ONLINESTUDIES

So sánh Các Khóa học Trực tuyến về Thông tin kinh doanh ở Bắc Mỹ 2021

Các chương trình cấp chứng nhận bậc cao học hướng tới việc bổ sung trình độ chuyên môn nghề nghiệp cho các sinh viên muốn phát triển nghề nghiệp của mình. Các chương trình này có thể rất có ích cho các sinh viên muốn theo học sau đại học hoặc những người đi làm muốn đảm bảo vững chắc tương lai của mình.

Các công cụ và các hệ thống được sử dụng để xử lý và phân tích dữ liệu đóng một vai trò rất quan trọng trong việc hoạch định chiến lược kinh doanh được gọi là kinh doanh thông minh. Các nghiên cứu trong môn học này có thể tập trung vào các chủ đề như thế nào dữ liệu có thể được sử dụng cho nghiên cứu thị trường, lợi nhuận sản phẩm và phân tích thống kê.

Từ nền văn minh bản địa để đế chế hiện đại ngày nay, Bắc Mỹ có rất nhiều tay vào cơ hội giáo dục để cung cấp cho các học giả. Đầy với một loạt các nền văn hóa khác biệt, sinh viên có thể tự tìm cách toàn diện.

Liên hệ trực tiếp các Trường về Các Chứng nhận Cao học Trực tuyến về Thông tin kinh doanh Tốt nhất ở Bắc Mỹ 2021

1 Kết quả trong Thông tin kinh doanh, Bắc Mỹ Filter

Chứng chỉ Tốt nghiệp - Hoạch định Nguồn lực Doanh nghiệp (ERP)

North Dakota State University
Graduate Certificate
23 Tháng 8 2021
<
Toàn thời gian
<
9&nbsp;-&nbsp;12 tháng
Anh
Trực tuyến

Các nhà tuyển dụng đang tìm kiếm các chuyên gia quản lý chuỗi cung ứng và hậu cần có kỹ năng và chứng chỉ ERP. Chứng chỉ ERP chuẩn bị cho sinh viên theo đuổi nhiều vai trò và ...

Đọc thêm