Cử nhân tư vấn Christian (trực tuyến)

Chung

Đọc thêm về chương trình này trên trang web của trường

Chương trình mô tả

Cử nhân Christian Tư vấn Bằng cấp trực tuyến

Khóa học trực tuyến này chỉ được dạy bằng tiếng Anh.

Đặt tiếng nói của Chúa vào trung tâm của lời khuyên của bạn và trở thành một nguồn sức mạnh chữa lành thần thánh của Ngài.

 • Có phải trái tim bạn nặng trĩu khi kết thúc một ngày tư vấn vì bạn đã dành quá nhiều thời gian để nghe những câu chuyện bi thảm về sợ hãi, đau đớn và mất mát?
 • Bạn đã sẵn sàng cho sự sảng khoái và sức sống mà bạn có thể cảm thấy vào cuối một ngày dành cho khách hàng của mình trong Sự hiện diện của Người cố vấn Ai có thể mang lại cho họ sự chữa lành và giải thoát?

Nếu vậy, bằng Cử nhân về Tư vấn Christian Leadership University từ Christian Leadership University chính xác là những gì bạn đang tìm kiếm.

125539_blur-1867402_960_720.jpg

Pexels / Pixabay

Theo dõi nhanh mức độ của bạn

Bạn gần gũi hơn với Bằng Cử nhân Tư vấn Cơ đốc của bạn hơn là bạn nhận ra. Mang lại tới 50% bằng cấp của bạn thông qua việc kết hợp bảng điểm từ các trường đại học khác và Danh mục trải nghiệm cuộc sống. Đặt những nghiên cứu và kinh nghiệm trong quá khứ của bạn để sử dụng tốt và kiếm được bằng Cử nhân về Tư vấn Christian nhanh hơn bạn từng nghĩ!

Lời chứng

"Chương trình tư vấn tại CLU hoàn toàn vô giá Thay vì bị cuốn vào những cuộc nói chuyện bất tận về 'vấn đề', bạn học cách nói chuyện với mọi người ở cấp độ từ trái tim đến trái tim và không phải là đối đầu."

Salvatore Cerniglia MS, CRC
Nhân viên xã hội tâm thần

"Tôi vừa hoàn thành Tiến sĩ Tư vấn Kitô giáo thông qua Christian Leadership University . Tôi thậm chí không thể nói cho bạn biết trải nghiệm này tuyệt vời như thế nào đối với tôi về sự chữa lành, phát triển cá nhân và phát triển gần gũi với Chúa như tôi từng có.

Tôi đã học cách nhận ra tiếng nói của Chúa thông qua đối thoại và ước mơ. Nghĩ lại, tất cả những năm này, Ngài có thể đã cố gắng nói chuyện với tôi và tôi không biết cách lắng nghe Ngài. Lắng nghe Chúa và cho phép Ngài trở thành Người cố vấn tuyệt vời Ông thực sự đã thay đổi hoàn toàn cuộc đời tôi. Cảm ơn Virklers và Christian Leadership University vì chức vụ tuyệt vời của bạn. Cầu xin Chúa ban phước dồi dào cho bạn. "

Cheryl McKay
Đại học Regent tốt nghiệp và tác giả xuất bản

Kiếm Bằng của bạn từ Trang chủ

Có được bằng cử nhân được công nhận trong tư vấn Christian 100% thông qua học tập từ xa.

Bằng cấp tư vấn bắt đầu nhanh

Kiếm tới 50% bằng Cử nhân Tư vấn Cơ đốc của bạn thông qua việc kết hợp tín dụng kinh nghiệm sống và chuyển từ các trường đại học hoặc hội thảo khác.

Tại sao phải trả nhiều tiền hơn?

Học phí tại CLU là khoảng 1/10 của trường đại học tư thục trung bình và khoảng 1/4 trường đại học công lập.

Sinh viên từ các nước đang phát triển sẽ được giảm giá từ Christian Leadership University :

 1. Nếu bạn đang đặt hàng một khóa học CLU 3 tín chỉ bình thường, học phí khóa học giảm từ $ 300 xuống $ 150. Tài liệu khóa học và chi phí vận chuyển là thêm.
 2. Chúng tôi có hơn 20 mô-đun đào tạo điện tử của các khóa học hàng đầu của chúng tôi dẫn đến Chứng chỉ Tâm linh ứng dụng. Tất cả các tài liệu có sẵn ngay lập tức trên máy tính hoặc điện thoại thông minh của bạn. Giá bình thường cho mỗi mô-đun là $ 99 - $ 197 và bạn có thể yêu cầu một phiếu giảm giá giảm giá mô-đun xuống một nửa. Nhấp vào đây để có thêm thông tin.

CLU là số 1 trong học tập dựa trên mặc khải

Cách tiếp cận độc đáo của chúng tôi là cuộc sống thực, học tập dựa trên kinh thánh, dựa trên sự mặc khải, được chứng thực bởi tiếng nói của Thiên Chúa.

Các khóa học có sẵn

 • COU202 Tư vấn bởi Chúa
 • COU203 Nền tảng của truyền thông
 • Lời cầu nguyện của COU495 chữa lành trái tim
 • COU305 Nuôi dạy con thành công
 • REN103 hiệp thông với Chúa
 • REN105 Cha trái tim của Thiên Chúa
 • REN204 tự nhiên siêu nhiên
 • REN206 Tăng xức dầu
 • REN207 Chữa bệnh xức dầu
 • REN 310 Trí tuệ thông qua giải thích giấc mơ

Yêu cầu

Bằng cử nhân yêu cầu tổng cộng 120 tín chỉ công việc. Đây thường là cấp độ đầu tiên của giáo dục đại học sau trung học, và vì số lượng tín dụng lớn cần thiết, có xu hướng cung cấp một nền tảng rộng rãi trong một số môn học.

Tại CLU, sau khi bạn rước lễ REN103 với Chúa, bạn sẽ được phép đi theo sự dẫn dắt của Chúa Thánh Thần trong việc lựa chọn các khóa học bạn học để lấy bằng vì Ngài hiểu rõ hơn chúng ta về những kiến thức và kỹ năng nào bạn sẽ cần để hoàn thành các kế hoạch Anh ấy đã dành cho bạn. Do đó, bạn có thể thấy rằng bạn chọn các khóa học từ gần như mọi sự tập trung, đặc biệt là với một lĩnh vực, có mối quan tâm mạnh nhất của bạn và do đó rút ra hầu hết các khóa học từ đó.

Bạn có thể mang tới 60 tín chỉ cho bằng cấp này thông qua bảng điểm từ các trường khác hoặc kinh nghiệm sống được ghi lại.

Chi tiết liên lạc

Email: clu@cluonline.com

Điện thoại: 800-466-6961
hoặc là
716-681-4896

Fax: 716-685-3908

facebook: https://www.facebook.com/christianleadershipuniversity/

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Christian Leadership University brings the Voice of God to every learning experience. It’s a unique approach that will transform the way you learn, and you’ll never go back to dry studying again once ... Đọc thêm

Christian Leadership University brings the Voice of God to every learning experience. It’s a unique approach that will transform the way you learn, and you’ll never go back to dry studying again once you do it this way! Đọc ít hơn