$close

Bộ lọc

Xem kết quả

So sánh Các Chương trình cấp Chứng chỉ Trực tuyến về Quản lý Bất động sản

Chương trình học cho văn bằng trải rộng trên phạm vi rộng và có thể cung cấp bằng cấp trong các lĩnh vực như y học, CNTT và thậm chí cả nghệ thuật thị giác. Văn bằng thường gắn liền với việc rèn luyện kỹ năng đặc biệt hoặc đào tạo cho một vai trò cụ thể và thường mất khoảng hai năm để hoàn thành. V… Đọc thêm

Chương trình học cho văn bằng trải rộng trên phạm vi rộng và có thể cung cấp bằng cấp trong các lĩnh vực như y học, CNTT và thậm chí cả nghệ thuật thị giác. Văn bằng thường gắn liền với việc rèn luyện kỹ năng đặc biệt hoặc đào tạo cho một vai trò cụ thể và thường mất khoảng hai năm để hoàn thành.
Văn bằng quản lý bất động sản là gì? Như tên cho thấy, tài liệu nghiên cứu cho bằng tốt nghiệp này tập trung vào cách kiếm sống bằng cách sở hữu, thuê và quản lý tài sản. Các khóa học tập trung vào kiến ​​thức cần thiết để trở thành một đại lý bất động sản, bao gồm cả luật điều chỉnh các điều khoản bán và bán lại. Một số cũng tập trung vào việc xây dựng các tài sản dân cư và thương mại, bảo hiểm, cho thuê và quản lý các khu phức hợp lớn. Bởi vì luật quản lý các giao dịch trong bất động sản khác nhau giữa các quốc gia, tiểu bang và thậm chí cả quận, văn bằng quản lý bất động sản có thể được điều chỉnh theo một khu vực chung chung như châu Âu hoặc cụ thể như California, Hoa Kỳ.
Những người làm việc chăm chỉ để kiếm được bằng tốt nghiệp trong quản lý bất động sản sẽ biết được sự xâm nhập của thị trường bất động sản. Điều này có ích khi họ sẵn sàng mua ngôi nhà mơ ước của họ. Học sinh tìm hiểu làm thế nào để bảo đảm bất động sản thương mại, cải tạo nhà để bán lại và điều hướng luật phân vùng.
Chi phí kiếm được bằng tốt nghiệp trong quản lý bất động sản khác nhau. Học phí sẽ phụ thuộc vào độ dài của chương trình, uy tín của trường được chọn và các khóa học kỹ thuật như thế nào. Các chương trình tập trung nhiều hơn vào luật bất động sản và xây dựng thường tốn nhiều hơn những chương trình tập trung vào quản lý.
Có một số cơ hội trong thị trường bất động sản cho các chuyên gia đã sẵn sàng để đưa vào thử thách. Một số tìm việc làm là giám đốc, thợ mộc bậc thầy, người quản lí dự án và thậm chí cả kiến ​​trúc sư. Những người khác có thể thích làm chủ nhà, đại lý bất động sản, quản lý hiệp hội cộng đồng, người quản lý tài sản, quản trị viên tuân thủ bất động sản, người quản lý tài sản và nhà phân tích tài sản.
Bạn có quan tâm đến việc đảm bảo sự nghiệp thỏa mãn trong quản lý bất động sản không? Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.

Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này: 
$format_list_bulleted Bộ lọc
Sắp xếp theo:
  • Được đề xuất Mới nhất Chức danh
  • Được đề xuất
  • Mới nhất
  • Chức danh
ENACO
Pháp trực tuyến, Pháp

Được sự chấp thuận của CEFI (Ủy ban hỗn hợp quốc gia về việc làm và đào tạo nghề của chi nhánh Bất động sản), ENACO là Trường Kinh doanh Trực tuyến duy nhất cung cấp cho bạn k ... +

Được sự chấp thuận của CEFI (Ủy ban hỗn hợp quốc gia về việc làm và đào tạo nghề của chi nhánh Bất động sản), ENACO là Trường Kinh doanh Trực tuyến duy nhất cung cấp cho bạn khả năng hoàn thành BTS về Chuyên môn Bất động sản theo hợp đồng chuyên nghiệp hóa. -
Diploma
Toàn thời gian
Bán thời gian
2 - 3 năm
Người Pháp
Trực tuyến