$close

Bộ lọc

Xem kết quả

Xem Các Chương trình cấp Chứng chỉ Trực tuyến về Khoa học động vật

Những người đã tốt nghiệp trung học có đủ điều kiện để theo đuổi các chương trình bằng tốt nghiệp để tiếp tục sự nghiệp và cơ hội nghề nghiệp của họ. Các khóa học này có thể kéo dài từ vài tháng đến một năm và cung cấp đào tạo về hướng dẫn và ứng dụng dựa trên lý thuyết hoặc kỹ năng. B… Đọc thêm

Những người đã tốt nghiệp trung học có đủ điều kiện để theo đuổi các chương trình bằng tốt nghiệp để tiếp tục sự nghiệp và cơ hội nghề nghiệp của họ. Các khóa học này có thể kéo dài từ vài tháng đến một năm và cung cấp đào tạo về hướng dẫn và ứng dụng dựa trên lý thuyết hoặc kỹ năng.

Bằng tốt nghiệp khoa học động vật là gì? Văn bằng bao gồm nghiên cứu khoa học động vật khám phá cấu trúc, phát triển, mô hình sống và mối quan hệ môi trường của vật nuôi. Chương trình có thể bao gồm các khóa học tổng quát về chăn nuôi, sinh cảnh, sinh trưởng hoặc khai thác các loài động vật trong nước phổ biến. Hướng dẫn động vật có thể bao gồm dinh dưỡng động vật, giải phẫu học, sinh lý học, di truyền học, khoa học thịt hoặc sản xuất và quản lý động vật. Các khóa học chuyên môn hóa độc đáo có thể bao gồm sản xuất thịt, sử dụng giống vật nuôi, động vật nhai lại hoặc nhu cầu dinh dưỡng không nhai lại và quản lý đồng cỏ.

Học sinh với một nền tảng trong khoa học động vật thường được tổ chức multitaskers và chi tiết theo định hướng. Họ có ý thức về tài nguyên và hiểu ngân sách với cả nguồn lực tài chính và vật chất vì lợi ích của một công ty. Họ có kinh nghiệm về chăm sóc động vật, nhưng khả năng phát triển các mối quan hệ và mối quan hệ cơ bản cũng rất hữu ích cho các kỹ năng giao tiếp.

Có rất nhiều trường cung cấp các chương trình bằng tốt nghiệp về khoa học động vật, và một số trường cung cấp khóa học của họ hoàn toàn trực tuyến. Đối với học giả cần sự linh hoạt, yêu cầu cam kết bán thời gian hoặc toàn thời gian có thể là yếu tố lựa chọn, và do đó là chi phí đi học. Yêu cầu tổ chức ưa thích của bạn cho một phân tích của học phí và lệ phí.

Khả năng công việc với nền khoa học động vật rất đa dạng và có thể yêu cầu giáo dục hoặc kinh nghiệm nâng cao. Chương trình bằng tốt nghiệp mở ra nhiều cánh cửa và giới thiệu các cơ hội nghề nghiệp như một kỹ thuật viên thú y, nhân viên kiểm soát động vật, sở thú, hoặc trợ lý chăm sóc động vật. Các chuyên ngành có thể dẫn đến các lĩnh vực chuyên môn cụ thể như một người quản lý cá và trò chơi, người kiểm tra hoặc người quản lý kinh doanh nông nghiệp. Giáo dục hơn nữa có thể dẫn đến việc làm như một thanh tra thịt liên bang, quản lý hiệp hội giống, hoặc nhà sinh vật học nghiên cứu.

Có nhiều cách để kiếm bằng tốt nghiệp khoa học động vật, phơi bày các lĩnh vực nghề nghiệp mới hoặc giáo dục thêm. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.

Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này: 
$format_list_bulleted Bộ lọc
Sắp xếp theo:
Được đề xuất Mới nhất Chức danh
Harley Oxford
London, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Cho dù bạn đang nghĩ đến việc học khóa học Chải lông cho chó như một sở thích hay bạn quan tâm đến việc làm Người chăm sóc chó và muốn thúc đẩy sự nghiệp của mình lên một tầm ... +

Cho dù bạn đang nghĩ đến việc học khóa học Chải lông cho chó như một sở thích hay bạn quan tâm đến việc làm Người chăm sóc chó và muốn thúc đẩy sự nghiệp của mình lên một tầm cao mới, bằng tốt nghiệp Chải lông cho chó của chúng tôi có thể cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc, kỹ năng và kiến thức bạn cần để phát triển mạnh trong sự nghiệp này. -
Diploma
Toàn thời gian
Bán thời gian
10 giờ
Anh
Trực tuyến