Châu Âu MBA trực tuyến chính thức & mức độ công nhận của Mỹ

ADEN Business School

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

Châu Âu MBA trực tuyến chính thức & mức độ công nhận của Mỹ

ADEN Business School

miêu tả

mức độ được công nhận chính thức MBA trực tuyến european - Duy nhất ở Mỹ Latinh

ADEN Trường Kinh doanh quốc tếThông qua Đại học Vitoria de Francisco - Madrid, Anh thắng chính chương trình giảng dạy của MBA điều hành của nó trước ANECA - Bộ Giáo dục của Tây Ban Nha. Điều này cho phép MBA độ có hiệu lực chính thức tại Tây Ban Nha và khắp các cộng đồng châu Âu và ngược lại, có thể sánh ngang / refrendables ở các nước khác mà không thuộc về nó.

Ngoài ra, chương trình MBA đã được công nhận bởi ACBSPNhận thức được các tiêu chuẩn của họ về chất lượng giáo dục và thể chế quốc tế. Điều này có nghĩa rằng không có vấn đề mà họ tốt nghiệp, sinh viên tốt nghiệp luôn luôn có một danh hiệu Hoa Kỳ chứng nhận, tổ chức quyết định nhất về chosenness của MBA.

Mục tiêu

Mục tiêu của Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh - MBA điều hành là để chuẩn bị cho những người có thể thực hiện thành công trong thế giới kinh doanh với một quan điểm đạo đức và xã hội. Để làm được điều này nhằm mục đích phát triển các kỹ năng sau:

 • Hiểu sự năng động của các công ty, sự hiểu biết và nắm vững tất cả các khía cạnh liên quan đến quản lý kinh doanh, tạo điều kiện cho một cái nhìn tích hợp và toàn diện về thực tế này, đó là điều cần thiết để đạt đến mức cao nhất của các tổ chức hiện đại chất lượng.
 • Phát triển các kỹ năng quản lý cần thiết để thực hiện các chiến lược cạnh tranh thành công bằng cách tích hợp mô hình lãnh đạo cá nhân, cần thiết để thực hiện ở phía trước của đội sáng tác của các tổ chức hiệu suất cao.
 • Tạo ra một tầm nhìn toàn cầu với một neo mạnh mẽ trong các doanh nghiệp khu vực Mỹ Latinh.

người nhận

Giám đốc điều hành có trình độ đại học và ít nhất 3 năm kinh nghiệm quản lý.

nội dung học tập

Chương trình học bao gồm 13 môn học bắt buộc (66 ECTS) 1 tự chọn Thực hành (12 etcs) Làm việc Sư Phụ (12 ECTS) và Tuần lễ học tại Madrid (40 giờ), như mô tả dưới đây:

ĐỐI TƯỢNG BẮT BUỘC

 • Quản lý tổ chức và nhân sự
 • Tài chính và Kinh tế
 • Tiếp thị và bán hàng
 • Chiến lược doanh nghiệp và phát triển kinh doanh
 • Kế hoạch kinh doanh
 • Quản lý cá nhân và lãnh đạo
 • Đàm phán và Giải quyết xung đột
 • Địa chỉ đội High Performance
 • Huấn luyện Điều hành
 • Đạo đức kinh doanh và trách nhiệm xã hội doanh nghiệp
 • Sách lớn Quản lý
 • chiến lược tiếp thị
 • phân tích tài chính

Các môn tự chọn THỰC TIỄN

Người tham gia sẽ hoàn thành 12 tín chỉ ECTS theo sở thích của họ và hồ sơ chuyên nghiệp trong chương trình để lựa chọn bất kỳ khu vực chức năng hoặc các ngành:

