Chương Trình điều Hành Trong Chuyển đổi Kinh Doanh Kỹ Thuật Số

inesdi - Digital Business School

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

Chương Trình điều Hành Trong Chuyển đổi Kinh Doanh Kỹ Thuật Số

inesdi - Digital Business School


hợp tác Inesdi với Deusto Business School, trình bày các ấn bản thứ 4 của Chương trình hành tại Công ty chuyển đổi kỹ thuật số, chương trình đầu tiên trong khuôn khổ của nền kinh tế kỹ thuật số, cung cấp ở Tây Ban Nha và Mỹ Latinh để hỗ trợ các nhà quản lý công ty :/>


a) hiểu biết về các xu hướng chính trong lĩnh vực của nền kinh tế kỹ thuật số
b) sự phát triển của năng lực nội bộ của mình để tạo ra một hệ thống dựa trên kinh doanh công nghệ kỹ thuật số
c) thiết kế và thực hiện các mô hình kinh doanh kỹ thuật số mới và một nền văn hóa kỹ thuật số mới/>


công nghệ Internet, kỹ thuật số và các nền tảng xã hội và thông tin được chuyển tất cả mọi thứ trên đường đi của nó. Tốc độ tăng trưởng của công nghệ là mũ, trong khi cá nhân, tổ chức và xã hội nói chung, chúng tôi di chuyển với một sự thay đổi vận tốc tuyến tính./>

Đối mặt với thực tế phức tạp và không có cấu trúc này, giám đốc điều hành và cán bộ quản lý doanh nghiệp phải đối mặt với vấn đề chiến lược quan trọng:

tác động thực sự của công nghệ kỹ thuật số và các nền tảng xã hội và trong mô hình kinh doanh của tôi và các quá trình của tôi là gì? Có gì mới năng lực tổ chức phải phát triển để có một doanh nghiệp bền vững và cạnh tranh trong môi trường kỹ thuật số mới này? Làm thế nào để đưa các khách hàng ở trung tâm của tổ chức? Làm thế nào tôi nên thực hiện và phát triển trong việc áp dụng các công nghệ này và việc chuyển đổi công ty của tôi?

mục tiêu

Sau khi hoàn thành chương trình, lãnh đạo doanh nghiệp sẽ được chuẩn bị tốt hơn cho:

 • Phân tích các xu hướng kỹ thuật số mới nhất, đánh giá tác động của họ trên chiến lược kinh doanh và xác định những cơ hội mới trong môi trường kỹ thuật số.
 • Xây dựng mô hình mới dựa trên nền tảng kỹ thuật số định hướng / tập trung về phía khách hàng doanh nghiệp.
 • Chuyển đổi tổ chức của bạn và chuỗi giá trị của doanh nghiệp thông qua việc áp dụng, sử dụng và khai thác nền tảng kỹ thuật số và công nghệ thông tin.
 • Phát triển một nền văn hóa kỹ thuật số và nội doanh nghiệp trong việc tổ chức, cho phép xử lý hiển thị và gia tăng giá trị cho doanh nghiệp.
 • Tiếp thu kiến ​​thức cơ bản của nền kinh tế kỹ thuật số và việc thông qua các nền tảng kỹ thuật số để dẫn dắt quá trình chuyển đổi các mô hình kỹ thuật số.
 • Xác định dữ liệu quan trọng và thông tin mà tổ chức cần để thu thập và phân tích phát triển kinh doanh.

chương trình


Biết các yếu tố chính của công ty kỹ thuật số/>


 • Module 1 Môi trường kỹ thuật số

Xây dựng một chiến lược kỹ thuật số đòi hỏi sự hiểu biết về những nền tảng công nghệ, kinh tế, chính trị và xã hội của hiện tượng kỹ thuật số và xã hội thông tin. Module này hoạt động khái niệm cơ bản, chẳng hạn như: thị trường internet nền kinh tế, công nghệ chủ chốt, sự cạnh tranh giữa các nền tảng, ngoại mạng, crowdsourcing, các mạng xã hội, quản lý internet, và các yếu tố đạo đức của e- thương mại.

 • Mô-đun 2 Chiến lược kỹ thuật số

Module này cho phép bạn nhập và hiểu được những nguyên tắc cơ bản của chiến lược kỹ thuật số, kỹ thuật số mô hình kinh doanh mới, và đổi mới dựa trên nền tảng kỹ thuật số và mối quan hệ trực tiếp với khách hàng và người tiêu dùng. Nó cũng nhằm cung cấp một cái nhìn tích hợp các khái niệm và kỹ thuật, và hiểu được vai trò mới của CEO và giám đốc điều hành của công ty trong việc xây dựng một chiến lược kỹ thuật số.

 • Mô-đun 3 Digital Marketing

Module này sẽ đề cập đến các phương tiện truyền thông kỹ thuật số mới (social media) mà qua đó xã hội đang "nói chuyện". Làm thế nào là những người tiêu dùng mới và tác động của việc tạo ra dư luận, và làm thế nào các công ty đang kết hợp phương tiện truyền thông xã hội vào các tổ chức của họ. Nó đi sâu vào cách phát triển một kế hoạch marketing kỹ thuật số và xã hội và kiến ​​thức về kỹ thuật kỹ thuật số để thu hút, nắm bắt, chuyển đổi và khách hàng trung thành, chẳng hạn như tiếp thị trong nước, quảng cáo kỹ thuật số và tiếp thị điện thoại di động. nghiên cứu tình huống về cách "đính hôn" trong môi trường kỹ thuật số sẽ được phát triển.

