Chứng chỉ tốt nghiệp về An ninh mạng

Chung

Có sẵn 3 địa điểm
Đọc thêm về chương trình này trên trang web của trường

Chương trình mô tả

Được tăng tốc và trực tuyến 100%, Chứng chỉ Sau đại học về An ninh mạng tham gia và cung cấp một Pathway cho các chuyên gia công nghệ thông tin đang tìm cách bắt đầu hoặc tiến xa hơn sự nghiệp của họ trong lĩnh vực an ninh mạng. Nó cũng có liên quan đến những người muốn tham gia vào các chuyên gia CNTT, những người chưa có kinh nghiệm trước đây trong lĩnh vực mạng.

Chứng chỉ Sau đại học chỉ bao gồm ba đơn vị cốt lõi và có thể được sử dụng như một bước đệm cho Văn bằng Sau đại học yêu cầu hoàn thành ba đơn vị khác.

Ngoài ra, cả hai khóa học này đều có thể cung cấp Pathway vào Thạc sĩ An ninh mạng cho những người không đáp ứng các yêu cầu đầu vào của chương trình Thạc sĩ.

Khu vực tập trung

Sự nghiệp trên mạng đã sẵn sàng

Nổi bật với tư cách là chuyên gia an ninh mạng, với kỹ năng kỹ thuật tiên tiến và kiến thức toàn diện về các phương pháp tiếp cận thực tiễn tốt nhất đối với an ninh mạng.


Người tiên phong

Chúng tôi là những người tiên phong trong lĩnh vực giảng dạy này, với hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp các khóa học về không gian mạng, từ bậc đại học, sau đại học và sau tiến sĩ. Chúng tôi cũng là đối tác chính của Trung tâm Nghiên cứu Hợp tác An ninh Mạng (CRC), cùng với Chính phủ Bang WA và 23 đối tác khác trong ngành, nghiên cứu và chính phủ.

Trung tâm xuất sắc

ECU có một trong những nhóm nghiên cứu và giáo dục an ninh mạng tốt nhất ở Úc và là trường đại học duy nhất có Trung tâm Học thuật Xuất sắc về An ninh mạng được Chính phủ Liên bang Úc công nhận hiện đang cấp bằng 1 về an ninh mạng.


Ngành kết nối

Các học giả của chúng tôi có mối liên hệ chặt chẽ trong ngành và thường xuyên tham khảo ý kiến với các tổ chức tư nhân và công cộng bao gồm Bank West, Commonwealth Bank, WA Police và DFAT. Hai người trong nhóm cũng là thành viên của Nhóm chuyên gia tội phạm mạng của Interpol.Tăng tốc & 100% trực tuyến

Tốt nghiệp sớm hơn để tận dụng lợi thế của lĩnh vực an ninh mạng đang được yêu cầu này. Được cung cấp trực tuyến 100%, bạn có thể hoàn thành Chứng chỉ Tốt nghiệp về An ninh mạng trong vòng ít nhất sáu tháng trong khi tiếp tục làm việc toàn thời gian, có nghĩa là bạn có thể tận dụng cơ hội việc làm ngày càng tăng sớm hơn.

 

Ngày 1 tháng 7 năm 2018

Những gì bạn sẽ học

Là một sinh viên của An ninh mạng, bạn sẽ phát triển các kỹ năng kỹ thuật và thực hành tiên tiến có thể áp dụng ngay cho nhu cầu của ngành khi tốt nghiệp.

Được cung cấp thông tin về thực tiễn tốt nhất toàn cầu và nghiên cứu tiên tiến, khóa học sẽ cung cấp cho bạn các công cụ và kỹ thuật để dự đoán, xác định và giảm thiểu rủi ro mạng cũng như kiến thức và chiến lược để bảo vệ và ứng phó với các mối đe dọa và tấn công, bảo vệ tổ chức, con người, dữ liệu và quyền của họ.

Chứng chỉ tốt nghiệp về đơn vị An ninh mạng

  • An ninh mạng
  • Công nghệ mạng
  • Bảo mật mạng

ECU Online Master of Cyber Security

Hô trợ học sinh

Bạn sẽ không chỉ được hỗ trợ bởi đội ngũ giáo viên, với phản hồi và câu trả lời cho các câu hỏi liên quan đến học tập của bạn, mà còn nhận được sự hỗ trợ tận tình đối với tất cả các câu hỏi phi học tập từ Cố vấn Thành công Sinh viên của bạn. Họ có sẵn qua điện thoại hoặc email và cung cấp động lực và hướng dẫn để hỗ trợ bạn đạt được mục tiêu học tập của mình.

