Chiến lược kinh doanh bền vững

Harvard Business School

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

Chiến lược kinh doanh bền vững

Harvard Business School

Doanh nghiệp bền vững có thể thay đổi thế giới. Bạn sẽ?

Khí hậu thay đổi. Bât binh đẳng thu nhập. Bất công xã hội. Đây chỉ là ba trong số những vấn đề lớn của thời đại chúng ta. Trong Chiến lược kinh doanh bền vững, bạn sẽ học cách các doanh nghiệp có thể phát triển và phát triển đồng thời đóng vai trò quan trọng trong việc giải quyết một số vấn đề lớn này. Bạn cũng sẽ học cách bạn như một cá nhân có thể tạo nên sự khác biệt.

Thông qua các nghiên cứu điển hình trực tuyến tương tác với các công ty hàng đầu như Walmart và Unilever, bạn sẽ tìm hiểu lý do tại sao các công ty định hướng hoạt động tốt và cách họ có thể bắt đầu thay đổi bánh xe. Bạn sẽ kiểm tra các mô hình kinh doanh khác nhau và hiểu được về cảnh quan rộng hơn bao gồm vai trò của chính phủ, nhà đầu tư và khách hàng. Cho dù bạn chỉ mới bắt đầu sự nghiệp của mình hoặc đã là một chuyên gia được thành lập, bạn sẽ rời khỏi Chiến lược kinh doanh bền vững với khả năng:

 • Hiểu / Phân tích các mô hình kinh doanh có thể thúc đẩy thay đổi
 • Quản lý ảnh hưởng, lãnh đạo và các bên liên quan quan trọng khác về lợi thế cạnh tranh của việc trở thành công ty có mục tiêu
 • Kiểm tra cảnh quan chính trị và xã hội rộng hơn trong đó bạn hoạt động
 • Hiểu lý do tại sao nỗ lực tập thể là quan trọng và làm thế nào kinh doanh có thể là một chất xúc tác cho sự thay đổi cấp hệ thống
 • Xác định những gì BẠN có thể làm trong sự nghiệp của mình để trở thành một nhà lãnh đạo có mục đích

Cấu trúc chương trình cho chiến lược kinh doanh bền vững

Chiến lược kinh doanh bền vững bao gồm khoảng 15 đến 20 giờ tài liệu được phát triển bởi Giáo sư Rebecca Henderson và được phân phối trong khoảng thời gian ba tuần với cấu trúc chương trình linh hoạt. Bạn không có thời gian để đăng nhập. Bạn hoàn thành khóa học, bao gồm sự kết hợp rất hấp dẫn của video ngắn, trường hợp đa phương tiện, bài tập tương tác và phản hồi bằng văn bản, vào thời gian riêng của bạn trong khi đáp ứng thời hạn thường lệ. Tất cả tài liệu khóa học được cung cấp thông qua nền tảng trực tuyến HBX sáng tạo. Trong khi không có sự tương tác trực tiếp thời gian thực với các giảng viên được xây dựng trong khóa học, những người tham gia hiện tại và cựu học viên có thể được mời tham gia các sự kiện đặc biệt, cả trong và ngoài đường, nơi có giảng viên HBX.

Mô hình Học HBX tập trung vào phương pháp trường hợp của Harvard Business School , bao gồm các cuộc phỏng vấn với các nhà lãnh đạo doanh nghiệp và giám đốc điều hành từ các công ty trên khắp thế giới thảo luận thẳng thắn những thách thức họ gặp phải hoặc những trở ngại họ đã vượt qua. Chúng tôi yêu cầu bạn bước vào đôi giày của họ và tham gia với bạn bè của bạn để làm việc thông qua các kịch bản kinh doanh thực tế.

Các nhân vật chính trong Chiến lược kinh doanh bền vững đại diện cho các giám đốc điều hành từ các công ty hàng đầu bao gồm Walmart, King Arthur Flour và Unilever. Bạn cũng sẽ được nghe từ các chuyên gia giảng viên làm việc trên hệ thống luật, chính phủ và tài chính rộng lớn hơn.

