Chuyên gia phân tích trò chơi và hướng đạo trực tuyến

Chung

Chương trình mô tả

Tại sao chọn chương trình này?

Khóa học trực tuyến này sẽ cho phép bạn nghiên cứu sâu hơn về mô hình Hướng đạo MBP và chức năng và cách sử dụng của Hướng đạo chuyên nghiệp. Bạn sẽ thực hiện điều đó thông qua các thử thách và cơ chế trò chơi (gamification) và một câu chuyện sẽ đặt bạn vào vị trí của một tuyển trạch viên cấp dưới vừa mới gia nhập một đội chuyên nghiệp. Nói tóm lại, bạn sẽ có quyền truy cập vào tất cả nội dung của chương trình trực tiếp một cách thoải mái, hấp dẫn và đầy động lực: bạn sẽ học cách biết các loại Hướng đạo hiện có và xác định cả các yếu tố phân tích người chơi, cá nhân và đội, cũng như tất cả các chìa khóa để tạo báo cáo tổng thể về đối thủ.

Đặc biệt, bạn sẽ biết các công cụ công nghệ phân tích tiên tiến và sẽ học cách sử dụng một trong số chúng để thu thập, sắp xếp và giải thích thông tin theo các mẫu phương pháp luận và đối đầu với sự cạnh tranh trong cả nhóm của bạn và phân tích của đối thủ. Tất cả đều tự chủ nhưng cũng chia sẻ những gì bạn học được với cộng đồng và các giáo viên MBP .

Cuối cùng, trong khóa học này, bạn sẽ biết những điều cơ bản về phân tích trò chơi và thu thập thông tin từ các cuộc thi để đưa ra quyết định mạch lạc và hiệu quả sau này.

 • Cống hiến: 45 giờ (9 tuần)
 • Phiên bản tiếp theo: ngày 27 tháng 11 năm 2020
 • Chứng nhận: Chuyên gia hướng đạo từ Trường Huấn luyện viên MBP
 • Học theo tốc độ của riêng bạn và vào thời điểm phù hợp hơn với bạn

Bạn sẽ học cái gì?

 1. Để biết, mô tả và đánh giá các hành vi của cá nhân và tập thể.
 2. Để phân tích và tối ưu hóa khả năng và kỹ năng của các cầu thủ đá trong giai đoạn đạt thành tích cao.
 3. Để hiểu và tư vấn về động lực cá nhân và nhóm trong các đội bóng thi đấu.
 4. Để quan sát các khía cạnh cấu trúc và động lực của bóng đá.
 5. Để phân tích sâu sắc tất cả các giai đoạn và khoảnh khắc trận đấu của một đội.
 6. Để lựa chọn và áp dụng các chiến lược, phương pháp kỹ thuật và công nghệ thích hợp nhất cho việc phân tích trò chơi.
 7. Để có được kiến thức về việc tạo bảng phân tích và sử dụng các dự án trong phần mềm phân tích.
 8. Để chia sẻ dữ liệu thông qua các báo cáo và đề xuất hành động hoặc các mẫu phương pháp luận.

Bạn sẽ học như thế nào?

 • Phân tích Trực tiếp. Phân tích, trực tiếp, một trong những đội bóng của La Liga có trụ sở tại Barcelona: FC Barcelona hoặc RCD Espanyol.
 • Thông tin. Tìm kiếm, quản lý, phân tích, tổng hợp và kết nối các thông tin trực tiếp hoặc gián tiếp liên quan đến bóng đá cạnh tranh.
 • Tạo Báo cáo. Khám phá cách tạo báo cáo cho huấn luyện viên, cầu thủ hoặc đội và các tổ chức, bao gồm cả việc sử dụng các công cụ công nghệ.
 • Công nhận. Nhận biết các khía cạnh chính trong phân tích thành tích thể thao.
 • Đang giao hàng. Đi sâu vào các khía cạnh chung và cụ thể của bóng đá.
 • Đội. Tự chủ và làm việc theo nhóm.

Cấu trúc khóa học

Xin chúc mừng! Bạn vừa ký hợp đồng với tư cách là tuyển trạch viên cấp dưới tại MBP . Chúng tôi còn tám trận đấu nữa là đến trận chung kết và chúng tôi cần sự giúp đỡ của các bạn để đạt được mục tiêu của mình. Chúng tôi biết nó sẽ không dễ dàng và chúng tôi cần phải nỗ lực để đạt được nó, nhưng với sự nỗ lực của mọi người, chúng tôi sẽ thành công!

