mba

Nhận được một MBA được công nhận đầy đủ từ một trường đại học Mỹ để đạt được mục tiêu nghề nghiệp của bạn. Không cần phải di chuyển đi hoặc bỏ công việc của bạn. Bạn có thể hoàn thành bằng cấp của bạn hoàn toàn trực tuyến và kiếm được một văn bằng MBA đẳng cấp thế giới.

Các chương trình MBA trực tuyến tại Đại học Hoa Kỳ kết hợp lý thuyết và học sinh thực hành cho phép áp dụng những gì đã học. Nó cũng cung cấp cho sinh viên sự linh hoạt để tiếp tục làm việc trong khi hoàn tất văn bằng của họ.

Đại học Hoa Kỳ được đặt tại San Diego, California. USU là một trường đại học đẳng cấp thế giới, cung cấp cả các lớp học trực tuyến và học tập trong khuôn viên trường. Hiện có hàng trăm doanh nghiệp địa phương và các công ty cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp và cơ hội trải nghiệm thực tế, nghiên cứu trong khi học hay việc làm sau khi tốt nghiệp. Chúng tôi chứng minh sự cống hiến của chúng tôi để các sinh viên của chúng tôi thông qua quy mô lớp học nhỏ đảm bảo không có học sinh bỏ lại phía sau. Chúng tôi giữ mức học phí phải chăng mà làm cho giáo dục tiếp cận. San Diego là nhà của một cơ thể sinh viên đa dạng nhằm thúc đẩy tính toàn diện và sự hiểu biết trong các lớp học, cộng đồng và thế giới. Đại học Mỹ cung cấp Homestay và lựa chọn nhà ở ngoài trường cho phép học sinh để sống như California đúng. Đại học Mỹ là phút từ bãi biển đẹp và có khí hậu quanh năm gần như hoàn hảo. Bắt độ của bạn có thể thú vị tại trường đại học Mỹ.

Học sinh sẽ đạt được một sự hiểu biết rộng của các khu chức năng của một doanh nghiệp (tài chính, kế toán, marketing, nguồn nhân lực, công nghệ thông tin), cũng như phát triển các kỹ năng lãnh đạo của mình thông qua các khóa học về hành vi tổ chức, luật doanh nghiệp và đạo đức, quản lý quốc tế / toàn cầu, hoạch định chiến lược và thay đổi tổ chức và đổi mới.

Có sẵn: trực tuyến

Quy mô lớp học trung bình: 8-10 sinh viên

Thời gian hoàn thành: 36 tín chỉ học kỳ / học kỳ 4/18 tháng

Chuyển: lên đến 6 đơn vị

Chi phí:

  • Học sinh quốc tế: $ 675,00 cho mỗi tín dụng
  • Khoảng $ 6,075.00 mỗi học kỳ + phí

Yêu cầu chương trình:

Những sinh viên đã không hoàn thành một văn bằng đại học trong kinh doanh phải hoàn BUS 440. BUS 440 Phân tích và ra quyết định cho nhà quản lý dữ liệu (Trước đây MGT 301)

Cấu trúc khóa học:

36 tín chỉ; 12 lõi các khóa học, bao gồm các khóa học cuối cùng Capstone.

Yêu cầu nhập học

  • $ 100 lệ phí nộp đơn
  • Bản sao bảng điểm chính thức; dịch & đánh giá bởi một cơ quan phê duyệt NACES
  • Bằng chứng về tiếng Anh; IELTS tối thiểu 6.0+; TOEFL tối thiểu 61+
  • Tuyên bố & tài liệu tài chính hỗ trợ
  • Bản sao hộ chiếu có dán ảnh
  • Tuyên bố về mục đích
  • 2.5 GPA tối thiểu
Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Xem 1 các khóa học tại Boutique Universities Consortium »

Khóa học này là Trực tuyến
Start Date
Duration
18 tháng
Price
6,075 USD
mỗi học kỳ + phí
Theo địa điểm
Theo ngày