Bằng cấp - Hiệu suất âm nhạc

Academy of Music & Sound

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

Bằng cấp - Hiệu suất âm nhạc

Academy of Music & Sound

Bằng cấp - Hiệu suất âm nhạc

AMSonline FD (Nghệ thuật) Âm nhạc Performance là một nền tảng lý tưởng để phát triển kỹ năng thực hiện âm nhạc cần thiết trong khi học cách thúc đẩy bản thân trong một ngành công nghiệp tự do cạnh tranh nhưng thú vị. Chương trình hiện có sẵn thông qua Guitar, Bass, Drums, Vocals, Keyboards và Singer-Songwriter Pathways .

Chương trình được xác nhận bởi Đại học Wolverhampton và tương đương với 2 năm đầu tiên của một BA (hons).

Buổi biểu diễn âm nhạc FD (Nghệ thuật) có thể giúp bạn chuẩn bị cho nghề nghiệp như một nghệ sĩ biểu diễn âm nhạc, giáo viên âm nhạc, nhà báo âm nhạc, người quản lý ban nhạc và nhạc sĩ phiên.

Nó dài bao lâu?

Bạn có thể chọn học toàn thời gian (học kỳ 4 x 12 tuần học trong 2 năm) hoặc bán thời gian (học kỳ 6 x 12 tuần học trên 3 năm)

Ai là nó cho?

Hiệu suất âm nhạc FD (Nghệ thuật) là lý tưởng nếu bạn muốn học các chứng chỉ BTEC Level 3 / Extended Diploma về âm nhạc và / hoặc 'A' ở các môn nghệ thuật biểu diễn hoặc các môn liên quan.

Trọng tâm chính của FD trong hoạt động là phát triển kỹ thuật xuất sắc và làm chủ công cụ bạn đã chọn. Bạn nên là một nghệ sĩ có kỹ năng, có kỹ năng, lý tưởng để đọc ký hiệu âm nhạc và / hoặc TAB, ứng biến một cách thành thạo và thích nghi với nhiều thể loại âm nhạc. Trải nghiệm trước đây về hiệu suất công khai sẽ là một lợi thế.

Yêu cầu đầu vào?

100 điểm UCAS từ cấp độ 'A' hoặc tương đương / BTEC Cấp độ 3 Mở rộng Văn bằng Âm nhạc (PPP hoặc cao hơn) / BTEC Level 3 Diploma về Âm nhạc (MP hoặc cao hơn)

Đối với những người nộp đơn có kinh nghiệm trước đó có liên quan, FAST TRACK nhập vào năm thứ hai của chương trình FD hoặc AMSonline BA (hons) là có thể. Vui lòng liên hệ với nhóm của chúng tôi để biết thêm thông tin.

Tôi sẽ học những môn nào?

Nghiên cứu khoa học tiên tiến

Những lớp học cốt lõi quan trọng này được dành cho việc theo đuổi sự xuất sắc về kỹ thuật trên công cụ bạn đã chọn. Bạn sẽ được chỉ định một giáo viên cụ chuyên gia có vai trò liên lạc thường xuyên với bạn, theo dõi sự tiến bộ của bạn, cung cấp cho bạn lời khuyên kỹ thuật và đề xuất cải tiến.

Nghiên cứu thể loại

Những bài học này được thiết kế để cung cấp cho bạn trải nghiệm thực tế về cách chơi các thể loại âm nhạc khác nhau. Mỗi tuần, bạn sẽ học những bài hát cổ điển nổi tiếng từ những năm 1950 đến ngày nay, giúp bạn tiếp xúc với nhiều loại nhạc và kỹ thuật liên quan.

Phân tích phong cách

Bạn sẽ tìm hiểu chi tiết về các thể loại âm nhạc khác nhau để thông báo quyết định âm nhạc của bạn.

Công nghệ âm nhạc sáng tạo

Để đảm bảo bạn hiểu các thông số kỹ thuật và nghệ thuật của các nghiên cứu, những bài học này sẽ cung cấp cho bạn bí quyết kỹ thuật để ghi lại các bài hát của riêng bạn cũng như tạo ra các sản phẩm âm nhạc đích thực trong một loạt các phong cách âm nhạc phổ biến.

Doanh nhân

Để thành công trong kinh doanh âm nhạc, bạn cần phải là một doanh nhân. Trong quá trình học, bạn sẽ học cách kết nối với các doanh nghiệp âm nhạc địa phương và viết một kế hoạch kinh doanh cho sự nghiệp tương lai của bạn.

Dự án làm việc chuyên nghiệp

Bạn sẽ làm việc như một thành viên của một nhóm để cả hai tổ chức và tham gia vào một buổi biểu diễn tại một địa điểm trực tiếp cho một đối tượng mục tiêu.

Tiết mục hiệu suất

Dưới sự hướng dẫn của gia sư của bạn, bạn sẽ bắt tay vào một chương trình nghiên cứu và phát triển tự định hướng trên nhạc cụ của bạn để khám phá các thể loại, khái niệm, tiết mục và thực hành không quen thuộc.

Dạy nhạc

Biết cách giảng dạy là một tài sản vô cùng giá trị đối với bất kỳ nhạc sĩ làm việc nào, giúp bạn duy trì một cuộc sống bền vững và thú vị từ niềm đam mê của mình. Bạn sẽ học cách phát triển chương trình giảng dạy của riêng bạn, giảng dạy một cách hiệu quả, và hình thành cơ sở của một doanh nghiệp giảng dạy khả thi.

Doanh nhân

Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn với tất cả các kiến ​​thức quan trọng để thúc đẩy bản thân trong kinh doanh âm nhạc ngày nay thông qua các hoạt động liên quan đến mạng xã hội; kỹ năng giao tiếp trong ngành công nghiệp âm nhạc, lập kế hoạch và điều hành các sự kiện của riêng bạn và học cách điều hành doanh nghiệp thương mại của riêng bạn.

Chuyện gì xảy ra tiếp theo?

Sau khi hoàn tất thành công, bạn có thể tiếp tục theo học khóa BA (Hons) Top-Up Degree.

Lệ phí và tài trợ

Lệ phí mỗi năm học là £ 5995 mỗi năm toàn thời gian (2 năm) và £ 3995 mỗi năm bán thời gian (3 năm).

Tùy thuộc vào điều kiện bạn có thể nộp đơn xin vay sinh viên để trang trải các khoản phí.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh


Cập nhật lần cuối June 28, 2018
Thời gian và Giá
Khóa học này là Qua mạng
Start Date
Ngày bắt đầu
Duration
Thời hạn
2 - 3 năm
Bán thời gian
Toàn thời gian
Price
Giá
5,995 GBP
Lệ phí mỗi năm học là £ 5995 mỗi năm toàn thời gian (2 năm) và £ 3995 mỗi năm bán thời gian (3 năm).
Information
Deadline
Locations
Dates