Trong tám trận đấu này, bạn sẽ học cách vận hành và sử dụng Hướng đạo chuyên nghiệp. Để làm được điều đó, bạn sẽ phải trải qua các giai đoạn khác nhau hình thành quá trình học tập này: nghiên cứu lý thuyết trong phòng thay đồ, áp dụng nó vào thực tế trong buổi tập, thực hiện những gì bạn đã học được trong trận đấu, và cuối cùng, chia sẻ nó trong cuộc họp báo.

 • Đối sánh 1 và 2. Mô hình trinh sát MBP . Chúng tôi sẽ biết về Hướng đạo và các chức năng của nó, chúng tôi sẽ xem cách tiếp cận của MBP cụ thể và chúng tôi sẽ xác định các loại phân tích khác nhau.
 • Phù hợp 3. Cấu trúc nhóm và phân tích động lực học. Chúng tôi sẽ khám phá các khái niệm như cuộc gọi chính thức và hệ thống trò chơi, chúng tôi sẽ nghiên cứu các cầu thủ theo vị trí của họ và chúng tôi sẽ thực hiện bước đầu tiên để phân tích động lực của đội.
 • Trận đấu 4. Phân tích giai đoạn tấn công. Trong mô-đun này, chúng tôi sẽ phân tích giai đoạn tấn công theo ba giai đoạn phụ của nó: bắt đầu, xây dựng và kết thúc.
 • Trận đấu 5. Phân tích pha phòng thủ. Ở đây chúng ta sẽ biết sâu hơn về giai đoạn phòng thủ: phân tích ba loại khối phòng thủ và cách phòng thủ của trận đấu trực tiếp.
 • Ghép 6. Phân tích các pha chuyển tiếp. Chúng ta sẽ đi sâu vào cả quá trình chuyển đổi từ tấn công sang phòng thủ và từ phòng thủ sang tấn công.
 • Phù hợp 7. Phân tích chiến lược. Chúng tôi sẽ phân tích chiến lược của các bộ phận khác nhau: quả phạt góc, quả đá phạt, quả ném biên và quả phạt đền.
 • Phù hợp với 8. Các mẫu phương pháp luận.
 • Dự án xuyên giáo trình. Để hoàn thành khóa học, bạn sẽ phải thực hiện riêng lẻ phân tích hai trận đấu của các đội chuyên nghiệp. Bạn sẽ phải phân tích cấu trúc và động lực, các giai đoạn trò chơi khác nhau, và cuối cùng là chiến lược. Để làm được điều đó, bạn sẽ sử dụng chương trình phân tích video, một trong những công cụ quan trọng nhất dành cho các tuyển trạch viên chuyên nghiệp.

Ý kiến

"Một khóa học được đề xuất 100%, tôi có thể định nghĩa nó là một khóa học mà bạn sẽ thích học. Phương pháp MBP và cách trình bày của nó có tiêu chuẩn rất cao, rất hữu ích để khám phá tất cả các chi tiết về phân tích một đội và một trận đấu. " Jesús Galilea

"Tôi giới thiệu khóa học Hướng đạo và Phân tích trò chơi tại Trường Huấn luyện viên MBP để nâng cao kiến thức về trò chơi là như thế nào. Ngoài ra, xin chân thành cảm ơn sự đối xử của tất cả những người của MBP , những người đã giúp đỡ tôi mọi lúc. . " Luís Omar Tapia

"Khóa học rất hữu ích cho tôi để sắp xếp và nhấn mạnh nhiều điều mà đôi khi tôi đã thấy nhưng tôi đã không dừng lại để phân tích, điều này đã ngăn cản tôi đưa ra tầm quan trọng thực sự cho từng khái niệm. Ngoài ra, để có thể sắp xếp phân tích và cấu trúc của mình nó theo từng giai đoạn, giúp tôi làm cho công việc của mình trở nên chuyên nghiệp và rõ ràng hơn. " Manuel Mayo

Cập nhật lần cuối Tháng 11 2020

Giới thiệu về trường

MBP School of Coaches’ mission is to “optimize the tactical level of the coaches to their maximum exponent” thanks to the patented MBP Method that is being used by professional coaches and players in ... Đọc thêm

MBP School of Coaches’ mission is to “optimize the tactical level of the coaches to their maximum exponent” thanks to the patented MBP Method that is being used by professional coaches and players in more than 15 countries already. Đọc ít hơn