 • Module 4 Business Analytics

Nó là rất quan trọng để xác định các chỉ số thực hiện một chiến lược kỹ thuật số (KPIs), các công cụ đo lường trực tuyến (Google Analytics vv) và số liệu chính và kết quả chiến dịch. Ngoài ra, module này sẽ làm việc khái niệm Big dữ liệu và ứng dụng của nó trong các quá trình khác nhau của tổ chức.

 • Mô-đun 5 E-kinh doanh

Module này sẽ làm việc kích thước thương mại và hậu cần của e-kinh doanh. Việc kinh doanh kỹ thuật số liên quan đến việc định nghĩa của chiến lược đa kênh của công ty cũng như các định nghĩa, thực hiện và thực hiện các quy trình kinh doanh và cung cấp sự hài lòng của khách hàng phù hợp và đáng tin cậy. Nó sẽ làm sâu sắc thêm các phím chiến lược thương mại điện tử tại buổi ra mắt một thành công kinh doanh trực tuyến.

 • Mô-đun 6 Transformation và Văn hóa kỹ thuật số

Nó sẽ làm sâu sắc thêm trong cách chuẩn bị nội bộ cho chuyển đổi kỹ thuật số. Bắt đầu với nhận thức và đào tạo nhân viên và các nhà quản lý không chỉ ở các kỹ năng kỹ thuật số nhưng có thêm chất kinh doanh, hợp tác và mở cửa cho học tập, nghiên cứu, sáng tạo và phân tích thái độ. Các "vốn xã hội" như một giá trị mới trong các tổ chức, nhân viên trao quyền cần thiết để phù hợp với nhu cầu khách hàng hoặc thay đổi cần thiết trong cơ cấu, quy trình và văn hóa của tổ chức, sẽ là chủ đề chính của module này. thực hành tốt nhất trong việc thực hiện các mạng xã hội doanh nghiệp, chiến lược mới sử dụng lao động xây dựng thương hiệu cũng như các tổ chức khách hàng trung tâm sẽ được hiển thị.

 • Mô-đun 7 lãnh đạo và kỹ thuật số uy tín

Internet và mạng xã hội đã thay đổi cách mọi người - người tiêu dùng, các công dân hoặc người lao động - giao tiếp. thực tiễn tốt nhất của lãnh đạo mở sẽ được xem xét và làm thế nào các nhãn hiệu và nhà quản lý phải quản lý danh tiếng trực tuyến của họ cả bên trong và bên ngoài công ty.


Chuyển đến mô hình kinh doanh kỹ thuật số/>


 • Module 8 Quản lý việc chuyển đổi kỹ thuật số của một doanh nghiệp

Bằng chứng về trường hợp thành công của việc thực hiện các mô hình kỹ thuật số mới và tận dụng các nền tảng kỹ thuật số để thực hiện các chiến lược của công ty cho thấy rằng đầu tư vào công nghệ nên đi tay trong tay với những thay đổi sâu sắc trong cơ cấu, quy trình và văn hóa của tổ chức. Khóa học này sử dụng phương pháp thiết kế cho quá trình chuyển đổi kỹ thuật số và chuyển đổi của công ty vào các mô hình kỹ thuật số. Module này nhằm mục đích tích hợp tất cả kiến ​​thức thu được trong các module lõi và trình bày một phương pháp chuyển đổi toàn diện (Quy trình chuyển đổi kỹ thuật số) cho phép người tham gia để chuẩn bị đề xuất những thay đổi của mình trong công ty bạn.

 • Mô-đun 9 dự án chuyển đổi kỹ thuật số

Module này sẽ mang hình thức của hướng dẫn để theo dõi sự tiến bộ của dự án cuối cùng của những người tham gia. Dự án phải nộp vào cuối khóa học.

sinh viên Hồ sơ

Chương trình này là nhằm mục đích CEO, Thủ trưởng các đơn vị kinh doanh hoặc các ngành, các chuyên gia tư vấn và những người đang tham gia vào chiến lược hoặc chuyển đổi kinh doanh của họ với các mô hình quy trình kinh doanh kỹ thuật số. Những người tham gia có trung bình 10 năm kinh nghiệm chuyên môn, với một kinh nghiệm tối thiểu 5 năm.học bổng/>/>/>

cựu sinh viên:
 • Cựu sinh viên của Đại học Deusto đối tác sẽ có một tiền thưởng lên đến 15% tỷ lệ nhập học (điều kiện) và không phải là thành viên, một phần thưởng là 5%.
 • Cựu sinh viên của Inesdi sẽ có một khoản tiền thưởng là 15%.


Trường này cung cấp các chương trình về:
 • Người Tây Ban Nha


Cập nhật lần cuối March 2, 2018
Thời gian và Giá
Khóa học này là Qua mạng
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 1 2019
Tháng 3 2019
Duration
Thời hạn
12 tuần
Toàn thời gian
Locations
Colombia - Bogotá, Bogota
Ngày bắt đầu : Tháng 1 2019
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Tây Ban Nha - Spain Online
Ngày bắt đầu : Tháng 3 2019
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Dates
Tháng 1 2019
Colombia - Bogotá, Bogota
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Tháng 3 2019
Tây Ban Nha - Spain Online
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Video

Inesdi Online: Presentación