Đạt được chuyên môn, kiếm được sự công nhận và đặt mình lên cho sự tiến bộ nghề nghiệp với các chương trình chứng chỉ của chúng tôi.

Chuẩn bị cho một sự nghiệp bổ ích sâu sắc với các chương trình chứng chỉ nâng cao trực tuyến về Tự Kỷ và Nghiêm Trọng hoặc Nhiều Khuyết Tật (Advanced ASMD) và Rối Loạn Phổ Tự Kỷ (Advanced ASD) do Trường Giáo Dục Ruth S. Ammon cung cấp. Các chương trình cung cấp cho bạn một trải nghiệm học tập đặc biệt phong phú, kiến ​​thức mà bạn có thể áp dụng ngay lập tức cho nơi làm việc và một bằng chứng giáo dục có giá trị.

Họ cũng cung cấp một cơ hội duy nhất để nghiên cứu và nhận được những hiểu biết sâu sắc từ Stephen Shore, Ed.D., một học giả nổi tiếng toàn quốc và giảng viên Adelphi University có chuyên môn đầy đủ thông tin về kinh nghiệm sống của mình trên phổ tự kỷ.

Cả ASMD nâng cao và ASD nâng cao đều nhấn mạnh đến cách tiếp cận tuổi thọ để phát triển. Học sinh không chỉ học các chiến lược và phương pháp đa ngành để chẩn đoán, đánh giá và can thiệp, họ cũng đạt được chuyên môn trong việc kết hợp các thực hành tốt nhất cho nhu cầu cá nhân — ở mọi giai đoạn của cuộc sống.

Tiến sĩ Shore và đồng nghiệp của ông, Pavan J. Anthony, Ed.D., đã phát triển chương trình giảng dạy với sự tham vấn của các học viên và các nhà lãnh đạo được công nhận trên toàn quốc, bao gồm các tác giả của một số sách giáo khoa mà học sinh đọc trong lớp. Mỗi chương trình hoàn toàn trực tuyến, 12 tín chỉ, hướng dẫn có thể được hoàn thành trong một năm.

Chứng nhận nâng cao về rối loạn phổ tự kỷ:

Giấy chứng nhận nâng cao trong Rối loạn phổ tự kỷ thu hút một loạt các sinh viên trên toàn thế giới làm việc hoặc quan tâm đến việc làm việc với trẻ em và người lớn trên phổ tự kỷ. Họ có thể giữ các vị trí như các nhà giáo dục, nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe, chuyên gia trị liệu hoặc người quản lý chương trình trong các môi trường khác nhau, từ trường học, phòng khám và bệnh viện, đến các nhà tập thể và trung tâm phục hồi chức năng. Sinh viên có bằng đại học trong bất kỳ môn học nào cũng có thể nộp đơn xin nhập học.

Điểm nổi bật của Chương trình

Chương trình chứng chỉ nâng cao của chúng tôi cung cấp cho sinh viên không chỉ kiến ​​thức tiên tiến, mà còn hướng dẫn cá nhân hóa và môi trường học tập trực tuyến hấp dẫn. Các lớp học cũng tạo cơ hội cho các khóa đào tạo và bài tập thực hành hỗ trợ các mục tiêu và sở thích cá nhân. Hầu hết các khóa học bao gồm một thành phần yêu cầu thực địa, trong đó học sinh quan sát dân số trong một môi trường bao gồm hoặc chuyên môn; hỗ trợ trong một khả năng thích hợp; và đạt được nhiều quan điểm về trải nghiệm của họ thông qua thảo luận nhóm với giảng viên và đồng nghiệp.

Bằng cách kiếm một trong các chứng chỉ cấp sau đại học của chúng tôi, bạn chú ý đến chuyên môn của mình và thể hiện cam kết phát triển nghề nghiệp của mình.

