Executive Master trong kinh doanh quốc tế (100% trực tuyến) - Theo dõi tiếng Pháp

Chung

Đọc thêm về chương trình này trên trang web của trường

Chương trình mô tả

Thạc sĩ điều hành trong kinh doanh quốc tế (EMIB) là một chương trình trực tuyến bao gồm 14 khóa học quản lý và dự án lãnh đạo của sự kết thúc của Sư Phụ. Các khóa học này sẽ cung cấp cho bạn những kỹ năng cần thiết trong nhiều lĩnh vực chiến lược của một công ty hoạt động trên thị trường quốc tế.

THAM GIA ELITE THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ

 • Phương pháp 100% trực tuyến chọn ngôn ngữ của mỗi khóa học (tiếng Anh / tiếng Pháp)
 • ESCP Europe Giáo dục và Mạng: Tổng số 60 tín chỉ ECTS
 • Các chương trình giảng dạy trong lớp tốt nhất tại 6 cơ sở ESCP Europe
 • Tập trung hoàn toàn vào việc học tập tại nơi làm việc với e-learning đa phương tiện chất lượng
 • Nội dung HTML5 có sẵn với quyền truy cập đa thiết bị thông qua máy tính, máy tính bảng và điện thoại thông minh

SỚM SỚM

Đối với mỗi năm học (vào tháng Tư, tháng Chín và tháng Một), chúng tôi cung cấp học bổng (Early Birds). Liên lạc với chúng tôi để biết thêm thông tin về điều này.

TESTIMONIALS TỪ SINH VIÊN CỦA CHÚNG TÔI

Eric Kouessi Sossou

Trưởng phòng Ngân hàng Doanh nghiệp, Ngân hàng Công nghiệp Châu Phi (BAIC)

Repub. từ Bêlarut / Tây Phi

" Chương trình này đã thay đổi cuộc sống của tôi, cách nhìn của tôi về mọi thứ ... Tôi thấy lớn bây giờ"

"Chất lượng của giảng viên EMIB là vô song: tất cả đều là những chuyên gia và chuyên gia giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực khác nhau. Trở thành một phần của EMIB đã ảnh hưởng rất lớn đến công việc hàng ngày của tôi. Tôi đã có được rất nhiều kiến thức và công cụ mới trong quản lý, tài chính, chiến lược, lập kế hoạch kinh doanh và nhiều khía cạnh khác. Cách suy nghĩ của tôi cũng đã thay đổi: Bây giờ tôi là một nhà tư tưởng phê phán, người có cách lập kế hoạch mới cho các hoạt động của mình và nhìn mọi thứ theo một cách chiến lược hơn. Bây giờ tôi thấy lớn rồi! "

Hói Margaux

Quản lý dự án Châu Phi
TỔNG SA

Pháp / Mỹ

" Tôi đã chọn chương trình EMIB vì tôi muốn chắc chắn rằng tôi có thể tập trung vào sự nghiệp và công việc của mình, giữ cho mọi sự linh hoạt với các nghiên cứu chất lượng cao"

"Kể từ khi tôi bắt đầu chương trình, tôi cảm thấy như mình đang phát triển vì tôi có thể phát triển các dự án tôi đang làm ngay bây giờ. Tôi có thể đi vào chi tiết các câu hỏi và có những cuộc trò chuyện tốt hơn với các lĩnh vực khác nhau.

Trình độ giảng viên tại ESCP Europe rất cao. Chúng tôi không chỉ phải làm việc nhiều với các câu đố, bài tập về nhà, mà các giáo viên rất sẵn sàng cho chúng tôi qua email hoặc điện thoại và họ cũng muốn gửi báo cho chúng tôi thêm một chút thời gian để chúng tôi có thể hiểu rõ hơn về các khóa học của chúng tôi. ".

