Giấy thông hành HNC Travel and Tourism

Chung

Có sẵn 5 địa điểm

Chương trình mô tả

Tiếp viên hàng không, đại diện khu nghỉ mát, trợ lý đặt phòng hàng không chỉ là một vài trong số các lộ trình mà bằng cấp về Du lịch và Lữ hành có thể đưa bạn đến. Chúng tôi có thể giúp bạn biến thời gian giải trí và nghỉ lễ của người khác thành công việc kinh doanh của bạn với các khóa học nâng cao trình độ từ NQ đến HND. Các chủ đề được đề cập bao gồm ngành du lịch Scotland, các điểm đến du lịch quốc tế, hoạt động hàng không và sân bay, phát triển bền vững, điều hành tour du lịch, chăm sóc khách hàng, thủ tục đại lý du lịch và tiếng Tây Ban Nha cơ bản.

Hộ chiếu vào HNC Travel and Tourism được thiết kế để chuẩn bị cho bạn nhập cảnh vào HNC Travel and Tourism vào tháng 8 năm 2021. Khóa học này sẽ giúp bạn phát triển các kỹ năng và kiến thức cần thiết cho cấp học tiếp theo này.

Để ghi danh, bạn phải có bằng cấp tại SCQF (Khung Chứng chỉ và Tín chỉ Scotland) cấp độ 4/5, nhấn mạnh vào Tiếng Anh / Giao tiếp, Công nghệ thông tin và Kỹ thuật số. Chúng tôi cũng sẽ yêu cầu một tài liệu tham khảo tích cực về học vấn hoặc nhà tuyển dụng. Tại buổi phỏng vấn, chúng tôi mong muốn bạn thể hiện sự nhiệt tình và cam kết với sự nghiệp trong ngành du lịch và lữ hành.

Tất cả các ứng viên phải gửi một tuyên bố cá nhân và bao gồm tất cả các chi tiết về tiêu chuẩn trong đơn đăng ký của họ.

Bạn sẽ nghiên cứu những điều sau:

Sản phẩm và Dịch vụ Du lịch; Kỹ năng Chăm sóc khách hàng; Điểm đến Du lịch Giải trí và Kinh doanh; Du lịch và Du lịch ở Vương quốc Anh; Đại diện Resort; Làm việc với tư cách là Phi hành đoàn trên không; Du lịch và Lữ hành: Scotland; Phát triển Kỹ năng Làm việc; Sự kiện Ngành: Tổng quan; Giao tiếp; Toán học và CNTT.

Bạn có thể đăng ký HNC Travel and Tourism tại Motherwell Campus sau khi hoàn thành khóa học này.

Cập nhật lần cuối Tháng 1 2021

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

New College Lanarkshire offers more than 800 courses across six faculties. Dedicated to continuous improvement, the College has made investments in the latest technology and facilities across its camp ... Đọc thêm

New College Lanarkshire offers more than 800 courses across six faculties. Dedicated to continuous improvement, the College has made investments in the latest technology and facilities across its campuses to ensure students have the highest calibre of resources. Đọc ít hơn
Wishaw , Coatbridge , Cumbernauld , Cumbernauld , Cumbernauld + 4 Hơn Ít hơn