Tìm Học Kinh doanh Trực tuyến về Tài chính 2020

Nếu bạn đang hy vọng để tiếp tục sự nghiệp của mình, một Thạc sĩ Điều hành Quản trị Kinh doanh có thể là chính xác những gì bạn cần. Nhiều công ty bây giờ xem xét một mức độ tiên tiến là một yêu cầu cho các ứng cử viên việc làm, và trong một số trường hợp, những người có trình độ cao cấp làm cho… Đọc thêm

Nếu bạn đang hy vọng để tiếp tục sự nghiệp của mình, một Thạc sĩ Điều hành Quản trị Kinh doanh có thể là chính xác những gì bạn cần. Nhiều công ty bây giờ xem xét một mức độ tiên tiến là một yêu cầu cho các ứng cử viên việc làm, và trong một số trường hợp, những người có trình độ cao cấp làm cho lương cao hơn.

EMBA trực tuyến trong Tài chính là gì? Vì các nghiên cứu là trụ cột của lĩnh vực này, các khóa học tại nhiều trường đại học dạy cho sinh viên các phương pháp nghiên cứu sáng tạo để đưa họ vào những kiến ​​thức mạnh mẽ và công việc của họ được xuất bản trong các tạp chí chuyên nghiệp. Sinh viên cũng học cách thực hiện tài khoản thông minh và quản lý tài chính bằng các kỹ thuật và chiến lược khác nhau. Các chương trình cũng giúp nâng cao khả năng lãnh đạo trong sinh viên, tạo cho họ khả năng phát triển nghề nghiệp.

Một nền giáo dục tiên tiến về tài chính cung cấp cho sinh viên khả năng phân tích mạnh mẽ, điều này rất quan trọng trong mắt nhiều người sử dụng lao động.Sản xuất các báo cáo tài chính vừa chính xác vừa chi tiết cho sinh viên tốt nghiệp một cạnh trong thị trường việc làm, trong khi trình độ kế toán cho thấy khả năng tuân thủ các quy trình.

Chi phí kiếm được EMBA trực tuyến trong Tài chính thay đổi từ trường học và trường học và giữa các quốc gia, vì vậy hãy ước tính dựa trên hoàn cảnh của bạn.

Do tính chất đa diện của ngành tài chính, sinh viên tốt nghiệp có thể lựa chọn các lĩnh vực phụ phù hợp nhất với skillset và lợi ích của họ. Ngân hàng đầu tư cung cấp cơ hội để làm việc với các công ty và cá nhân ở đầu trò chơi của họ. Các chuyên gia tư nhân cổ phần hướng dẫn các doanh nghiệp trong việc tìm kiếm vốn để hoạt động tài chính. Ở phía đối diện của quang phổ là các chuyên gia vốn mạo hiểm, người quyết định có hay không khách hàng của họ sẽ đầu tư vào nhiều công ty mới thành lập và các công ty nhỏ.Các công việc về quỹ phòng hộ bao gồm mua bán các sản phẩm tài chính và tài sản, với vai trò bao gồm các nhân viên tuân thủ quy định, quản lý danh mục đầu tư, thương nhân, nhà phân tích tài chính và nhà phân tích định lượng.

Bắt đầu khám phá thế giới tài chính hiện nay. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.

Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này: 
Евразийская Школа Менеджмента и Администрирования (EMAS)
Moscow , Russia + 5 Hơn

Học bằng tiếng Anh! (1) Trực tuyến ở bất cứ đâu, (2) Học tập tổng hợp hoặc (3) Toàn thời gian trong khuôn viên trường ở Nga! Top 14 MBA tốt nhất ở miền Trung ... +

Học bằng tiếng Anh! (1) Trực tuyến ở bất cứ đâu, (2) Học tập tổng hợp hoặc (3) Toàn thời gian trong khuôn viên trường ở Nga! Top 14 MBA tốt nhất ở miền Trung -
EMBA
Kết hợp qua mạng và tại trường
Toàn thời gian
Bán thời gian
12 tháng
Người Nga, Anh
Tháng Chín 2020
Kết hợp qua mạng và tại trường
Tại trường
Qua mạng