Gia Vũ

Phó trưởng phòng thương mại điện tử
Robot ECOVACS, Đức

đồ sứ

" Ngày nay, mọi người cần những trải nghiệm đa văn hóa và đa văn hóa và tôi thực sự nghĩ rằng tài sản thực sự của loại chương trình này là gặp gỡ rất nhiều người từ khắp nơi trên thế giới"

"Ngày nay, mọi người đang ngày càng cần những trải nghiệm đa văn hóa và đa văn hóa. Một trong những thế mạnh của chương trình này là gặp gỡ nhiều người thú vị từ khắp nơi trên thế giới. Trong EMIB, bạn sẽ học hỏi từ mỗi người trong số họ về văn hóa và kinh doanh, và về mặt trao đổi thực hành tốt và hỗ trợ lẫn nhau. Là một sinh viên của EMIB, tôi đã gặp rất nhiều người thú vị, những người đã giúp tôi mở rộng lĩnh vực hành động của mình. "

Roberto Castañeda

Quản lý cấp cao, Hoạt động khách hàng toàn cầu, Tập đoàn EXPEDIA

El Salvador

" Chương trình này tập trung vào việc học bằng cách làm. Những gì bạn học được áp dụng trực tiếp vào lĩnh vực này "

"Tôi đã chọn chương trình này vì danh tiếng, tính linh hoạt và khả năng ứng dụng của nó. Chương trình này được định hướng để học bằng cách làm. Những gì bạn học được áp dụng trực tiếp vào lĩnh vực này. Đó là người ra quyết định chính cho tôi khi tôi chọn chương trình này.

Mặc dù đây là một chương trình trực tuyến, mức độ tương tác rất cao và phản hồi cực kỳ cá nhân hóa. Điều tôi thực sự thích là bạn nhận được rất nhiều phản hồi về mỗi nhiệm vụ và nó cũng cho phép bạn thấy khả năng áp dụng những gì bạn làm trong công việc hàng ngày. Bạn không chỉ học được nhiều điều từ các giáo viên mà còn học được rất nhiều về sự tham gia, những người tham gia khác nhau, tất cả các cuộc tranh luận khác nhau và các lời kêu gọi tham gia mà các giáo viên đưa ra.

Tôi chắc chắn có thể nói rằng tôi đang trở thành một chuyên gia hoàn thiện hơn nhờ tất cả kiến thức tôi có được trong lớp. "

Riccardo Mariani

Quản lý dự án
Fondazione Italia Onlus

Ý

" Tôi sẽ giới thiệu chương trình EMIB cho những người có tham vọng muốn cải thiện tình hình nghề nghiệp của họ"

"Một trong những giá trị gia tăng của chương trình này là thực tế là tôi đã có thể đưa vào thực tế những gì tôi học được gần như ngay lập tức. Điều này đã cho tôi một sự thúc đẩy chuyên nghiệp rất lớn. Một giá trị gia tăng khác là tính đa quốc gia và đa văn hóa của EMIB. Có rất nhiều người từ các quốc gia khác nhau và nó giúp rất nhiều để có được quan điểm và cách làm khác nhau. Ngoài ra, trải nghiệm cá nhân của những người tham gia khác và cơ hội tạo mối quan hệ gần gũi hơn với giảng viên là một giá trị quan trọng của EMIB. "

BẠN ĐÃ S READN SÀNG CHO CHALLENGE?

Chúng tôi sẽ đào tạo bạn như một người chuyên nghiệp, cung cấp cho bạn những công cụ tốt nhất để phân tích kinh doanh.

Một cách thực tế, bạn sẽ có được tất cả các kỹ năng cần thiết cho việc quản lý và điều hành một công ty định hướng quốc tế.

Có được các kỹ năng quản lý và kỹ thuật cần thiết cho giao tiếp, quản lý và đàm phán trong bối cảnh toàn cầu.

