Chủ trực tuyến của quản trị kinh doanh (MBA)

Apollos University

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

Chủ trực tuyến của quản trị kinh doanh (MBA)

Apollos University

Apollos Đại học-Trường Kinh doanh cung cấp một 100% Thạc sĩ trực tuyến Quản trị Kinh doanh MBA . Chương trình được thiết kế cho sinh viên với một mức độ mức độ cử nhân kinh doanh hoặc một lĩnh vực liên quan. Phản ánh thực tế của các tổ chức thành công, chương trình MBA của chúng tôi giả lập môi trường kinh doanh, nhấn mạnh kiến ​​thức thực tế và kỹ năng công nghệ có thể được đưa vào sử dụng ngay. Các chương trình MBA được dựa trên 37 tín chỉ của các khóa học sau đại học.

Đại học Apollos cam kết cung cấp các cá nhân với chất lượng cao nhất của giáo dục cần thiết để thăng tiến trong nghề nghiệp của họ. Sinh viên tốt nghiệp của chương trình được chuẩn bị để đảm nhận và thành công trong vai trò lãnh đạo trong thế giới kinh doanh ngày nay. Chương trình cung cấp sự linh hoạt tối đa và được thiết kế để nâng cao cơ hội nghề nghiệp của học sinh trong khi phát triển các nhà lãnh đạo doanh nghiệp thành công và đạo đức.

Các chương trình học MBA được thiết kế để đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh bằng cách cung cấp một mức độ tiên tiến chất lượng cao nhằm cung cấp cho sinh viên với các công cụ cần thiết để thành công như là một nhà lãnh đạo trong thế giới kinh doanh ngày nay. Mục tiêu chính của chương trình là cung cấp cho cả kinh nghiệm và cung cấp cơ hội thực hành và thực hành để kết nối với các nhà lãnh đạo kinh doanh trong cộng đồng thế giới.

Mục tiêu trực tuyến Bằng cấp Chương trình MBA:

Các AU MBA tốt nghiệp sẽ có thể thực hiện những điều sau đây:

 • Thực hiện vai trò lãnh đạo trong một môi trường kinh doanh sử dụng các chiến lược kinh doanh đúng đắn và mục tiêu.
 • Tổng hợp một sự hiểu biết rộng dựa của các hoạt động chức năng của kế toán quản trị, tài chính, kinh tế, tiếp thị, hoạt động, quản lý chuỗi cung ứng, nguồn nhân lực, hệ thống thông tin, và lãnh đạo tổ chức.
 • Xác định, phân tích và giải quyết vấn đề quản lý phức tạp đòi hỏi tư duy tiên tiến quan trọng, hiểu biết kỹ thuật, và các kỹ năng ra quyết định.
 • Áp dụng các kỹ năng nghiên cứu tiên tiến, viết báo cáo năng lực và kỹ năng trình làm việc nhóm.
 • Ảnh hưởng đến các tổ chức trong môi trường kinh doanh toàn cầu.
 • Hiệu quả quản lý môi trường kinh doanh liên văn hóa sử dụng phương pháp lãnh đạo và quản lý xung đột đã được chứng minh.
 • Tạo thuận lợi cho việc lập kế hoạch chiến lược thông qua việc sử dụng các nghiên cứu và đưa ra quyết định đúng đắn.
 • Tiến hành kinh doanh với các tiêu chuẩn đạo đức và chuyên môn cao.
 • Áp dụng lý thuyết và các mô hình khái niệm phát triển trong môi trường kinh doanh.
 • Dẫn các tổ chức sử dụng các hiệu trưởng mà thêm giá trị không chỉ cho lợi nhuận và năng suất của doanh nghiệp, mà còn tăng thêm giá trị cho các cổ đông và khách hàng của tổ chức.
 • Xây dựng sự nghiệp triển kiến ​​thức và kỹ năng lãnh đạo và các học viên.

Cấp và Loại nghiên cứu yêu cầu: Cấp độ

Mastery và ứng dụng các phương pháp nghiên cứu kinh doanh và định lượng liên quan đến nghiên cứu trường hợp thực tế và nhiệm vụ nghiên cứu khoa học trong suốt hoàn thành chương trình cốt lõi của chương trình cấp bằng thạc sĩ.

Nộp đơn

Nâng cao khả năng nghề nghiệp của bạn bằng cách đăng ký tại 100% Thạc sĩ trực tuyến này của Quản trị Kinh doanh MBA. Bạn có thể tìm hiểu thêm về các yêu cầu nhập học cụ thể bằng cách liên hệ với chúng tôi để yêu cầu thêm thông tin. Kết thúc tìm kiếm của bạn cho một Thạc sĩ trực tuyến Quản trị kinh doanh MBA tại Đại học Apollos.

Trường này cung cấp các chương trình về:
 • Anh
Thời gian và Giá
Khóa học này là Qua mạng
Start Date
Ngày bắt đầu
Ghi danh mở rộng
Duration
Thời hạn
Bán thời gian
Toàn thời gian
Locations
Hoa Kỳ - Great Falls, South Carolina
Ngày bắt đầu : Ghi danh mở rộng
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Dates
Ghi danh mở rộng
Hoa Kỳ - Great Falls, South Carolina
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