Chứng chỉ: Dự báo xu hướng & phân tích

Chung

Chương trình mô tả

Chúng tôi là nhà cung cấp giáo dục trực tuyến của Vương quốc Anh, có thể truy cập trên toàn thế giới bằng 3 ngôn ngữ khác nhau.

Tổng quan về nhiên

Những ý tưởng mới nổi và xu hướng trong tương lai có lợi cho các công ty tìm kiếm định hướng và xác nhận chiến lược tiếp thị và phát triển sản phẩm của họ. Những xu hướng này không thể được xem tách biệt với môi trường thị trường hiện tại, mà là một phần của bức tranh lớn hơn áp dụng cho các lĩnh vực thiết kế và tiếp thị khác. Khóa học này sẽ khám phá những xu hướng mới sẽ định hình thế giới của chúng ta và tác động của chúng đối với thị trường toàn cầu ngày nay.

Bạn sẽ được yêu cầu phê bình và phát triển các phương pháp dự đoán và cơ chế nghiên cứu để tạo ra các dự đoán của riêng bạn và thông báo về cái nhìn sâu sắc về chiến lược tiếp thị. Bạn sẽ áp dụng kiến thức lý thuyết và ngữ cảnh của mình để xác định và xác định một khái niệm phù hợp và chứng minh công nghệ tiếp thị có tầm nhìn, có thể được sử dụng để giao tiếp với đối tượng mục tiêu như thế nào.

Chi tiết chương trình

 • Xu hướng
 • Công cụ nghiên cứu để dự báo
 • Phân tích môi trường vĩ mô
 • Sự thay đổi kiến tạo
 • Xu hướng tiếp thị
 • Xu hướng bán lẻ
 • Đổi trò chơi
 • Thiên nga đen
 • Kịch bản thay thế

Lãnh đạo khóa học

Manuel Gouveia, Trưởng nhóm khóa học: Tiến sĩ, giáo sư đại học, nhà nghiên cứu tiếp thị và tư vấn tiếp thị chuyên nghiệp.

113849_1_Easy-Resize.com.jpg

Mục đích Khóa học

Mục tiêu của khóa học này là:

 1. Để cung cấp cho bạn kiến thức và nhận thức quan trọng về dự báo xu hướng và các quy trình được sử dụng trong việc xác định và sử dụng các xu hướng trong thị trường toàn cầu ngày nay.
 2. Để cho phép bạn phân tích và đánh giá sự khác biệt giữa các xu hướng kinh doanh, sự thay đổi kiến tạo và người thay đổi trò chơi và áp dụng chúng trong kế hoạch tiếp thị của bạn.
 3. Để cho phép bạn khám phá thêm, phát triển và đưa ra những ý tưởng mới về các kịch bản thay thế và thảo luận về tác động của chúng.

Phương pháp đánh giá

Báo cáo xu hướng và trình bày video

Kết quả học tập

Khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ có thể:

 1. Phân tích và phê bình đánh giá sự phát triển của xu hướng và phát triển những hiểu biết thông tin thông qua việc áp dụng và đánh giá các kịch bản thay thế mới.
 2. Xác định, phân tích và tóm tắt nhận thức và kiến thức của bạn về megatrends, dịch chuyển kiến tạo và thay đổi trò chơi.
 3. Chứng minh qua xu hướng và nghiên cứu phân tích, cách phân tích kịch bản tác động đến chiến lược tiếp thị bằng cách tạo ra một đề xuất tiếp thị ban đầu với các phương pháp lý thuyết và công cụ nghiên cứu về dự báo và dự đoán xu hướng.

Khóa học dành cho sinh viên, chuyên gia, doanh nhân và nhà quản lý với tham vọng có một sự nghiệp thành lập trong ngành tiếp thị. Khóa học chuẩn bị cho bạn việc làm và doanh nghiệp thông qua việc phát triển các dự án với khả năng ứng dụng thực tế, phản ánh và phân tích các nghiên cứu trường hợp thực tế từ ngành tiếp thị được đề xuất trong suốt khóa học.

113823_2_Easy-Resize.com.jpg

Chứng nhận

Chứng chỉ London School Of Design And Marketing

Ngày và lệ phí

 • Tháng 7 năm 2020 / tháng 10 năm 2020
 • Lệ phí là £ 1,250,00 (Một đợt)

Yêu cầu đầu vào

Cấp độ BA trong một môn học thiết kế / kinh doanh liên quan hoặc Công nhận học tập trước / Kinh nghiệm chuyên môn.

Cập nhật lần cuối May 2020

Giới thiệu về trường

London School of Design and Marketing - LSDM - is a specialised school in Design and Marketing which aims to change the teaching paradigm with an innovative and creative education, 100% online and mad ... Đọc thêm

London School of Design and Marketing - LSDM - is a specialised school in Design and Marketing which aims to change the teaching paradigm with an innovative and creative education, 100% online and made available in English, Spanish and Portuguese. We offer a learning experience with practical results through systematic orientation, combining the students' vocational features with the advanced design of technical skills. We are committed to offering exclusive online courses, accredited by the University for the Creative Arts, through the acquisition of new knowledge suited to the challenges of an increasingly demanding job market. Đọc ít hơn
London , Madrid , Porto + 2 Hơn Ít hơn