$close

Bộ lọc

Xem kết quả

Tìm {onlinestudies-mba-1-year-emba:plural} Trực tuyến

Một MBA hoặc Thạc sĩ quản trị kinh doanh là một mức độ sau đại học. Nó tập trung vào các khía cạnh cụ thể của kinh doanh để cung cấp cho sinh viên một mức độ cao hơn về giáo dục vượt quá bằng cử nhân. EMBA 1 năm về MBA là gì? Một EMBA là một Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh được hoàn thành trong một năm. Nó… Đọc thêm

Một MBA hoặc Thạc sĩ quản trị kinh doanh là một mức độ sau đại học. Nó tập trung vào các khía cạnh cụ thể của kinh doanh để cung cấp cho sinh viên một mức độ cao hơn về giáo dục vượt quá bằng cử nhân.

EMBA 1 năm về MBA là gì? Một EMBA là một Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh được hoàn thành trong một năm. Nó được thiết kế cho những sinh viên muốn làm việc trong các vị trí điều hành trong lĩnh vực được lựa chọn của họ. Mức độ chung này có thể cung cấp các chuyên ngành như tài chính hoặc hoạt động. Chương trình đi sâu hơn một chương trình đại học trong kinh doanh bằng cách dạy các kỹ năng nâng cao cần thiết để điều hành các hoạt động kinh doanh và dẫn dắt những người khác. Các khóa học trong một chương trình có thể bao gồm quản lý chiến lược, văn hóa doanh nghiệp, quản lý nguồn nhân lực, tài chính và lập kế hoạch kinh doanh.

Trong một chương trình EMBA, sinh viên sẽ được hưởng lợi khi họ đạt được các kỹ năng quản lý nâng cao như lãnh đạo và quản lý dự án. Ngoài ra, các chương trình có thể cho phép sinh viên nâng cao kỹ năng của họ trong việc giải quyết vấn đề và tư vấn kinh doanh.

Chi phí của một mức độ EMBA phụ thuộc vào nhiều yếu tố bao gồm nơi học sinh theo học và mức độ cần để đạt được. Thông tin tốt nhất về chi phí đến từ văn phòng hỗ trợ tài chính của mỗi trường.

Sinh viên hoàn thành một Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh trong quản trị kinh doanh thường được chuẩn bị để đảm nhận vị trí cấp cao trong một loạt các công ty. Họ có thể chọn làm việc cho các công ty tư nhân hoặc công cộng, phi lợi nhuận hoặc trong các tổ chức chính phủ. Học sinh cũng có thể đạt được các kỹ năng để giúp họ làm việc trong các công ty quốc tế. Chức danh công việc mà sinh viên có thể nắm giữ sau khi tốt nghiệp bao gồm CEO, quản lý cấp cao, quản lý tài chính hoặc người quản lý hoạt động.

Một EMBA 1 năm trong chương trình MBA có thể được thực hiện tại các trường đại học địa phương được tư nhân hoặc công cộng. Chương trình này cũng có thể được thực hiện trực tuyến. Điều này mở ra cánh cửa cho nhiều sinh viên có thể gặp khó khăn khi đến một địa điểm thực để tham gia các khóa học. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.

Đọc ít hơn
$format_list_bulleted Bộ lọc
Sắp xếp theo:
Được đề xuất Mới nhất Chức danh
Ducere Global Business School
Royal Docks, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland +1 Hơn

Một hành trình học tập kết hợp mục đích kinh doanh với chiến lược, tài chính và các khía cạnh liên quan đến con người, để phát triển khối kiến thức, năng lực, kỹ năng và công ... +

Một hành trình học tập kết hợp mục đích kinh doanh với chiến lược, tài chính và các khía cạnh liên quan đến con người, để phát triển khối kiến thức, năng lực, kỹ năng và công cụ chuyên nghiệp cốt lõi. Chương trình này sẽ giúp bạn hiểu các nguyên tắc kinh doanh cổ điển và mức độ phù hợp của chúng trong bối cảnh ngày nay. Nó sẽ trao quyền cho bạn để tìm ra giải pháp cho những thách thức và cơ hội nảy sinh trong môi trường kinh doanh toàn cầu hóa, số hóa và đa dạng. -
EMBA 1 năm
Toàn thời gian
Anh
Trực tuyến