Executive MBA | 1 năm ─ Trực tuyến, Kết hợp hoặc Toàn thời gian

Chung

Có sẵn 6 địa điểm

Chương trình mô tả

Đó là một ca khúc nhanh (1 năm) tư vấn cao cấp tiên tiến và chương trình giáo dục cho những người cần để có được kỹ năng quản lý hiện đại. Nó nhắm đến những người làm việc ở các vị trí hàng đầu và các cá nhân không hài lòng với kiến thức cơ bản được cung cấp bởi hầu hết các trường kinh doanh học thuật. Vì chuyên ngành Quản trị chiến lược, sinh viên nhận được một khóa học nâng cao về Chiến lược kinh doanh và quản lý doanh nghiệp . 120 ECTS.

Chuyên môn đặc biệt của EMAS về Chiến lược kinh doanh và Quản lý chiến lược đảm bảo sự xuất sắc của sinh viên tốt nghiệp EMAS và uy quyền chuyên môn của họ đối với sinh viên tốt nghiệp của các trường mà không có đủ kiến thức trong các lĩnh vực kinh doanh hiện đại.

Kiến thức sâu sắc và bằng MBA điều hành uy tín do Trường Kinh doanh EMAS trao tặng đảm bảo cho công ty, sự nghiệp và tăng trưởng thu nhập của bạn. Đó là sự lựa chọn tốt nhất cho các nhà quản lý và chủ doanh nghiệp hàng đầu.

TÌM HIỂU THÊM VÀ ÁP DỤNG CHO CHƯƠNG TRÌNH TẠI ĐÂY.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Eurasian Management and Administration School (EMAS Business School) is one of the leading business schools, the expert in strategic management and MBA programs in Europe, Russia and CIS countries.

Eurasian Management and Administration School (EMAS Business School) is one of the leading business schools, the expert in strategic management and MBA programs in Europe, Russia and CIS countries. Đọc ít hơn
Moscow , Nizhny Novgorod , Nga trực tuyến , Kiev , Minsk , Almaty + 5 Hơn Ít hơn