Chứng chỉ tốt nghiệp khoa học dữ liệu trực tuyến

Chung

Có sẵn 3 địa điểm
Đọc thêm về chương trình này trên trang web của trường

Chương trình mô tả

  • Thời lượng khóa học: 8 tháng, bán thời gian.
  • Học phí: $ 3,300 mỗi môn. FEE-HELP có sẵn.
  • Thời gian học khóa học: tháng một, tháng ba, tháng năm, tháng bảy, tháng chín, tháng mười
  • Môn học môn học: 4

Giới thiệu khóa học

Tìm cách nắm lấy cuộc cách mạng khoa học dữ liệu như một phần của đặc tả công việc của bạn hoặc chỉ đạo sự nghiệp của bạn theo một hướng hoàn toàn mới?

Các tổ chức của tất cả các sọc tiếp tục nhận ra và khám phá những hiểu biết và lợi thế liên quan đến phân tích sâu rộng dữ liệu thô. Các lĩnh vực nghiên cứu và kinh doanh toàn cầu mang đến nhiều cơ hội cho các chuyên gia có hiểu biết về các ứng dụng phân tích dữ liệu thông qua tăng trưởng nghề nghiệp, tạo vai trò mới và tuyển dụng.

Chứng chỉ Khoa học dữ liệu trực tuyến của Đại học James Cook là một cách nhanh chóng để có được kiến thức nền tảng mà bạn cần để tối đa hóa các cơ hội trong một thế giới dựa trên dữ liệu.

Được cung cấp bởi đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp có kiến thức học thuật sâu sắc và kinh nghiệm thực tế trong ngành, chương trình học sẽ cung cấp cho bạn kiến thức hiện tại sẽ là chất xúc tác cho vô số cơ hội nghề nghiệp mới.

Một mô hình học tập tăng tốc cho phép bạn hoàn thành khóa học này trong ít nhất là tám tháng. Đặt mình vào đúng hướng với chuyên môn khoa học dữ liệu, được mua tại một thời điểm và tốc độ phù hợp với lịch biểu của bạn.

Đẩy nhanh việc học của bạn

Hưởng lợi từ cấu trúc học tập cấp tốc, chuyên sâu của chúng tôi. Học từng môn một trong thời gian bảy tuần và hoàn thành chứng chỉ của bạn trong vòng chưa đầy một năm.

Bằng cấp được tính

Xây dựng thành công của bạn với bằng cấp sau đại học giúp thúc đẩy bạn gia nhập lĩnh vực dữ liệu lớn.

Truy cập học trực tuyến 24/7

Nhanh chóng theo dõi sự nghiệp của bạn với 100% học trực tuyến. Cân bằng khóa học của bạn xung quanh công việc và gia đình - bất cứ nơi nào và bất cứ khi nào phù hợp với bạn.

Yêu cầu đầu vào

Chứng chỉ Khoa học dữ liệu tốt nghiệp của JCU chào đón các ứng dụng từ những sinh viên có khả năng đáp ứng các tiêu chí sau:

  • Một bằng cử nhân, cộng với toán trung học cấp hai (đại số cơ bản và phép tính vi phân) ; hoặc ít nhất năm năm kinh nghiệm làm việc có liên quan (kỹ năng tính toán cao)
  • Ứng viên có nguồn gốc không nói tiếng Anh phải đáp ứng các yêu cầu về trình độ tiếng Anh của Ban nhạc 2 - Lịch II của Chính sách Tuyển sinh JCU.

JCU cung cấp một môn toán học trực tuyến được chỉ định, có thể được hoàn thành trước khi nộp đơn nếu bạn hiện không đáp ứng được yêu cầu đầu vào toán học.

Những gì bạn sẽ học

Một cách tiếp cận liên ngành có nghĩa là bạn sẽ có được kiến ​​thức liên quan từ toán học, công nghệ thông tin và lĩnh vực kinh doanh, được phân phối bởi các học giả có kinh nghiệm sâu trong nghiên cứu và kinh doanh.

Bạn sẽ nghiên cứu bốn môn học sau đây:

Các môn học chứng chỉ tốt nghiệp

  • Nền tảng của Khoa học Dữ liệu
  • Các phương pháp thống kê cho khoa học dữ liệu
  • Trực quan dữ liệu
  • Hệ thống cơ sở dữ liệu

Thẩm định, lượng định, đánh giá

Đánh giá bao gồm một sự kết hợp của các môn học, bài tập và các kỳ thi trực tuyến. Học sinh nhận được phản hồi thường xuyên về tiến bộ của họ thông qua diễn đàn trực tuyến và tham vấn cá nhân với nhân viên học tập.

Chứng chỉ tốt nghiệp JCU về Khoa học dữ liệu bao gồm các môn học cũng là một phần của Thạc sĩ Khoa học dữ liệu JCU và Văn bằng tốt nghiệp Khoa học dữ liệu của JCU. Có khả năng mở rộng kiến thức của bạn hơn nữa bằng cách phát biểu đến một mức độ cao hơn, sau khi hoàn thành Chứng chỉ tốt nghiệp.

Ghi nhận học tập trước (RPL)

JCU nhận ra giá trị của nghiên cứu trong quá khứ và kinh nghiệm thực tế. Miễn trừ hoặc tín dụng cho các đối tượng sẽ được xem xét trên cơ sở từng trường hợp, sau khi nộp tài liệu hỗ trợ có thể kiểm chứng.

Bạn có thể liên hệ với Cố vấn tuyển sinh của JCU để thảo luận về hoàn cảnh của bạn và phát triển một chương trình học phù hợp.

Hỗ trợ cá nhân hóa cho thành công của bạn

Giấy chứng nhận tốt nghiệp JCU trong Khoa học dữ liệu là khóa học trực tuyến 100%, được hỗ trợ bởi cam kết của chúng tôi để hỗ trợ cá nhân và khuyến khích bạn trong suốt thời gian hành trình học tập của bạn. Với cơ hội thường xuyên để tương tác với các đồng nghiệp và nhân viên học tập, việc học trực tuyến với JCU luôn hấp dẫn.

Hơn nữa, các liên kết mạnh mẽ của JCU với các ngành công nghiệp và nghiên cứu có nghĩa là bạn sẽ có cơ hội mở rộng mạng lưới chuyên nghiệp của mình và khám phá các cơ hội nghề nghiệp mới khi bạn làm việc để hoàn thành chứng chỉ của mình.

Cập nhật lần cuối Tháng 8 2020

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

James Cook University is a world-leading university based in tropical Australia. For more than 50 years, we've been helping our students gain the skills they need to propel their careers and make a di ... Đọc thêm

James Cook University is a world-leading university based in tropical Australia. For more than 50 years, we've been helping our students gain the skills they need to propel their careers and make a difference in their communities. Đọc ít hơn
Douglas , Brisbane , Smithfield + 2 Hơn Ít hơn