Giấy chứng nhận tốt nghiệp trong quản lý dự án công nghệ thông tin

Chung

Chương trình mô tả

Quản lý theo cách của bạn để có một sự nghiệp tốt hơn

Chương trình chứng chỉ tốt nghiệp Quản lý các dự án công nghệ thông tin sẽ cung cấp cho sinh viên sau đại học giới thiệu giáo dục bậc sau đại học về các khía cạnh quan trọng hàng đầu, lập kế hoạch, thực hiện và kiểm soát các dự án CNTT. Chương trình chứng chỉ này sẽ cung cấp các kỹ năng trình độ chuẩn bị để hỗ trợ sự thành công của các sáng kiến ​​kinh doanh liên quan đến CNTT phức tạp, chức năng chéo.

Giấy chứng nhận tốt nghiệp trực tuyến đặc biệt là nhu cầu cho các nhà phân tích hệ thống, lập trình viên và nhà thiết kế, quản lý dự án, và những người khác trong lĩnh vực quản trị cho các dự án công nghệ. Tìm hiểu các công cụ và kỹ thuật quản lý dự án CNTT mới và cải tiến được sử dụng trong thị trường công nghệ hiện nay.

Chương trình chứng chỉ là 100% trực tuyến để bạn có thể hoàn tất chứng chỉ từ bất kỳ đâu trên thế giới, chọn thời gian cho việc học và học tập phù hợp với lối sống của bạn. Các khóa học được cung cấp ở định dạng 8 tuần để có sự linh hoạt hơn, vì vậy bạn có thể hoàn thành 12 giờ tín dụng theo yêu cầu của riêng bạn.

Chủ đề của khoá học

 • Quản lý dự án
 • Dự toán, Lập kế hoạch
 • Tổ chức
 • Chương trình
 • Kinh tế CNTT

MS trong quản lý dự án CNTT

Đối với những sinh viên quan tâm nhiều hơn đến chương trình thạc sĩ, chúng tôi cung cấp chương trình Thạc sĩ về 'Quản lý dự án công nghệ thông tin'. Cần có bốn khóa học cho chương trình chứng chỉ (12 giờ tín chỉ), tất cả đều có thể được ghi có cho MS hiện tại ở mức ITPM ​​trong trường hợp sinh viên chọn tiếp tục chương trình Thạc sĩ về Quản lý dự án CNTT.

Yêu cầu nhập học

Sinh viên phải đáp ứng các yêu cầu nhập học sau đây cho chương trình chứng chỉ sau đại học:

 • Cử nhân từ một tổ chức được công nhận
 • Điểm trung bình đại học tối thiểu 3.0 / 4.0 (sẽ được xem xét cho kinh nghiệm làm việc có liên quan)
 • Điểm TOEFL iBT tối thiểu là 77 nếu học sinh không thuộc nước nói tiếng Anh.
 • Các ứng dụng sẽ được nhận bởi các trường đại học vào ngày 01 tháng 7 để nhập học cho học kỳ mùa thu, vào ngày 1 tháng 11 cho học kỳ mùa xuân, và vào ngày 1 tháng 4 cho học kỳ mùa hè.

Yêu cầu đặc biệt:

 • Một nền tảng (giáo dục và / hoặc kinh nghiệm) trong các hệ thống và kiến ​​trúc CNTT được khuyến nghị.
 • Cần có hai năm kinh nghiệm làm việc.
Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

The Purdue Online - Polytechnic Institute is one of 10 academic colleges at Purdue University, offering undergraduate and graduate degrees in a wide range of disciplines. The college includes seven ac ... Đọc thêm

The Purdue Online - Polytechnic Institute is one of 10 academic colleges at Purdue University, offering undergraduate and graduate degrees in a wide range of disciplines. The college includes seven academic schools, departments, and divisions. Đọc ít hơn