Chương trình MicroMasters trong Phương tiện kỹ thuật số tích hợp (Đại học New York)

Chung

Đọc thêm về chương trình này trên trang web của trường

Chương trình mô tả

Thúc đẩy thực hành sáng tạo, nghiên cứu thiết kế và thử nghiệm đa ngành với các công nghệ truyền thông mới nổi

Chương trình MicroMasters này đóng vai trò giới thiệu về ý thức hệ và kinh nghiệm của chương trình IDM Masters thông qua tích hợp lý thuyết (Lý thuyết về Truyền thông và Công nghệ), ý nghĩa xã hội (Luật Truyền thông) và thực tiễn (Mã hóa sáng tạo). Sau khi hoàn thành chuỗi ba khóa học, sinh viên theo đuổi chứng chỉ chương trình MicroMasters được yêu cầu tạo ra một dự án truyền thông kỹ thuật số đủ độ sâu và chất lượng thể hiện sự thông thạo các chủ đề được đề cập. Dự án này sẽ dựa trên phẩm chất của từng khóa học mà sinh viên đã tham gia, yêu cầu họ viết mã được thông báo bởi lý thuyết truyền thông đương đại có tính đến các vấn đề xã hội. IDM cung cấp một sự kết hợp độc đáo giữa lý thuyết và thực tiễn làm cho nó khác biệt với các chương trình truyền thông kỹ thuật số khác.

Triển vọng việc làm

Sinh viên có thể thăng tiến nghề nghiệp và khám phá những khả năng mới khi làm việc với phương tiện kỹ thuật số như nghệ sĩ đa phương tiện, nhà thiết kế đồ họa, nhà thiết kế / phát triển web, nhà phát triển ứng dụng di động hoặc nhà thiết kế trải nghiệm người dùng. Những kỹ năng này được củng cố dưới đây:

 • Kỹ năng khái niệm được thực hành trong các lý thuyết
 • Kỹ năng chuyên môn được thực hành trong lớp Luật Truyền thông. Người học tham gia vào nghiên cứu trường hợp và các ví dụ thực tế liên quan đến sở hữu trí tuệ và luật bản quyền. Điều này chuẩn bị cho họ là cả nhà sản xuất và người tiêu dùng nội dung truyền thông.
 • Kỹ năng kỹ thuật được thực hành trong Mã hóa sáng tạo. Người học sẽ có được sự hiểu biết về cách phương tiện tính toán có thể được sử dụng như một phương tiện để tự thể hiện và học các nền tảng của lập trình hướng đối tượng với javascript.
 • Kỹ năng kỹ thuật, chuyên nghiệp và khái niệm sẽ được áp dụng trong khóa học capstone. Người học sẽ có cơ hội tạo ra một danh mục có chiều sâu và chất lượng đáng kể có thể được sử dụng như một chương trình giới thiệu chuyên nghiệp về tài năng của họ.

Tác động thực sự

"Tại Microsoft, sứ mệnh cốt lõi của chúng tôi là trao quyền cho mọi người và mọi tổ chức trên hành tinh để làm nhiều hơn nữa. Khi kỹ thuật số tác động đến mọi khía cạnh của cuộc sống của chúng tôi, khái niệm về việc trao quyền cho MỌI người, nhấn mạnh nhu cầu cấp thiết cho các nhà thiết kế, nhà phát triển và nhà sản xuất đam mê và có kỹ năng để đảm bảo rằng các thiết bị và ứng dụng thông minh trong tương lai được thiết kế theo cách bao quát và dễ tiếp cận. Chương trình tích hợp phương tiện kỹ thuật số của NYU Tandon đã luôn thể hiện cam kết với những lý tưởng cốt lõi về tính toàn diện này - ngay lập tức để làm cho chương trình giảng dạy của họ nhiều hơn có thể truy cập và bao gồm - mọi người đều thắng. "
- Margaret Price, Chiến lược gia thiết kế chính, Trưởng nhóm thiết kế toàn diện, Microsoft

Những gì bạn sẽ học:

 • Học sinh sẽ phát triển kỹ năng tư duy khái niệm để tạo ra ý tưởng và nội dung để giải quyết vấn đề hoặc tạo cơ hội.
 • Học sinh sẽ phát triển các kỹ năng kỹ thuật để hiện thực hóa ý tưởng của họ.
 • Học sinh sẽ hiểu và sử dụng các công cụ và công nghệ truyền thông kỹ thuật số.
 • trong khi thích nghi với mô hình liên tục thay đổi bằng cách học cách học.
 • Học sinh sẽ có thể tích hợp / giao diện các công nghệ khác nhau trong một hệ sinh thái công nghệ.
 • Học sinh sẽ phát triển các kỹ năng tư duy phê phán cho phép họ phân tích và định vị công việc của họ trong bối cảnh văn hóa, lịch sử, thẩm mỹ, kinh tế và công nghệ.

Chi tiết chương trình MicroMasters

Chương trình MicroMasters là gì?
Các chương trình MicroMasters là một loạt các khóa học sau đại học từ các trường đại học hàng đầu được thiết kế để phát triển sự nghiệp của bạn. Chứng chỉ chương trình MicroMasters thể hiện các kỹ năng học tập và nhu cầu sâu sắc cho nhà tuyển dụng và có thể giúp bạn bắt đầu trên con đường hoàn thành bằng cấp cao.

Cách kiếm chứng chỉ chương trình MicroMasters
Để kiếm được chứng chỉ chương trình, người học phải kiếm được chứng chỉ đã được xác minh trong cả ba khóa học của chương trình, cũng như khóa học capstone. Học sinh phải nhận được B hoặc tốt hơn trong mỗi khóa học để nhận chứng chỉ chương trình MicroMasters.

Từ chứng chỉ chương trình đến bằng thạc sĩ
Chương trình MicroMasters được thiết kế để cung cấp cho người học một Pathway để có bằng cấp cao và có thể được tính là tín dụng để hoàn tất chương trình bằng Thạc sĩ. Những người học kiếm được chứng chỉ chương trình MicroMasters thành công này có thể đăng ký nhập học chương trình Thạc sĩ và nếu được chấp nhận, chứng chỉ chương trình MicroMasters sẽ được tính vào bằng cấp.

Chứng chỉ chương trình này được tính vào 30% các khóa học theo yêu cầu của chương trình Master Digital Media tích hợp tại Trường Kỹ thuật Tandon NYU.

Thêm thông tin

 • Thời lượng trung bình: 8-14 tuần mỗi khóa học
 • Nỗ lực: 8-10 giờ mỗi tuần, mỗi khóa học
 • Số lượng khóa học: 4 khóa học trong chương trình
 • Môn: Thiết kế, nghệ thuật
 • Tổ chức giáo dục: Đại học New York
 • Tín dụng cung cấp tổ chức: Đại học New York
 • Ngôn ngữ: tiếng anh
 • Bảng điểm video: Tiếng Anh
 • Giá (USD): $ 1000 USD. Bây giờ $ 900 USD cho toàn bộ chương trình. Bạn tiết kiệm được 100 USD.
Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Founded by Harvard University and MIT in 2012, edX is an online learning destination and MOOC provider, offering high-quality courses from the world’s best universities and institutions to learners ev ... Đọc thêm

Founded by Harvard University and MIT in 2012, edX is an online learning destination and MOOC provider, offering high-quality courses from the world’s best universities and institutions to learners everywhere. With more than 90 global partners, we are proud to count the world’s leading universities, nonprofits, and institutions as our members. EdX university members top the QS World University Rankings® with our founders receiving the top honors, and edX partner institutions ranking highly on the full list. Đọc ít hơn