 • Xem môn tự chọn Thực hành

END OF TỔNG CÔNG VIỆC

Thực hiện công việc cá nhân, trong đó quyền làm chủ của các năng lực của Master được chứng minh. Họ là những ứng dụng cơ bản của kiến ​​thức thu được và trình diễn khả năng để giải quyết các vấn đề trong môi trường mới hoặc đa ngành. Đó là dự định mà người tham gia tích hợp kiến ​​thức và phải đối mặt với sự phức tạp của việc phán xét dựa trên các thông tin đó là không đầy đủ hoặc bị hạn chế, bao gồm suy tư về trách nhiệm xã hội và đạo đức liên quan đến việc áp dụng các kiến ​​thức và bản án của họ. Ngoài ra họ có thể giao kết luận của họ và lý do cuối cùng hỗ trợ cho các chuyên gia và không chuyên trong một cách rõ ràng và không mơ hồ.

kiến thức ứng dụng

TUẦN HỌC TẠI MADRID

Các chi tiết Quản lý Xưởng nhằm mục đích để chìm đắm trong một sinh viên tốt nghiệp cho phép trong tương lai để tạo ra một tầm nhìn toàn cầu và trải nghiệm một môi trường trải nghiệm văn hóa. Đó là trường hợp của sự hiện diện của các MBA để phát triển trong khuôn viên của trường Đại học Francisco de Vitoria. Các viện nghiên cứu, các doanh nhân và giám đốc điều hành tham gia chương trình tạo ra những kinh nghiệm học tập trực tiếp thông qua các tour du lịch kinh doanh, các bài giảng, thảo luận nhóm và động lực của hội nhập. Ngoài thành công trường hợp báo cáo của các diễn viên mà tìm cách để đạt được một cuộc đối thoại thoải mái và phong phú giữa các đồng nghiệp, cho phép thảo luận kỹ lưỡng những thành công và thất bại trong thế giới kinh doanh mà họ sẽ được trình bày.

ÁP DỤNG KIẾN THỨC / LÀM VIỆC KIẾN THỨC

Các tính năng chính của ADEN International Business School là nó tập trung vào kiến ​​thức và kỹ năng ứng dụng đã học để làm việc. Điều này cho phép sinh viên của chúng tôi để đưa các dự án kinh doanh liên quan đến từng ra lệnh đào tạo. Để làm điều này trong chương trình hoàn thành các học sinh phải chủ động phân tích trường hợp, phát triển dự án, hội thảo chuyên ngành, quản lý dự án và các hoạt động liên quan trực tiếp đến việc quản lý tham gia. Các ứng dụng này được thực hiện thông qua phần mềm chuyên ngành, hội nghị truyền hình, nền tảng mô phỏng và các nguồn lực kỹ thuật khác.

TƯƠNG TÁC VIDEO CONFERENCING

Integrative trong mỗi mô-đun và hội nghị truyền hình trình bày.

Thông qua một công nghệ mang tính cách mạng kết hợp như một phương tiện tương tác tham gia / giáo viên, một nền tảng hội nghị truyền hình qua đó chúng ta thúc đẩy tư vấn, kết nối mạng trong các cuộc họp thuyết trình, các cuộc họp các nhà tích hợp trong mỗi mô-đun và áp dụng các hoạt động học tập mới như độ phân giải của trường hợp và phát triển các dự án hợp tác.

Chứng nhận

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo người tham gia sẽ nhận được danh hiệu "Thạc sĩ MBA Enterprise-" danh hiệu chính thức được cấp trong lãnh thổ Tây Ban Nha của Francisco de Vitoria Đại học.

TỐT NGHIỆP MBA

Để có được mức độ Thạc sĩ Quản lý điều hành MBA Enterprise-, nó đòi hỏi phải: đã hoàn thành và thông qua tất cả các đối tượng bao gồm trong chương trình giảng dạy (90 ECTS).

Tác phẩm cuối cùng áp dụng cho một công ty (TFAE) và môn tự chọn là một phần của chương trình giảng dạy và phải được thực hiện dưới sự hướng dẫn của một gia sư và trình bày sẽ làm theo các yêu cầu của Quy chế học tập.