 • 1. Đưa ra những thách thức hiện tại trong lĩnh vực quản lý quốc tế, áp dụng vai trò của người ra quyết định điều hành trong các tình huống kinh doanh thực tế.
 • 2. ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN tất cả các kỹ năng cần thiết để điều hành một doanh nghiệp trong một môi trường đa văn hóa, sử dụng các bài tập và tình huống mà người tham gia phải đối mặt với thử thách làm việc trong bối cảnh toàn cầu, cùng với các nền văn hóa khác nhau.
 • 3. KINH NGHIỆM CHIA SẺ với những người tham gia từ khắp nơi trên thế giới, luôn luôn với sự giúp đỡ của các giáo viên cấp cao trong các lĩnh vực khác nhau, chia sẻ kiến ​​thức, kiến ​​thức và kinh nghiệm của bạn thông qua phương tiện truyền thông thực tế, giáo khoa và tương tác.

Kiến thức và kinh nghiệm của chúng tôi áp dụng cho nhu cầu chuyên nghiệp của bạn

Uy tín và uy tín của chúng tôi được công nhận bởi bảng xếp hạng của Financial Times Business School. ESCP Europe được xếp hạng thứ 4 trên thế giới về Thạc sĩ Quản lý.

Bốn khóa học và hai văn bằng để lựa chọn trong một chương trình duy nhất EMIB / Thạc sĩ điều hành trong kinh doanh quốc tế

#NO CHỌN ESCP Europe EMIB / KIẾN TRÚC CHÍNH THỨC TRONG KINH DOANH QUỐC TẾ, BẠN S BEN LỢI ÍCH TỪ:

 1. Một trong những chương trình quản lý kinh doanh trực tuyến tốt nhất tại một trong những trường kinh doanh tốt nhất ở Châu Âu
 2. Một mạng lưới quốc tế hiệu quả để nghiên cứu trong một lớp học đa văn hóa
 3. Sự linh hoạt được cung cấp bởi chương trình trực tuyến 100% này cho phép bạn truy cập vào tài liệu khóa học 24/7
 4. Cung cấp bởi các giáo sư Thạc sĩ mạng lưới các giáo sư của 6 cơ sở của ESCP Europe
 5. Phương pháp học tập theo cách làm, với phương pháp sư phạm chuyển từ thực tiễn sang lý thuyết và cho phép ứng dụng ngay lập tức kiến ​​thức mới vào môi trường chuyên nghiệp

Được thành lập vào năm 1819, ESCP Europe là một trong những trường kinh doanh lâu đời nhất và lớn nhất trên thế giới. Nhiệm vụ của nó là đào tạo thế hệ tiếp theo của các doanh nhân xuyên quốc gia, chuẩn bị cho họ nắm bắt các cơ hội được cung cấp bởi sự đa dạng văn hóa.

Chỉ 1% các trường kinh doanh trên toàn thế giới được công nhận ba lần , và ESCP Europe là một trong số đó, với AACSB, EQUIS và AMBA. Được công nhận gấp ba lần

BERLIN, LONDON, MADRID, PARIS, TURIN, WARSAW - 6 ĐÔ THỊ ĐÔ THỊ ESCP Europe

Đặc trưng bởi cấu trúc đa khuôn viên, mô hình ESCP Europe thể hiện bản chất của bản sắc châu Âu của chúng ta. Với 6 cơ sở nằm ở các thành phố lớn ở châu Âu, ESCP Europe tích cực đóng góp vào sự phát triển văn hóa quản lý châu Âu và cung cấp cho sinh viên một khóa đào tạo độc đáo về quản lý liên văn hóa.

50.000 cựu sinh viên làm việc tại 150 quốc gia trên thế giới

5.000 người quản lý trong các chương trình đào tạo mỗi năm

140 giáo sư hoạt động trong nghiên cứu đại diện cho hơn 20 quốc tịch

120 liên minh học tập ở châu Âu và trên thế giới

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Established in 1819, ESCP Europe is the oldest business school in the world. Its mission is to develop the next generation of transnational business leaders, preparing them to embrace the opportunitie ... Đọc thêm

Established in 1819, ESCP Europe is the oldest business school in the world. Its mission is to develop the next generation of transnational business leaders, preparing them to embrace the opportunities offered by cultural diversity. Đọc ít hơn
Tây Ban Nha trực tuyến , Madrid + 1 Hơn Ít hơn

Chứng nhận