Chương trình chứng chỉ nâng cao trong khoa học dữ liệu

Chung

Chương trình mô tả

Sự kết hợp hoàn hảo của Công nghệ, Khoa học Dữ liệu và các trường hợp kinh doanh và hiểu biết sâu sắc, chương trình này nổi bật lên như là một trong những điều tốt nhất trên thế giới.

Điểm nổi bật của khóa học

Thực tập thực tế

Thực tập cho phép bạn áp dụng kiến ​​thức lớp học trong các tình huống thực tế. Chúng tôi giúp bạn tìm kiếm các cơ hội kinh nghiệm làm việc có liên quan trong các tổ chức có liên quan đến Big Data Analytics.

Hỗ trợ Vị trí

Bộ phận Vị trí của chúng tôi giúp sinh viên của chúng tôi gặp gỡ các công ty thực hành Big Data Analytics. Bộ phận đặt chỗ của chúng tôi đã đặt sinh viên trong một số công ty hàng đầu như Siemens, Megatrends của Mỹ, Dell và HCL.

Phương pháp đào tạo

Khóa học này liên quan đến vài giờ học trực tuyến và ghi lại buổi trực tiếp. Nó cũng có nhiều bài giảng khách mời mỗi tháng. Cùng với các lớp học trực tiếp, khóa học có các chất xúc tác công nghiệp, các cuộc thăm dò ý kiến, các nhà quan sát và đánh giá tự.

Dự án Capstone

Trong khóa học, sinh viên theo đuổi nghiên cứu tự trị về một câu hỏi hoặc vấn đề họ chọn, liên quan đến việc học tập trong các lĩnh vực có liên quan và - với sự giám sát của một giảng viên và nhà tư vấn công nghiệp - tạo ra một bài báo quan trọng.

Công nghiệp Connect

Chúng tôi kết nối bạn với các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp đóng vai trò chính trong miền Dữ liệu và Analytics. Kết nối với những người như vậy có thể giúp bạn trong việc săn việc, mạng lưới nghề nghiệp và tiến bộ nghề nghiệp.

Học qua các nghiên cứu trường hợp

Các nghiên cứu tình huống giúp bạn nhấn mạnh việc kiểm tra bối cảnh chi tiết của một số sự kiện hoặc hoàn cảnh bị hạn chế và mối quan hệ của họ. Nó giúp để có được thông tin sâu về một cá nhân, nhóm, hoặc sự xuất hiện.

Các tính năng chính của chương trình

Có hiệu lực

Chúng tôi cung cấp một sự kết hợp độc đáo của phương pháp sư phạm tương lai theo nghiên cứu và nội dung chuẩn trên toàn cầu. Mô-đun của chúng tôi được hỗ trợ bởi các nghiên cứu sâu rộng đã làm cho hệ thống giáo dục của chúng tôi vừa thích hợp và thú vị cho người học của chúng tôi.

Khoa có nhiều kinh nghiệm về dữ liệu lớn

Ở 361 DM, chúng tôi có một nhóm giảng viên có trình độ cao từ IIT Kanpur và IIT Kharagpur. Khoa của chúng tôi đã làm việc với PwC và IBM và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đi tiên phong trong một số dự án Big Data và Analytics trên toàn cầu.

Chứng nhận của Trường Kinh doanh Praxis

Trường Kinh doanh Praxis, Kolkata, là một trường B-Bậc học có các khóa học được xếp hạng trong số hai công ty hàng đầu của Ấn Độ trong lĩnh vực Dữ liệu và Analytics lớn. Đây là một trong những cơ sở giáo dục quản lý đáng tin cậy và có ảnh hưởng nhất ở Ấn Độ.

Khoản vay Giáo dục

Giáo dục Tốt đảm bảo tương lai tốt đẹp. Chúng tôi đảm bảo nhu cầu tài chính của bạn được chăm sóc khi bạn tiến lên phía trước trong việc học tập để xây dựng một sự nghiệp tuyệt vời. Bạn luôn có thể xin một khoản vay Giáo dục để tham gia các khóa học chọn lọc.

Thực tập

Thực tập cho phép bạn áp dụng kiến ​​thức lớp học trong các tình huống thực tế. Chúng tôi giúp bạn tìm kiếm các cơ hội kinh nghiệm làm việc có liên quan trong các công ty tìm kiếm Chuyên gia có kỹ năng trong Big Data Analytics.

Hỗ trợ Vị trí

Tổ chức Hỗ trợ Vị trí của chúng tôi giúp sinh viên của chúng tôi gặp gỡ các công ty làm việc với Big Data và Analytics. Sinh viên của chúng tôi đã được đặt trong một số công ty hàng đầu như Siemens, Megatrends của Mỹ, Dell và HCL để cung cấp hỗ trợ vị trí có ý nghĩa.

Nền tảng Học tập Nền tảng Mới

Nền tảng i-meta của 361 DM, với các lớp tăng cường độc nhất và thực tế dẫn đầu cho phép học tập di động nghĩa là bạn có thể học mọi lúc mọi nơi. Bạn cũng có thể học bằng cách tải xuống Ứng dụng 361DM trong điện thoại thông minh của bạn. Nền tảng của chúng tôi tạo điều kiện thuận lợi cho các cuộc thảo luận nhóm, tài nguyên học tập, biên bản thực hiện, bài đánh giá sau lớp, thư viện điện tử và các cuộc thăm dò ý kiến ​​trong các lớp học.

Nhóm hỗ trợ chuyên dụng

Chúng tôi có một nhóm chuyên dụng để hỗ trợ bạn trong suốt khóa học - từ ứng dụng đến chứng nhận! Bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào có nhu cầu hỗ trợ, chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Mô-đun

  • Thống kê 101
  • Lập trình R
  • Khai phá dữ liệu 1 - Học máy với R
  • Khai thác dữ liệu 2 - Học máy tiên tiến với R

Kết quả của Chương trình

Analytics doanh nghiệp nâng cao là một trong những điều kiện tiên quyết trong bất kỳ tổ chức lớn nào. Thời gian là tốt nhất của mình cho một ai đó để có một sự nghiệp trong lĩnh vực này. Những cơ hội to lớn và sự khốn khổ trong việc đưa những ứng cử viên buộc các tổ chức lớn phải lúng túng. Điều bắt buộc là những người tìm kiếm cơ hội nắm lấy cơ hội này.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

361 Degree Minds is a research and technology-oriented learning and education company, Head quartered in Chennai , TN - India. Our competence is a deep and insightful understanding of adult and remote ... Đọc thêm

361 Degree Minds is a research and technology-oriented learning and education company, Head quartered in Chennai , TN - India. Our competence is a deep and insightful understanding of adult and remote learning principles. We understand what makes adults learn, what can make them learn better. We have deep insights into the aspirations of the youth in our target ecosystem and we employ proven and tested scientific principles into adult and remote learning to help them learn better in order to meet each of these disparate aspirations. Đọc ít hơn
Chennai , Ấn Độ trực tuyến + 1 Hơn Ít hơn