Ảnh chụp nhanh của khoa

Pavan J. Antony, Ed.D., Phó Giáo sư, Giám đốc Chương trình

Tiến sĩ Antony là một giáo viên và quản trị viên giáo dục đặc biệt trước khi lấy bằng tiến sĩ và gia nhập giảng viên của Trường Giáo dục Ruth S. Ammon. Ông và đồng nghiệp của mình, Tiến sĩ Stephen Shore, là đồng tác giả của cuốn sách Đại học dành cho sinh viên khuyết tật: Chúng tôi Do Belong.

Stephen Shore, Ed.D., Trợ lý giáo sư lâm sàng, Cố vấn chương trình

Tiến sĩ Shore là một chuyên gia được quốc tế công nhận về tự kỷ và giáo dục tự kỷ, tư vấn, diễn giả và tác giả. Ông đã phát hơn 120 bài thuyết trình tại 47 quốc gia và đã viết ba cuốn sách:

 • Ngoài bức tường: Kinh nghiệm cá nhân với chứng tự kỷ và hội chứng Asperger
 • Hỏi và nói: Tự vận động và tiết lộ cho mọi người về Tự kỷ Spectrum
 • Hiểu về chứng tự kỷ cho người giả

Bạn bè và đồng nghiệp của Tiến sĩ Shore, nhà hoạt động về quyền tự kỷ nổi tiếng Tiến sĩ Temple Grandin, tiến sĩ, đã viết cho mỗi cuốn sách của ông.

Lợi ích của Chương trình

 • Giảng viên xuất sắc
 • Chứng chỉ chuyên nghiệp có giá trị cao, theo yêu cầu
 • Tìm hiểu bằng cách thực hiện theo cách tiếp cận hướng dẫn của chúng tôi về giáo dục
 • Thuận tiện 100 phần trăm trực tuyến, hướng dẫn định dạng dẫn với các lớp học được tổ chức mỗi tuần khác
 • Đặc điểm cá nhân, hỗ trợ sinh viên làm trung tâm
 • ASMD nâng cao dẫn đến Chú thích của Tiểu bang New York ở mức độ nghiêm trọng hoặc nhiều khuyết tật
 • Không yêu cầu phải nhập học

Giới thiệu về Trường Giáo dục Ruth S. Ammon

Trường Giáo dục Adelphi cam kết xuất sắc trong giáo dục và tạo cơ hội cho sự phát triển chuyên môn bằng cách tạo ra những trải nghiệm học thuật và thực địa, trau dồi sự tôn trọng cho dân số đa dạng mà chúng ta phục vụ, chấp nhận thực hành đạo đức và chuẩn bị cho sinh viên trở thành đại lý thay đổi phản chiếu. và lãnh đạo.

Triết lý giáo dục của chúng tôi nhấn mạnh giá trị của việc học thông qua hoạt động có ý nghĩa và sự phản ánh trong một cộng đồng các học giả và nhà giáo dục. Chúng tôi nhận ra học tập như một động lực văn hóa xã hội và như vậy, các lớp học của chúng tôi được đóng khung trong bối cảnh văn hóa, lịch sử và vật chất của các quần thể đa dạng mà chúng tôi phục vụ. Triết lý của chúng tôi dẫn đến cộng đồng hợp tác tôn vinh tiếng nói của tất cả và giữ lời hứa lớn nhất cho cá nhân cũng như hiệu quả tập thể.

Là những người học cả đời, biểu hiện sáng tạo của giảng viên và khoa học và sự phát triển nghệ thuật cho sự phát triển cá nhân và chuyên nghiệp và cam kết công nhận và tham dự các nhu cầu của sinh viên thông qua việc phát triển các kỹ năng lãnh đạo, kỹ thuật và giao tiếp.

Chương trình được giảng dạy bằng:
 • Anh

Xem 4 các khóa học tại Adelphi University »

Khóa học này là Trực tuyến, ở trường
Start Date
Contact school
Duration
Trường liên hệ
Bán thời gian
Price
Contact school
Deadline
Contact school
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Contact school
End Date
Contact school
Hạn cuối hồ sơ
Contact school

Contact school

Location
Hạn cuối hồ sơ
Contact school
End Date
Contact school