Chứng chỉ Tốt nghiệp - Hoạch định Nguồn lực Doanh nghiệp (ERP)

Chung

Đọc thêm về chương trình này trên trang web của trường

Chương trình mô tả

Các nhà tuyển dụng đang tìm kiếm các chuyên gia quản lý chuỗi cung ứng và hậu cần có kỹ năng và chứng chỉ ERP. Chứng chỉ ERP chuẩn bị cho sinh viên theo đuổi nhiều vai trò và chứng chỉ chuyên môn khác nhau của SAP bằng cách hiểu tích hợp quy trình, phân tích dữ liệu và thông minh kinh doanh. Ngoài ra, chứng chỉ ERP cung cấp một Pathway cho sinh viên thực tập và cơ hội việc làm với các công ty sử dụng ứng dụng phần mềm SAP, những người sẽ coi sinh viên có các môn học SAP là ứng viên hấp dẫn hơn. Nhu cầu về chuyên môn với hệ thống ERP được công nhận trên toàn cầu như một tiêu chí chuẩn hóa cho các vai trò khác nhau trong ngành, chính phủ và học viện.

Khóa học yêu cầu

 • TL 715: Giới thiệu về ERP
 • TL 725: Cấu hình ERP
 • TL 735: Phân tích dữ liệu thực tế

Gaining a deep understanding the problems that customers face is how you build products that provide value and grow. It all starts with a conversation. You have to let go of your assumptions so you can listen with an open mind and understand what’s actually important to them. That way you can build something that makes their life better. Something they actually want to buy.

Người đăng ký chứng chỉ tốt nghiệp

Cách đăng ký vào các chương trình chứng chỉ sau đại học

Đơn đăng ký chương trình chứng chỉ sau đại học yêu cầu nộp các tài liệu sau. Tất cả các tài liệu được nộp cho Khoa Sau đại học.

 • Đơn đăng ký Trường Cao học NDSU đã hoàn thành;
 • A $ 35 phí đăng ký;
 • Bản sao chính thức của bảng điểm của bạn (báo cáo điểm) từ mỗi trường cao đẳng hoặc đại học bạn đã theo học hoặc đang theo học, bao gồm tất cả công việc đại học và sau đại học:
  • Bảng điểm chỉ được coi là chính thức nếu chúng được gửi đến trong một phong bì niêm phong từ tổ chức phát hành.
  • Đối với sinh viên quốc tế, bản dịch tiếng Anh được chứng nhận cũng phải được bao gồm.
  • Bạn không cần phải nộp bảng điểm cho các môn học NDSU trước đó; Trường Sau đại học sẽ nhận được hồ sơ NDSU đã có trong hồ sơ.
 • Một tuyên bố về mục đích nêu rõ lý do của bạn để theo đuổi nghiên cứu sau đại học, bao gồm các sở thích đặc biệt trong chuyên ngành bạn đã chọn và bất kỳ kỹ năng và kinh nghiệm liên quan nào bạn đã có được;
 • Điểm thi TOEFL hoặc IELTS - bắt buộc đối với tất cả các ứng viên có ngôn ngữ mẹ đẻ không phải là tiếng Anh:
 • Số điểm phải được gửi trước khi đơn của bạn được xem xét.
 • Để được xét tuyển, bạn phải đạt điểm tối thiểu 525 (trên giấy), 197 (trên máy tính), hoặc 71 (trên internet) đối với TOEFL, hoặc điểm tối thiểu 6 đối với IELTS.
 • Ngày kiểm tra phải trong vòng hai năm kể từ ngày bạn nộp đơn vào Trường Sau đại học.

Sau khi nộp đơn đăng ký của bạn

Sau khi Khoa Sau đại học nhận được đơn đăng ký đầy đủ, nó sẽ được chuyển đến bộ phận để xem xét. Mỗi chương trình sau đại học đưa ra khuyến nghị riêng, nhưng quyết định nhập học cuối cùng là trách nhiệm của Trưởng khoa Nghiên cứu liên ngành và sau đại học.

Thủ tục đăng ký của Trường Sau đại học NDSU đặt người nộp đơn có trách nhiệm thu thập tất cả các thông tin xác thực hỗ trợ và xác minh rằng hồ sơ đã hoàn tất. Thời hạn nộp hồ sơ phụ thuộc vào chương trình. Nếu không có thời hạn nào được liệt kê trên trang thông báo của chương trình, tất cả các tài liệu đăng ký phải đến hạn ít nhất một tháng trước khi bắt đầu học kỳ.

Cập nhật lần cuối Tháng 8 2020

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

We are a nearly 14,000 student-focused, land-grant, research university located in Fargo, North Dakota. NDSU offers 100 undergraduate majors, more than 50 doctoral programs and more than 80 master's d ... Đọc thêm

We are a nearly 14,000 student-focused, land-grant, research university located in Fargo, North Dakota. NDSU offers 100 undergraduate majors, more than 50 doctoral programs and more than 80 master's degree programs. Đọc ít hơn