Chủ trong quan hệ quốc tế (trực tuyến)

Chung

Chương trình mô tả

Tại sao nghiên cứu Quan hệ Quốc tế?

 • các đặc điểm chính của trật tự quốc tế là gì?
 • Làm thế nào đã toàn cầu hóa đã thay đổi quan hệ quốc tế?
 • Đến mức độ nào là trật tự quốc tế dựa trên xung đột hay hợp tác?
 • Làm thế nào là cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu ảnh hưởng đến chính trị quốc tế?
 • Do sự can thiệp quân sự nước ngoài trong cuộc chiến tranh giúp đỡ dân sự hoặc cản trở hòa bình định?
 • Tại sao các nguồn lực kinh tế nên không đều lây lan trên toàn thế giới, và những triển vọng cho công lý toàn cầu là gì?

Nếu bạn quan tâm đến những câu hỏi này và tôi rất vui mừng trước triển vọng khai thác chúng với các cá nhân như đầu óc, nhưng hoàn cảnh hoặc cam kết của bạn làm rất khó để bạn có thể theo học đại học, sau đó trực tuyến Quan hệ quốc tế MA của chúng tôi là dành cho bạn.

Chương trình này cung cấp các môđun thử thách và kích thích tư duy để giúp bạn xây dựng câu trả lời của bạn, và sống động, nhóm thông minh của sinh viên và học giả nào đó để thảo luận và trao đổi ý kiến.

Những điều cần nghĩ

Bạn muốn biết thêm? Dưới đây là một bản tóm tắt ngắn gọn về những gì bạn có thể mong đợi nếu bạn quyết định để nghiên cứu với Queen Mary online:

 • Modules giảng dạy bởi các giáo sư của cắt-cạnh của lĩnh vực của họ, tham gia vào việc góp phần thúc đẩy sự hiểu biết quốc tế của đối tượng
 • Cơ hội để phát triển các kỹ năng và kiến ​​thức để suy nghĩ, nói và viết một cách nghiêm túc về những thách thức quốc tế hiện nay
 • Nền tảng vững chắc để học tiếp
 • Tập trung vào những thách thức truyền thống và hiện tại trong quan hệ quốc tế kết hợp với các khu vực đang phát triển quan tâm trong các nước đang phát triển
 • Thảo luận về tầm quan trọng lịch sử của toàn cầu hoá và nó liên quan đến một số vấn đề chính trong quan hệ quốc tế.

Chương trình có sẵn để nghiên cứu bán thời gian như một bằng thạc sĩ, bằng tốt nghiệp sau đại học hoặc chứng chỉ.

Sự đa dạng của nhân viên và sinh viên của chúng tôi làm cho Queen Mary một nơi tuyệt vời để nghiên cứu quan hệ quốc tế.

Cấu trúc

Quan hệ quốc tế trực tuyến MA của chúng tôi được cung cấp trên một bán thời gian (2 năm) cơ sở. Trong thời gian đó, bạn sẽ thực hiện bốn module giảng dạy và một luận án 12.000 từ.

Đối với mỗi mô-đun, bạn sẽ được tặng 30 tín chỉ mỗi và bạn sẽ nhận được thêm 60 tín chỉ cho luận án của mình. Để tốt nghiệp bạn phải có tích lũy đầy đủ 180 tín chỉ, trong đó bao gồm hoàn thành tất cả các khía cạnh của mô-đun và đi qua tất cả các bài tập có liên quan.

Chúng tôi cũng cung cấp các phiên bản ngắn hơn của chương trình sẽ cung cấp cho bạn một Văn bằng sau đại học (bốn học kỳ, 120 tín chỉ, không có luận án) hoặc một Chứng chỉ sau đại học (hai học kỳ, hai mô-đun giảng dạy, 60 tín chỉ).

Các mô-đun

 • Đương đại Thế giới Chính trị: Lý thuyết, khái niệm, Themes
 • An ninh Quốc tế: Chiến tranh và Hòa bình trong bối cảnh toàn cầu
 • Chủ đề và trường hợp trong chính sách đối ngoại Mỹ
 • Toàn cầu hóa và kinh tế chính trị quốc tế về Phát triển
 • Luận án

Yêu cầu đầu vào

Để hội đủ điều kiện cho Quan hệ Quốc tế MA, bạn nên có:

 • Tối thiểu là lớp trên thứ hai sẽ nhận được bằng cấp về chính trị hoặc một môn học có liên quan.
 • IELTS 7.0 (bao gồm 6,5 trong phần viết), nếu ngôn ngữ đầu tiên của bạn không phải là tiếng Anh.
 • Chúng tôi có thể xem xét những sinh viên tốt nghiệp có bằng cấp tối thiểu của một lớp học thứ hai trong một môn học có bằng cấp liên quan hoặc kinh nghiệm làm việc bổ sung.