Thẩm định, lượng định, đánh giá

Đánh giá khác nhau giữa các đơn vị. Vui lòng kiểm tra với Điều phối viên Khóa học hoặc Cố vấn Thành công của Học sinh về các yêu cầu đánh giá từng đơn vị. Đánh giá có thể bao gồm nghiên cứu điển hình, đánh giá, báo cáo, danh mục đầu tư, dự án ứng dụng và bài thuyết trình. Chúng tôi không tổ chức kỳ thi cho các chương trình trực tuyến 100%.

Tiêu chuẩn nhập cảnh

Yêu cầu nhập học chung

Để đạt được Chứng chỉ tốt nghiệp về An ninh mạng, bạn cần có bằng Cử nhân trong bất kỳ chuyên ngành nào và đáp ứng các tiêu chuẩn năng lực tiếng Anh. Ngoài ra, nếu bạn không có bằng Cử nhân, bạn có thể được nhập học bằng cách chứng minh kinh nghiệm chuyên môn có liên quan tối thiểu năm năm.

Chương Pathways

Nói chung, nếu bạn hoàn thành Chứng chỉ Sau đại học, bạn có thể học tiếp lên Văn bằng Sau đại học, và từ đó, lên Thạc sĩ theo chương trình học. Thông thường, nếu bạn hoàn thành thành công Chứng chỉ Sau đại học, bạn có thể học tiếp lên Văn bằng Sau đại học, và từ đó, lên Thạc sĩ theo chương trình học. Nhiều khóa học nâng cao trình độ từ Chứng chỉ Sau đại học đến Thạc sĩ trong các giai đoạn tự nhiên.

Làm thế nào để nộp

Gọi cho chúng tôi

Chúng tôi ở đây để hỗ trợ bạn. Bạn có thể gọi điện thoại và nói chuyện với một trong những Cố vấn Đăng ký Sinh viên của chúng tôi trước khi bạn bắt đầu quy trình đăng ký để trao đổi về bất kỳ câu hỏi nào bạn có thể có và giúp bạn làm đơn đăng ký.
Thu thập tài liệu của bạn

Cố vấn Tuyển sinh Sinh viên của bạn sẽ tư vấn những gì bạn cần kèm theo đơn đăng ký của mình. Các tài liệu cho một ứng dụng mạnh thường bao gồm bảng điểm, chứng chỉ để xác minh các nghiên cứu trước đây và bằng chứng kinh nghiệm làm việc.Áp dụng ngay bây giờ

Truy cập trang web của chúng tôi và đi đến hệ thống ứng dụng của chúng tôi. Tin tốt là bạn không cần phải hoàn thành toàn bộ ứng dụng trong một lần ngồi; bạn có thể lưu nó và quay lại sau.

Để đăng ký, bạn sẽ cần tên và mã khóa học, cũng như các bản sao được scan, chứng thực của các tài liệu hỗ trợ.

Học trực tuyến với ECU

Chúng tôi đã là trường đại học công lập được xếp hạng hàng đầu của Úc về trải nghiệm của sinh viên trong hai năm liên tiếp. Nhận được sự hỗ trợ bạn cần để thành công khi phù hợp với cuộc sống vốn đã bận rộn của bạn.

Không chỉ có đội ngũ giảng viên của chúng tôi hỗ trợ và chu đáo - mà bạn còn có một Cố vấn Thành công tận tâm hỗ trợ bạn từng bước tại ECU.

Cập nhật lần cuối Tháng 9 2020

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

Edith Cowan University is a young and progressive university with a strong reputation for excellence in teaching. We have been rated the maximum of five stars for teaching quality 12 years in a row. F ... Đọc thêm

Edith Cowan University is a young and progressive university with a strong reputation for excellence in teaching. We have been rated the maximum of five stars for teaching quality 12 years in a row. Fit study around your life and graduate sooner with our flexible and accessible accelerated and 100% online postgraduate courses. Đọc ít hơn
Perth , Mount Lawley , East Bunbury + 2 Hơn Ít hơn