Đọc Mô tả chính thức

Đại học Thời trang là gì?

Đại học Thời trang hoạt động rất khác so với hầu hết các trường thiết kế thời trang. Chúng tôi không tính phí học phí riêng cho mỗi lớp học mà bạn tham gia. Thay vào đó, chúng tôi cung cấp cho bạn quyền truy cập 24/7 theo yêu cầu tất cả các Trong số hàng trăm bài học video dài đầy đủ của chúng tôi với mức phí thuê bao hàng năm thấp.

Các bài học của UoF được giảng dạy độc quyền bởi các giáo sư thời trang và các chuyên gia ngành công nghiệp, không bao giờ bởi nghiệp dư. Bạn sẽ thấy chính xác những bài giảng và các cuộc trình diễn như thế nào được giảng dạy bởi các trường thời trang tốt nhất, nhưng không có thời gian học cứng nhắc ở những nơi không thuận tiện. Thay vào đó, bạn quyết định cái gì, khi nào và ở đâu bạn muốn học.

Đại học Fashion cung cấp các bài học về tất cả các nguyên tắc thời trang chính: draping, làm mô hình, làm mẫu CAD, phụ kiện, may, thời trang, đan, kinh doanh, phát triển sản phẩm, bài giảng, CAD thời trang, trẻ em và nhiều hơn nữa.

Hầu hết các trường học đều phải trả một khoản học phí lớn để dạy một chủ đề thời trang duy nhất trong một kỷ luật thời trang cụ thể như làm may hoặc làm mẫu. Tại Đại học Thời trang, bạn sẽ phải trả ít hơn rất nhiều để truy cập mỗi Chủ đề thời trang trong mỗi Kỷ luật!

Click vào đây để tìm hiểu thêm

Draping là gì?

Draping là nghệ thuật thao tác trực tiếp trên vải mẫu váy trong ba chiều. Đó là cách sáng tạo nhất cho một nhà thiết kế để biến những ý tưởng thiết kế thành hiện thực. Bạn sẽ tìm hiểu nghệ thuật xếp nếp từ các chuyên gia.

Xem trước bài học Dạy UoF điển hình

Bài học xoắn không đối xứng


Bài học cho mỗi kỹ năng

NGƯỜI BẮT ĐẦU

Nếu bạn là người mới để trang trí, hãy bắt đầu với "Giới thiệu mẫu trang phục" của chúng tôi, sau đó xem bài học của chúng tôi được gọi là "Khái quát cơ bản: Đóng gói đánh dấu Muslin". Sau đó, hãy thử "Bodice Sloper" của chúng tôi, rồi các bài học "Straight Skirt Sloper" của chúng tôi, theo sau là bài học "Bustier Bodice" và "Princess Bodice". Tiếp theo, hãy làm theo cùng với "vỏ bọc ăn mặc của chúng tôi" và "A-Line Dress" bài học. Kết thúc bằng cách làm chủ của chúng tôi "loe váy Straight hạt Center", "Yoke Dirndl Skirt" và "Trang bị Torso Sloper" bài học, để đó. Sau đó bạn có thể cảm thấy tự tin di chuyển dọc theo các bài học Trung cấp của chúng tôi.

Trung gian

bài học Trung cấp của chúng tôi sẽ dạy bạn làm thế nào để treo lên các chi tiết thiết kế như Ruffles thác, nút phía trước và nút đóng túi quần của đàn bà, phong cách bóng bao gồm cả vai xuống, công chúa kimono và peplum và làm thế nào để thiết lập một cổ lằn và convertible.

Nâng cao

bài học tiên tiến của chúng tôi bao gồm nghệ thuật xếp nếp áo thiên vị, tạo bóng phù hợp nhất, sáp nhập xếp nếp với mô hình làm để thiết kế một chiếc áo khoác lót và nhiều hơn nữa.

Đại học Thời trang cung cấp nhiều bài học draping nhiều hơn nữa. Kiểm tra chúng bằng cách nhấp vào tab Bài học trên trang chủ của chúng tôi tại UniversityofFashion.com.

Nhấp để đăng ký

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 9 các khóa học tại University of Fashion - Online Fashion Design School »

Khóa học này là Qua mạng
Start Date
Ghi danh mở rộng
Duration
Trường liên hệ
Bán thời gian
Toàn thời gian
Price
189 USD
mỗi năm. Chúng tôi cũng cung cấp một tỷ lệ thuê bao hàng tháng định kỳ của Mỹ $ 19.95 mỗi tháng.
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Ghi danh mở rộng
Hạn cuối hồ sơ

Ghi danh mở rộng

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date