Nếu bạn muốn áp dụng nhưng không chắc chắn cho dù bạn có đủ điều kiện, xin vui lòng liên hệ với cố vấn khóa học trực tuyến của chúng tôi.

Sinh viên quốc tế

Tại Queen Mary, chúng tôi tự hào của cộng đồng toàn cầu của chúng tôi và có một lịch sử lâu dài của chào đón sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Qua nhiều năm, hàng ngàn sinh viên tốt nghiệp quốc tế của chúng tôi đã theo đuổi sự nghiệp thành công.

Tất cả các ứng viên QMUL phải chứng tỏ rằng họ đáp ứng một tiêu chuẩn tiếng Anh học thuật tối thiểu cho nhập viện và để thành công trên sân, đến mức chỉ định cho lĩnh vực nghiên cứu. Trong khi bạn có thể không cần phải cung cấp một trình độ ngôn ngữ tiếng Anh chính thức, bạn cần phải cung cấp bằng chứng về khả năng tiếng Anh đủ phù hợp với các yêu cầu IELTS trên. Vui lòng kiểm tra các hướng dẫn về các yêu cầu tiếng Anh để biết thêm thông tin về mức độ Anh ngữ yêu cầu.

Nếu bạn chưa đạt được mức độ tiếng Anh yêu cầu được nêu ra, bạn có thể đủ điều kiện để tham gia một khóa tiếng Anh Pre-sessional, hoặc tiếp tục làm bài kiểm tra tiếng Anh tại nước bạn để đạt được mức độ cần thiết.

Mọi thắc mắc về các yêu cầu ngôn ngữ tiếng Anh hoặc về trình độ chuyên môn mục cụ thể để đất nước của bạn, hãy liên hệ cố vấn nhiên của chúng tôi, những người sẽ được hạnh phúc để giúp đỡ.

Đánh giá

Là một sinh viên tại Queen Mary Online, chúng tôi yêu cầu bạn đóng vai trò tích cực trong việc mua lại các kỹ năng và kiến ​​thức của bạn. Chúng tôi sử dụng hỗn hợp các hướng dẫn trực tuyến, diễn đàn thảo luận và hội thảo trên web nhóm được thiết kế để tạo ra các cuộc thảo luận thông tin về các chủ đề được đặt ra.

Đánh giá về Thạc Sĩ Quan Hệ Quốc Tế chỉ dựa trên các môn học. Nhà lãnh đạo mô đun sẽ thiết lập các đánh giá phù hợp với nội dung của mô đun của họ mà thường sẽ lấy mẫu của một bài luận nghiên cứu hoặc đánh giá phê bình. Họ cũng sẽ sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn trong suốt khóa học.

Các luận án cuối cùng sẽ liên quan đến nghiên cứu sâu hơn và nghiên cứu độc lập về một chủ đề đã đồng ý với người giám sát của bạn.

Trong trường hợp chúng ta có thể dẫn bạn

Sinh viên tốt nghiệp từ các chương trình của chúng tôi tiến vào các vị trí khác nhau về trách nhiệm trong chính phủ tổ chức phi chính phủ (NGO), các tổ chức quốc tế và khu vực tư không vì lợi nhuận cũng như vai trò lớn hơn trong các lĩnh vực truyền thông và tài chính. Họ cũng tiếp tục sự nghiệp trong giới học viện và các chương trình của chúng tôi giúp học sinh phát triển các kỹ năng nghiên cứu cần thiết.

Sự kết hợp của sự hiểu biết lý thuyết, tranh luận chặt chẽ, nghiên cứu độc lập, tự phản ánh và đánh giá quan trọng làm cho sinh viên tốt nghiệp từ các Quan hệ quốc tế MA rất hấp dẫn đối với một loạt các nhà tuyển dụng tiềm năng.

Để làm cho nó cụ thể hơn, đây là một vài ví dụ về nơi sinh viên của chúng tôi đã được sử dụng:

 • Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF)
 • Moody
 • Liên đoàn quốc tế của Hội Chữ thập đỏ và Hội Trăng lưỡi liềm Đỏ
 • Volkswagen
 • Liên minh Hòa bình
 • Liên Hiệp Quốc - Perú
Cập nhật lần cuối Tháng Mười một 2017

Giới thiệu về trường

QMUL Online offers you world-class teaching delivered by leading academics and professionals at the top of their game.

QMUL Online offers you world-class teaching delivered by leading academics and professionals at the top of their game. Đọc ít hơn