù từ hệ thống sửa chữa để đảm bảo rằng họ tuân thủ các điều khoản của việc quản chế của họ trong khi giúp những người tạm tha điều chỉnh cuộc sống sau khi phát hành bằng các kỹ thuật điều trị chuyên biệt. Một nhân viên quản chế thường được chỉ định một trường hợp tải trọng của những người tạm tha mà họ tương tác tại nhà của người tạm tha và nơi làm việc, cũng như tại văn phòng.
 11. Nhà nước Trooper - Quân đội nhà nước ngăn chặn rối loạn và bạo loạn, chuyển tiếp bằng chứng cho thám tử và chuẩn bị lời khai cho sự xuất hiện của tòa án. Họ cũng có thể ghi lại bằng chứng, tiến hành các cuộc phỏng vấn và chụp những bức ảnh phù hợp về các cảnh tội phạm cho các cuộc điều tra tội phạm đang diễn ra. Họ phát hành các trích dẫn giao thông và vé, và làm việc với các dịch vụ khẩn cấp tại hiện trường tai nạn.
Program taught in:
Anh
Last updated May 22, 2018
Khóa học này là Qua mạng
Start Date
Tháng Bảy 2019
Tháng 8 2019
Duration
120 giờ
Toàn thời gian
By locations
By date
Start Date
Tháng Bảy 2019
Application deadline
Start Date
Tháng 8 2019
Application deadline
Start Date
Tháng 10 2019
Application deadline

Tháng Bảy 2019

Location
Application deadline
End Date

Tháng 8 2019

Location
Application deadline
End Date

Tháng 10 2019

Location
Application deadline
End Date