$close

Bộ lọc

Xem kết quả

So sánh Các Chương trình cấp Chứng chỉ Trực tuyến về Thương mại quốc tế

Bằng tốt nghiệp là một loạt các khóa học được thiết kế để giảng dạy một lượng lớn tài liệu trong một khoảng thời gian ngắn. Chỉ trong một hoặc hai năm, bạn có thể học kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết cho nghề nghiệp trong một lĩnh vực chuyên môn. Có rất nhiều chương trình văn bằng khác nhau để… Đọc thêm

Bằng tốt nghiệp là một loạt các khóa học được thiết kế để giảng dạy một lượng lớn tài liệu trong một khoảng thời gian ngắn. Chỉ trong một hoặc hai năm, bạn có thể học kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết cho nghề nghiệp trong một lĩnh vực chuyên môn.

Có rất nhiều chương trình văn bằng khác nhau để bạn lựa chọn. Nếu bạn quan tâm đến việc tìm hiểu về thị trường toàn cầu, thì bạn có thể tự hỏi, một bằng tốt nghiệp trong thương mại quốc tế là gì? Bằng cấp này giúp bạn tìm hiểu về nền kinh tế và luật thương mại ở nhiều quốc gia. Nhiều bằng cấp này bắt đầu dạy các kỹ năng kinh tế cơ bản như kế toán và toán học. Sau đó, bạn có thể tìm hiểu cách bán và quảng cáo sản phẩm trên thị trường quốc tế.

Một khi bạn hoàn thành văn bằng của bạn trong thương mại quốc tế, bạn có thể có các kỹ năng có thể giúp bạn cả bên trong và bên ngoài nơi làm việc. Bằng tốt nghiệp của bạn giúp bạn học cách giao tiếp tốt hơn với mọi người xung quanh bạn, kể cả những người từ các nền văn hóa khác nhau. Bạn cũng có thể cải thiện khả năng của bạn để thương lượng và suy nghĩ nghiêm túc.

Chi phí chính xác của một bằng tốt nghiệp trong thương mại quốc tế phụ thuộc vào từng trường đại học. Tốt nhất là liên hệ với trường trước khi đăng ký để đảm bảo rằng chương trình phù hợp với ngân sách của bạn.

Bằng tốt nghiệp thương mại quốc tế có thể dẫn đến nhiều ngành nghề, chẳng hạn như nhà phân tích tuân thủ thương mại. Các nhà phân tích tuân thủ đảm bảo rằng nhập khẩu và xuất khẩu tuân theo tất cả các luật thích hợp. Vì vậy, họ phải biết chi tiết về luật thương mại ở các quốc gia khác nhau. Các chuyên gia nhập khẩu cũng thực thi luật thương mại của một quốc gia, bao gồm các luật liên quan đến sở hữu trí tuệ và an toàn công cộng. Họ thậm chí còn giúp theo dõi những kẻ buôn lậu và hàng giả.

Trong khi một số lựa chọn để hoàn thành bằng tốt nghiệp của họ trong khuôn viên trường, sự lựa chọn đó không dành cho tất cả mọi người. Những người có một công việc toàn thời gian hoặc lịch trình bận rộn có thể thay vì muốn tìm hiểu về thương mại quốc tế trực tuyến từ bất cứ nơi nào trên thế giới. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.

Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này: 
$format_list_bulleted Bộ lọc
Sắp xếp theo:
  • Được đề xuất Mới nhất Chức danh
  • Được đề xuất
  • Mới nhất
  • Chức danh
ENACO
Pháp trực tuyến, Pháp

Chương trình đào tạo từ xa Thương mại Quốc tế BTS đào tạo bạn phát triển và quản lý hoạt động quốc tế của bất kỳ loại hình công ty nào thực hiện các hoạt động xuất nhập khẩu. ... +

Chương trình đào tạo từ xa Thương mại Quốc tế BTS đào tạo bạn phát triển và quản lý hoạt động quốc tế của bất kỳ loại hình công ty nào thực hiện các hoạt động xuất nhập khẩu. Cả về mặt quản lý và thương mại, người nắm giữ BTS CI thực hiện các sứ mệnh rất đa dạng trong một khuôn khổ đa văn hóa. Do đó, bạn sẽ được đào tạo về kỹ thuật thương mại nhưng cũng bằng ngoại ngữ hiện đại (hai ngôn ngữ hiện đại bắt buộc được bao gồm trong khóa học này). -
Diploma
Toàn thời gian
Bán thời gian
2 - 3 năm
Người Pháp
Trực tuyến