CIW là chương trình giáo dục phổ biến nhất trên thế giới cho những người nghiêm túc về thiết kế web và phát triển. Khóa học này là chuyên gia CIW Javascript. Học sinh sẽ được các kỹ năng giao tiếp với người dùng, DOM, điều khiển luồng chương trình, xác nhận các hình thức, sinh động hình ảnh, tạo ra các cookie, thay đổi XHTML và giao tiếp với cơ sở dữ liệu.

 • Trình độ chuyên môn: CIW (Certified Internet Webmaster) Chuyên Javascript
 • Được công nhận: Có
 • QCF được công nhận: Có mức độ 3
 • Trao Body: CIW
 • Ngày bắt đầu: Bất cứ lúc nào - Chúng tôi ghi danh 365 ngày một năm
 • Thời gian: Linh hoạt - Khoảng 80 giờ - 12 tháng Hỗ trợ tối đa
 • Giá trị tín dụng: 10

Giáo trình

Chuyên CIW Javascript

CIW JavaScript Chuyên gia khóa học sẽ cho các nhà phát triển web làm thế nào để sử dụng các tính năng của ngôn ngữ JavaScript để thiết kế phía khách hàng, các giải pháp nền tảng độc lập. Các thí sinh cũng sẽ hiểu và sử dụng các ứng dụng phổ biến nhất của JavaScript.

Những kỹ năng ngôn ngữ Web chuyên có thể giúp bạn bắt đầu hoặc phát triển một nghề nghiệp trong phát triển Web nâng cao.

Bao gồm:

 • yếu tố cần thiết ngôn ngữ JavaScript, bao gồm kiểm soát dòng chảy chương trình, hình thức xác nhận, hoạt hình hình ảnh, nhắm mục tiêu khung và tạo Cookie
 • phát triển mã JavaScript, bao gồm cả các chương trình bằng văn bản và viết kịch bản cho việc thực hiện mô hình đối tượng JavaScript trang web, bao gồm cả tác giả và kịch bản, sáng tạo nội dung web, quản lý web và các công cụ truyền thông kỹ thuật số

Điều kiện tiên quyết

Học sinh muốn ghi danh vào khóa học này phải đáp ứng các tiêu chí sau:

 • Được từ 16 năm trở lên
 • Có kiến ​​thức vững chắc về ngôn ngữ tiếng Anh
 • Được tiếp cận với một máy tính chạy Windows và Internet trong suốt thời gian của toàn bộ khóa học - Không thích hợp cho Mac
 • Kiến thức HTML
 • Chúng tôi khuyên các sinh viên đã hoàn thành việc thiết kế chuyên CIW Web nhiên

THỜI GIAN

Thời gian khoá học sẽ thay đổi phụ thuộc vào cam kết của sinh viên, nỗ lực và khả năng. Nói chung giờ học tập theo hướng dẫn là khoảng 80. Điều này nên được sử dụng như là chỉ có một chủ trương và thời gian hoàn thành sẽ rất khác nhau.

Chúng tôi khuyến khích học sinh serioulsy xem xét làm thế nào họ có kế hoạch để hoàn thành khóa học của họ được lựa chọn trước khi ghi danh. Học sinh cần phải suy nghĩ về cách thức chúng được đi du học, nơi họ đang đi học và thường xuyên. Hãy thực tế!

Nói chuyện với các thành viên gia đình và giúp họ hiểu những gì bạn đang cố gắng để đạt được, giải thích bạn có thể yêu cầu hòa bình và không gian học tập tại một số lần. Bạn càng liên quan đến họ nhiều hơn likey bạn là để có được chúng trên mặt của bạn.

Học sinh được nhắc nhở rằng thời gian mà họ hoàn thành hoàn toàn là xuống đến chúng như là một cá nhân. Hoàn thành có thể được nhanh chóng hoặc chậm như bạn muốn trong thời gian hỗ trợ 12 tháng. Xin lưu ý: CIW không cung cấp cho sinh viên có thêm thời gian để hoàn thành. Phần mở rộng không có sẵn cho khóa học này.

Định dạng

Sinh viên có thể hoàn thành khóa học của họ hoàn toàn trực tuyến mặc dù các cổng thông tin sinh viên CIW. Điều này sẽ được kèm theo bài học trình cấp ở định dạng PDF (Ebook). PDF là không thể in được.

Nếu bạn thích bạn có thể chọn để nhận một bản sao cứng của các bài học / sách thông qua các bài học tại một chi phí additonal. Liên lạc với chúng tôi để biết thông tin chi tiết sinh viên có thể mong đợi để nhận được quyền truy cập vào các cổng thông tin CIW qua email trong vòng 3 ngày làm việc, tuyển sinh được nhận.

Chương trình được giảng dạy bằng:
 • Anh

Xem 48 các khóa học tại UK Open College »

Khóa học này là Trực tuyến
Start Date
Ghi danh mở rộng
Duration
80 giờ
Bán thời gian
Price
199
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Ghi danh mở rộng
Hạn cuối hồ sơ

Ghi danh mở rộng