Chứng chỉ Quản trị Kinh doanh trực tuyến (Global)

Chung

Có sẵn 3 địa điểm
Đọc thêm về chương trình này trên trang web của trường

Chương trình mô tả

 • Thời lượng: 8 tháng bán thời gian *
 • Học phí: $ 3,188 cho mỗi môn học. FEE-HELP có sẵn.
 • Thời gian học khóa học: tháng một, tháng ba, tháng năm, tháng bảy, tháng chín, tháng mười
 • Môn học môn học: 4

* Thời lượng phụ thuộc vào Ghi nhận học tập trước

Trở thành một nhà lãnh đạo hiệu quả với tầm nhìn toàn cầu

Cách thức mà thế giới tiến hành kinh doanh đang thay đổi. Chứng chỉ quản trị kinh doanh trực tuyến của Đại học James Cook (JCU) được thiết kế để giúp bạn quản lý sự không chắc chắn và tận dụng các cơ hội mới trong nền kinh tế toàn cầu hóa.

Bao gồm các khái niệm lãnh đạo chủ chốt, khóa học này sẽ chuẩn bị cho bạn những cơ hội và thách thức của thị trường toàn cầu. Nó cũng cung cấp các Pathway lý tưởng vào mức độ MBA toàn cầu.

Yêu cầu đầu vào

 • Hoàn thành bằng Cử nhân về kỷ luật nhận thức và hai (2) năm kinh nghiệm kinh doanh; hoặc là
 • Hoàn thành một bằng cấp danh dự trong bất kỳ kỷ luật và hai (2) năm kinh nghiệm kinh doanh; hoặc là
 • Bốn (4) năm kinh nghiệm kinh doanh trong vai trò quản lý * cho sự hài lòng của Điều phối viên khóa học; hoặc là
 • Bằng cấp khác hoặc kinh nghiệm thực tế được công nhận bởi Trưởng khoa, Đại học Luật Kinh doanh và Quản trị là tương đương với ở trên.

Ứng viên có nguồn gốc không nói tiếng Anh phải đáp ứng các yêu cầu về trình độ tiếng Anh của Ban nhạc 2 - Lịch II của Chính sách Tuyển sinh JCU.

* Ứng viên phải có tối thiểu bốn năm kinh nghiệm làm việc chuyên môn tương đương toàn thời gian ở cấp quản lý, lãnh đạo hoặc giám sát trong môi trường kinh doanh hoặc đủ điều kiện để trở thành thành viên của một tổ chức nghề nghiệp có liên quan. Sinh viên sẽ có kinh nghiệm quản lý hiệu quả có thể chứng minh được liên quan đến hành vi tổ chức, kinh doanh, chiến lược, tiếp thị, kinh tế, truyền thông và quản lý con người.

Ghi nhận học tập trước (RPL)

Thời lượng khóa học của bạn phụ thuộc vào trình độ học vấn trước đó và công việc của bạn. Điều này có thể làm giảm số lượng đối tượng bạn học để đạt được Giấy chứng nhận tốt nghiệp của bạn. Hãy gọi cho nhóm Ghi danh của chúng tôi để thảo luận về các lựa chọn của bạn.

Những gì bạn sẽ học

Để hoàn thành Chứng chỉ tốt nghiệp trực tuyến về Quản trị kinh doanh , bạn sẽ học bốn môn. Những môn học này cũng là một phần của MBA toàn cầu, nếu bạn chọn tiếp tục học thạc sĩ.

Mỗi môn học kéo dài trong bảy tuần, với sáu kỳ nhập học mỗi năm.

 • Phân tích dữ liệu và xây dựng mô hình quyết định
 • Tài chính doanh nghiệp
 • Kỹ năng quản lý và lãnh đạo
 • Chiến lược doanh nghiệp

Tận hưởng trải nghiệm toàn cầu, capstone

Nếu bạn quyết định tiếp tục vào chương trình Cao học hoặc Thạc sĩ, bạn có thể chọn tham gia Dự án Capstone toàn cầu tích hợp kéo dài một tuần tại khuôn viên của JCU Singapore, Orpheus Island hoặc Daintree Rainforest gần Cairns, Australia.

Chủ đề cuối cùng này cũng sẽ có sẵn ở định dạng trực tuyến cho những người không thể đi du lịch.

Cấu trúc khóa học

Chứng chỉ tốt nghiệp Quản trị kinh doanh là một "bằng cấp lồng nhau" trong Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA). Nó là một phần của chương trình MBA 12 môn, cùng với trình độ Văn bằng tốt nghiệp.

Sau khi hoàn thành Chứng chỉ tốt nghiệp, bạn có thể thoát khỏi khóa học hoặc tiếp tục việc học của mình đối với Văn bằng tốt nghiệp Quản trị kinh doanh hoặc đối với MBA.

100% trực tuyến và linh hoạt

Các khóa học của chúng tôi được phân phối trực tuyến 100%, trên mọi thiết bị. Duy trì công việc, gia đình và các cam kết khác mà không gặp rắc rối về thời gian biểu cố định.

Chúng tôi cung cấp sáu kỳ nghiên cứu trong năm dương lịch. Điều này có nghĩa là bạn có thể đăng ký tối đa sáu môn học và hoàn thành Chứng chỉ tốt nghiệp trực tuyến trong thời gian ngắn hơn. Cấu trúc trực tuyến sáng tạo này cho phép bạn tập trung vào một chủ đề duy nhất tại một thời điểm và hoàn thành bằng cấp sau đại học trước hầu hết các chương trình đại học khác.

Cơ hội kết nối với các học giả và sinh viên - bất kể vị trí - có nghĩa là bạn sẽ xây dựng một mạng lưới chuyên nghiệp mà không phải rời khỏi nhà hoặc văn phòng của bạn.

Giao khóa học tùy chỉnh

Tại JCU, chúng tôi tự hào cung cấp các khóa học trực tuyến phù hợp với nhu cầu của sinh viên bán thời gian. Được dẫn dắt bởi một đội ngũ thiết kế học tập chuyên dụng, tất cả các tài liệu khóa học được phát triển với các sinh viên trực tuyến trong tâm trí.

Mỗi môn học được xây dựng trong LearnJCU, một môi trường trực tuyến tương tác, nơi bạn có thể tích cực tham gia vào các khóa học, đánh giá và tài nguyên.

Hỗ trợ tận tình cho thành công của bạn

Chúng tôi cố gắng tạo ra một môi trường cho phép bạn thành công. Bằng cách giới hạn quy mô lớp học chỉ còn 25 học sinh, giáo viên hướng dẫn của chúng tôi có đủ thời gian để cung cấp cho bạn sự quan tâm và hỗ trợ đầy đủ của họ.

Ngoài các hỗ trợ học tập được cung cấp bởi điều phối viên và trợ giảng môn học của bạn, bạn sẽ nhận được hỗ trợ cá nhân từ một Cố vấn Thành công của Học sinh. Cố vấn thành công cho sinh viên của bạn có thể hỗ trợ tư vấn phi học thuật, cho dù đó là tìm kiếm các nguồn lực phù hợp hoặc giúp bạn có động lực trong suốt khóa học.

Cập nhật lần cuối Tháng 8 2020

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

James Cook University is a world-leading university based in tropical Australia. For more than 50 years, we've been helping our students gain the skills they need to propel their careers and make a di ... Đọc thêm

James Cook University is a world-leading university based in tropical Australia. For more than 50 years, we've been helping our students gain the skills they need to propel their careers and make a difference in their communities. Đọc ít hơn
Douglas , Brisbane , Smithfield + 2 Hơn Ít hơn