Chương trình MicroMasters về Hóa học và Công nghệ cho Bền vững (Đại học Wageningen

Chung

Chương trình mô tả

Giúp thúc đẩy quá trình chuyển đổi từ các nguồn hóa thạch sang năng lượng tái tạo và thiết kế một tương lai sinh học. Bởi trường đại học khoa học nông nghiệp số 1.

Thế giới đang chuyển từ sử dụng tài nguyên hóa thạch sang các nguồn tài nguyên sinh học bền vững. Để thực sự bền vững, thay thế, các nguồn tài nguyên sinh học cũng cần phải có hiệu quả kinh tế. Để thành công, các tập đoàn cần có khả năng điều hướng những thách thức và cơ hội trong lĩnh vực năng động này. Chương trình MicroMasters này dành cho những người hiện đang làm việc trong các ngành công nghiệp năng lượng, hóa học và công nghệ sinh học và đang tìm cách chuyển sang các hoạt động bền vững hơn. Nó sẽ tập trung vào việc sử dụng các phương pháp hóa học và công nghệ sinh học để sản xuất chất mang năng lượng, polyme, khối xây dựng hóa học và vật liệu từ các nguồn tài nguyên tái tạo và dòng chất thải.

Hoàn thành chương trình MicroMasters về Hóa học và Công nghệ cho Bền vững này sẽ cho phép bạn khám phá các tài nguyên mới và giúp công ty của bạn chuyển đổi từ tài nguyên hóa thạch sang tài nguyên sinh học tái tạo.

Cách duy nhất để có được chứng chỉ chương trình MicroMasters là hoàn thành và vượt qua tất cả các khóa học trong chương trình với chứng chỉ được xác minh (trả phí). Bạn có thể duyệt các khóa học cá nhân miễn phí trước khi quyết định theo đuổi toàn bộ chương trình. Tuy nhiên, một số nội dung khóa học chỉ có sẵn cho người học được xác minh.

Triển vọng việc làm

 • Nghề nghiệp trong các ngành công nghiệp như công nghiệp hóa học (sinh học), công ty nước nông nghiệp, sản xuất năng lượng, hậu cần, và các tổ chức chính phủ và phi chính phủ có liên quan.
 • Cơ hội nghề nghiệp thú vị cho truyền thống và mới được đào tạo: kỹ sư hóa học (sinh học), kỹ sư quá trình, quản lý chuỗi cung ứng, quản lý sản phẩm, doanh nhân, tư vấn và phát triển kinh doanh trong một doanh nghiệp biobase.
 • Nhà khoa học nghiên cứu, nhà vi trùng học, chuyên gia xử lý sinh học.
 • Ngành công nghiệp sản phẩm biobase của Mỹ đóng góp 369 tỷ đô la và 4 triệu việc làm cho nền kinh tế Mỹ.
 • Việc làm của EU trong lĩnh vực biobase chiếm 13,8 triệu việc làm.

Những gì bạn sẽ học

 • Hiểu được những thách thức của việc chuyển đổi từ nền kinh tế dựa trên nguồn hóa thạch sang nền kinh tế sinh học.
 • Hiểu cách xác định nguyên liệu phù hợp và tạo ra các sản phẩm mới có giá trị.
 • Tìm hiểu làm thế nào để tinh chế sinh khối mà không làm hỏng các thành phần có giá trị của nó.
 • Thực hiện phân tích chức năng của các phương pháp tiềm năng có thể được sử dụng để tinh chỉnh tài nguyên.
 • Tìm hiểu làm thế nào để chuyển đổi hiệu quả các nguyên liệu sinh học thành các sản phẩm mong muốn.
 • Đánh giá các hậu quả về công nghệ, đạo đức, xã hội và kinh tế trong việc sản xuất các sản phẩm biobase.

Chương trình MicroMasters là gì?

Được phát triển để thúc đẩy sự nghiệp và sinh ra từ các chương trình Thạc sĩ của các trường đại học hàng đầu, các chương trình MicroMasters là một loạt các khóa học cấp cao được công nhận cho phù hợp với công việc thực tế và có thể tăng tốc độ Thạc sĩ.

Chi tiết chương trình MicroMasters

Cách kiếm chứng chỉ chương trình MicroMasters

Kiếm chứng chỉ đã được xác minh trong tất cả các khóa học của MicroMasters (3 khóa học và 1 Capstone).

Đưa thông tin đăng nhập của bạn lên cấp tiếp theo

Nếu bạn kiếm được chứng chỉ chương trình MicroMasters thành công và quyết định đăng ký vào chương trình Thạc sĩ Khoa học Biobasing Science tại Đại học Wageningen

Nếu bạn được nhận và muốn được miễn các khóa học trong chương trình ThS, bạn có thể gửi yêu cầu từ bỏ chính thức. Các khóa học tại trường có thể được miễn (tối đa 18 tín chỉ) là các khóa học tương đương với các khóa học trực tuyến trong chương trình MicroMasters.

Thêm thông tin

 • Thời lượng trung bình: 6-10 tuần mỗi khóa học
 • Nỗ lực: 15-20 giờ mỗi tuần, mỗi khóa học
 • Số khóa học: 4 khóa học trong chương trình
 • Môn: Hóa học, Khoa học, Kỹ thuật, Kinh tế
 • Tổ chức giáo dục: Đại học Wageningen
 • Tín dụng cung cấp tổ chức: Đại học Wageningen
 • Ngôn ngữ: tiếng Anh
 • Bản ghi video: tiếng Anh
 • Giá (USD): Ban đầu là $ 746 USD, bây giờ là $ 671,40 USD cho toàn bộ chương trình. Bạn tiết kiệm được $ 74,60 USD.
Cập nhật lần cuối Tháng 8 2019

Giới thiệu về trường

Founded by Harvard University and MIT in 2012, edX is an online learning destination and MOOC provider, offering high-quality courses from the world’s best universities and institutions to learners ev ... Đọc thêm

Founded by Harvard University and MIT in 2012, edX is an online learning destination and MOOC provider, offering high-quality courses from the world’s best universities and institutions to learners everywhere. With more than 90 global partners, we are proud to count the world’s leading universities, nonprofits, and institutions as our members. EdX university members top the QS World University Rankings® with our founders receiving the top honors, and edX partner institutions ranking highly on the full list. Đọc ít hơn