Các chủ đề bao gồm:

 • Mô hình kinh doanh
 • Mục đích thúc đẩy kinh doanh
 • Vấn đề hàng hóa công cộng
 • Hành động tập thể
 • Kinh doanh

Những người tham gia Chiến lược kinh doanh bền vững có đủ điều kiện để được cấp Chứng nhận Hoàn thành từ HBX và Harvard Business School . Để kiếm được chứng chỉ, bạn phải hoàn thành tất cả các môn học theo thời hạn đã nêu và đóng góp tích cực vào cộng đồng học tập HBX sôi động.

Khóa học trực tuyến bắt đầu

Tháng 2 năm 2019

 • Thời lượng: 3 tuần
 • Ngày Chương trình: 2/6/19 - 2/27/19
 • Chi phí: 950 đô la
 • Hạn chót nộp đơn: ngày 28 tháng 1

Tháng 4 năm 2019

 • Thời lượng: 3 tuần
 • Ngày Chương trình: 4/17/19 - 5/8/19
 • Chi phí: 950 đô la
 • Hạn chót nộp đơn: ngày 8 tháng 4

Tháng 6 năm 2019

 • Thời lượng: 3 tuần
 • Ngày Chương trình: 6/26/19 - 7/17/19
 • Chi phí: 950 đô la
 • Hạn chót nộp đơn: 17 tháng 6

Ai sẽ được hưởng lợi từ chiến lược kinh doanh bền vững

Chiến lược kinh doanh bền vững là dành cho những cá nhân làm việc tại các tổ chức vì lợi nhuận, những người quan tâm đến việc học cách kinh doanh có thể thay đổi và trở thành một nhà lãnh đạo kinh doanh theo định hướng mục đích. Cá nhân làm việc cho các tổ chức phi lợi nhuận cũng có thể hưởng lợi từ khóa học này, đặc biệt là những người muốn phát triển quan hệ đối tác chiến lược với các tổ chức vì lợi nhuận.

Tuyển sinh

Nó được tự do để áp dụng và các ứng dụng được xem xét và chấp nhận trên cơ sở cán, do đó, ứng dụng sớm được khuyến khích. Các ứng viên thành công sẽ chứng tỏ mong muốn đóng góp cho cộng đồng học tập sôi nổi HBX. Tất cả các đương đơn phải là 18 tuổi và chứng minh trình độ tiếng Anh.

Trường này cung cấp các chương trình về:
 • Anh
Harvard Business School

Cập nhật lần cuối October 9, 2018
Thời gian và Giá
Khóa học này là Qua mạng
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 2 7, 2019
Tháng 4 18, 2019
Duration
Thời hạn
3 tuần
Bán thời gian
Price
Giá
950 USD
Information
Deadline
Tháng 1 29, 2019
for February start
Locations
Hoa Kỳ - Cambridge, Massachusetts
Ngày bắt đầu : Tháng 2 7, 2019
Hạn cuối hồ sơ Tháng 1 29, 2019
for February start
Ngày kết thúc Tháng 2 28, 2019
Ngày bắt đầu : Tháng 4 18, 2019
Hạn cuối hồ sơ Tháng 4 9, 2019
for April start
Ngày kết thúc Tháng Năm 9, 2019
Ngày bắt đầu : Tháng Sáu 27, 2019
Hạn cuối hồ sơ Tháng Sáu 18, 2019
for June start
Ngày kết thúc Tháng Bảy 18, 2019
Dates
Tháng 2 7, 2019
Hoa Kỳ - Cambridge, Massachusetts
Hạn cuối hồ sơ Tháng 1 29, 2019
for February start
Ngày kết thúc Tháng 2 28, 2019
Tháng 4 18, 2019
Hoa Kỳ - Cambridge, Massachusetts
Hạn cuối hồ sơ Tháng 4 9, 2019
for April start
Ngày kết thúc Tháng Năm 9, 2019
Tháng Sáu 27, 2019
Hoa Kỳ - Cambridge, Massachusetts
Hạn cuối hồ sơ Tháng Sáu 18, 2019
for June start
Ngày kết thúc Tháng Bảy 18, 2019