Tham dự hoàn tất trong tuần chuyên sâu ở Madrid, chỉ yêu cầu của sự hiện diện.

Phương pháp

Các MBA điều hành được thiết kế để được hoàn thành 100% trực tuyến, với yêu cầu duy nhất của tuần mặt tại Madrid. Việc hoàn thành của các đối tượng được thực hiện thông qua Campus ảo ADEN, với giám sát cá nhân và liên tục của những người tham gia phụ trách chung và chuyên gia trợ giảng. Các xét nghiệm là khuôn mặt và diễn ra tại trụ sở chính hoặc trụ sở ADEN.

Bởi vì giáo dục trực tuyến là không đồng bộ, người tham gia và các giáo viên không phải trùng trong thời gian hay không gian, bạn không cần phải đồng ý hay một địa điểm hoặc một thời gian nghiên cứu, tất cả mọi người có thể tổ chức chương trình riêng của mình để phát triển nghiên cứu, và có thể truy cập vào khuôn viên trường ảo mỗi ngày trong tuần, 24 giờ mở rộng đối tượng kỳ. Các điều kiện tiên quyết duy nhất là để có thể truy cập Internet không giới hạn.

Người tham gia sẽ tìm thấy câu trả lời cho tất cả câu hỏi của bạn về nội dung đề xuất thông qua các diễn đàn cho mục đích này của giáo viên, giảng viên và chuyên gia vấn đề cũng sẽ có sự hỗ trợ hành chính và kỹ thuật thông qua Campus ảo.

ADEN đã phát triển một mô hình sư phạm gọi là tương tác chuyển giao học mẫu Pericles, cho phép việc chuyển giao kiến ​​thức thu được để nơi làm việc với một cách tiếp cận thực tế.

Phương pháp là tập trung vào những người tham gia và thích nghi với sự can thiệp của họ có thể làm giàu cho quá trình học tập. Tham gia vào các diễn đàn và các cầu truyền hình cho phép học tập hợp tác và kết nối mạng, bồi dưỡng kỹ năng và khái niệm phân tích cần thiết để lãnh đạo, ra quyết định và mang lại cho họ thành hiện thực với công cụ và kiến ​​thức mới nhất.

 • tương tác nền tảng giáo dục.
 • Tuỳ chỉnh đệm.
 • Nhịp độ.
 • học tập xuất sắc.
 • Không cố định lịch trình hoặc dịch chuyển địa lý.
 • liên kết trực tiếp đến hoạt động công việc.
 • Cầu truyền hình theo lịch trình.
 • trường hợp phân tích và phát triển dự án.
 • học tập đa văn hóa.
 • 100% Chấp nhận cho di động.

Truy cập đến trường ảo

Người tham gia sẽ nhận được một tên người dùng và mật khẩu cá nhân mà sẽ được xác định trong trường ảo ADEN (www.aden.org/mbaufv). Khi truy cập vào khuôn viên trường bạn sẽ được kích hoạt liên tục với nội dung của từng đối tượng mà tạo nên các chương trình. Nội dung, là những chủ đề mà chúng liên quan, được cấu thành bởi:

 • vật liệu trung phát triển bởi các chuyên gia trong các chủ đề được trình bày trong các định dạng kỹ thuật số khác nhau (văn bản, video, thuyết trình, biểu đồ, bản đồ khái niệm, liên kết chuyên ngành, vv).
 • bài tập ứng dụng, tự đánh giá, trò chơi và phát triển trường.
 • Cầu truyền hình.
 • Thảo luận và tham vấn.
Trường này cung cấp các chương trình về:
 • Người Tây Ban Nha
Thời gian và Giá
Khóa học này là Qua mạng
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 1 2019
Tháng 2 2019
Duration
Thời hạn
Locations
Bolivia - Santa Cruz de la Sierra, Santa Cruz Department
Ngày bắt đầu : Tháng 2 2019
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Chile - Santiago, Santiago Metropolitan Region
Ngày bắt đầu : Tháng 2 2019
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Colombia - Bogotá, Bogota
Ngày bắt đầu : Tháng 1 2019
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Colombia - Cali, Valle del Cauca
Ngày bắt đầu : Tháng 1 2019
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Colombia - Medellín, Antioquia
Ngày bắt đầu : Tháng 1 2019
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Costa Rica - San José, San José Province
Ngày bắt đầu : Tháng 2 2019
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Cộng hoà Dominicana - Santo Domingo, Distrito Nacional
Ngày bắt đầu : Tháng 1 2019
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Ecuador - Quito, Pichincha
Ngày bắt đầu : Tháng 2 2019, Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
El Salvador - San Salvador, San Salvador Department
Ngày bắt đầu : Tháng 2 2019, Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Guatemala - Guatemala City, Guatemala Department
Ngày bắt đầu : Tháng 2 2019, Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Honduras - San Pedro Sula, Cortés Department
Ngày bắt đầu : Tháng 2 2019, Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Honduras - Tegucigalpa, Francisco Morazán Department
Ngày bắt đầu : Tháng 2 2019, Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Mexico - Buenavista, State of Mexico
Ngày bắt đầu : Tháng Bảy 2019
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Nicaragua - Managua, Managua Department
Ngày bắt đầu : Tháng 2 2019, Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Panama - Panama City, Panama
Ngày bắt đầu : Tháng 3 2019
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Paraguay - Asuncion
Ngày bắt đầu : Tháng 2 2019
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Peru - Lima, Callao Region
Ngày bắt đầu : Tháng 3 2019
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Tây Ban Nha - Barcelona, Catalonia
Ngày bắt đầu : Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Tây Ban Nha - Madrid, Community of Madrid
Ngày bắt đầu : Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Argentina - Barreal, San Juan
Ngày bắt đầu : Tháng 2 2019
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Argentina - Buenos Aires, Buenos Aires
Ngày bắt đầu : Tháng 2 2019
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Argentina - Mendoza, Mendoza Province
Ngày bắt đầu : Tháng 2 2019
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Argentina - Neuquen, Neuquen
Ngày bắt đầu : Tháng 2 2019
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Argentina - Resistencia, Chaco Province
Ngày bắt đầu : Tháng 2 2019
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Argentina - San Miguel de Tucumán, Tucumán
Ngày bắt đầu : Tháng 2 2019
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Dates
Tháng 1 2019
Colombia - Bogotá, Bogota
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Colombia - Medellín, Antioquia
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Cộng hoà Dominicana - Santo Domingo, Distrito Nacional
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Colombia - Cali, Valle del Cauca
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Tháng 2 2019
Argentina - Mendoza, Mendoza Province
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Costa Rica - San José, San José Province
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Argentina - San Miguel de Tucumán, Tucumán
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Bolivia - Santa Cruz de la Sierra, Santa Cruz Department
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Paraguay - Asuncion
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Chile - Santiago, Santiago Metropolitan Region
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Argentina - Buenos Aires, Buenos Aires
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Argentina - Barreal, San Juan
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Argentina - Resistencia, Chaco Province
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Argentina - Neuquen, Neuquen
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Tháng 2 2019, Tháng 9 2019
Guatemala - Guatemala City, Guatemala Department
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Ecuador - Quito, Pichincha
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
El Salvador - San Salvador, San Salvador Department
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Honduras - San Pedro Sula, Cortés Department
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Honduras - Tegucigalpa, Francisco Morazán Department
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Nicaragua - Managua, Managua Department
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Tháng 3 2019
Panama - Panama City, Panama
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Peru - Lima, Callao Region
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Tháng Bảy 2019
Mexico - Buenavista, State of Mexico
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Tháng 9 2019
Tây Ban Nha - Barcelona, Catalonia
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Tây Ban Nha - Madrid, Community of Madrid
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