HBX CORe

Harvard Business School

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

HBX CORe

Harvard Business School

Có được các kỹ năng và sự tự tin cần thiết cho chương tiếp theo của bạn với CORe

Chứng nhận sẵn sàng (CORe) là mấu chốt của chúng tôi về các nguyên tắc cơ bản của tư duy kinh doanh - một chương trình trực tuyến gồm ba khóa học được thiết kế để chuẩn bị cho bạn tham gia đầy đủ vào thế giới kinh doanh. CORe được phát triển bởi các giảng viên của HBS để thấm nhuần kiến ​​thức sâu rộng về các khái niệm kinh doanh thiết yếu và các kỹ năng giải quyết vấn đề. Thạc sỹ về ba khóa học CORe-Kinh doanh Analytics, Kinh tế cho Người quản lý và Kế toán Tài chính-sẽ cho bạn sự trôi chảy trong ngôn ngữ kinh doanh.

Đây là chương trình mà Harvard Business School cung cấp cho sinh viên sắp tới chuẩn bị cho lớp học MBA, và nó sẽ trang bị cho bạn để đóng góp vào các cuộc thảo luận và ra quyết định kinh doanh, cho dù bạn đang tìm kiếm để tiến công việc hiện tại của bạn, xem xét trường đại học, hoặc khám phá con đường sự nghiệp mới.

Bạn sẽ học cùng với một đoàn hệ toàn cầu về các quan điểm chia sẻ ngang hàng và đưa ra những hiểu biết sâu sắc khi bạn tiến bộ thông qua chương trình trên nền tảng khóa học HBX. Bạn cũng sẽ có cơ hội để chứng minh sự thành thạo của bạn về vật liệu bằng cách vượt qua kỳ thi cuối cùng, bắt buộc.

Tham gia vào CORe sẽ cho phép bạn:

 • Phân tích và giải thích dữ liệu để thông báo quyết định kinh doanh
 • Áp dụng các nguyên tắc kinh tế vào các tình huống kinh doanh thực tế
 • Khám phá những gì đằng sau những con số trong báo cáo tài chính
 • Khái niệm tổng thể khi bạn giải quyết các nghiên cứu trường hợp đa phương tiện của các tổ chức đa dạng
 • Phát triển trực giác kinh doanh thông qua các cuộc gọi lạnh và các tính năng tương tác
 • Tham gia đoàn kết toàn cầu của các đồng nghiệp với kinh nghiệm đa dạng trên nền tảng khóa học HBX
 • Tương tác trực tuyến theo lịch biểu của bạn cho phép

Các khóa CORe

Phân tích kinh doanh

với giáo sư Jan Hammond

Business Analytics giới thiệu các phương pháp định lượng được sử dụng để phân tích dữ liệu và đưa ra quyết định quản lý tốt hơn. Bạn sẽ trau dồi sự hiểu biết của bạn về các khái niệm chính, sự đánh giá quản lý của bạn và khả năng áp dụng các khái niệm khóa học vào các vấn đề kinh doanh thực sự.

Kinh tế cho người quản lý

với giáo sư Bharat Anand

Kinh tế cho Người quản lý lướt qua các nguyên tắc kinh tế cơ bản như cung và cầu, chi phí, thị trường, cạnh tranh và sự khác biệt. Bạn sẽ đạt được kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để tạo ra chiến lược kinh doanh thành công.

Kế toán tài chính

với giáo sư VG Narayanan

Khóa học này sẽ dạy bạn các nguyên tắc cơ bản của kế toán tài chính. Bắt đầu với những điều cơ bản của việc ghi lại các giao dịch như là các bài báo và đăng chúng lên các tài khoản T, bạn sẽ học cách lập bảng cân đối kế toán, báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh và báo cáo dòng tiền.

Cấu trúc chương trình

CORe được cung cấp trên nền tảng trực tuyến HBX sáng tạo khiến bạn, sinh viên, là trung tâm của quá trình học tập. Bạn sẽ hoàn thành các môn học theo lịch trình của riêng bạn trong khi phải đối mặt với thời hạn định kỳ hàng tuần. Với HBX, học tập là hoạt động, xã hội và dựa trên từng trường hợp. Chúng tôi yêu cầu bạn bước vào vai trò của một nhà lãnh đạo doanh nghiệp và thu hút sự tham gia của bạn với những người bạn của bạn để làm việc thông qua những thách thức kinh doanh thực tế. Bằng cách đó, bạn sẽ học hỏi nhiều hơn. Bạn bỏ ra từ CORe với một quan điểm mới về thế giới và cách hoạt động của các doanh nghiệp.

Cấu trúc chương trình của CORe khác biệt theo nhiều cách:

1. Chương trình chứng thực

Là một chương trình chứng chỉ, CORe bao gồm ba khóa học, có một kỳ thi cuối cùng và được xếp hạng dựa trên bài kiểm tra và kết quả thi cuối cùng, chất lượng và thời gian làm việc, và đóng góp cho cộng đồng học tập. Tìm hiểu thêm về xếp loại CORe.

Kỳ thi cuối cùng 3 giờ, nhiều lựa chọn là một cuốn sách đóng, một bài đánh giá dựa trên máy tính do khoa HBS tạo ra và được quản lý tại một trong 4.800 trung tâm kiểm tra Pearson VUE trên toàn thế giới. Tìm hiểu thêm về cách thi hành kỳ thi cuối cùng và nơi bạn có thể ngồi để tham gia kỳ thi cuối cùng trên trang Câu hỏi thường gặp của chúng tôi. Để đạt được chứng chỉ CORe, yêu cầu điểm thi vượt qua tất cả ba môn học.

2. Đưa CORe vào lịch trình của bạn

Chúng tôi cung cấp CORe trong suốt năm với nhiều thời lượng học tập khác nhau, từ các nhóm học tập kéo dài 8 tuần đến các nhóm nghiên cứu kéo dài 17 tuần. Tuy nhiên, nội dung và các yêu cầu của chương trình là giống nhau bất kể độ dài chương trình. Mục tiêu của chúng tôi trong việc cung cấp các độ dài chương trình khác nhau là cung cấp cho bạn các lựa chọn để cân bằng các nghiêm ngặt của chương trình với lối sống của bạn và các trách nhiệm khác.

Thời gian trung bình cần thiết để hoàn thành chương trình là khoảng 150 giờ, mặc dù thời gian học tập này rất khác nhau. Một số người tham gia dành nhiều thời gian hơn trên nền tảng để nâng cao hiểu biết của họ về các khái niệm khóa học và tham gia với các đồng nghiệp của họ. Thời gian này không bao gồm công việc rà soát bên ngoài sân ga hoặc chuẩn bị cho và tham gia kỳ thi CORe kéo dài ba tiếng đồng hồ.

 • Nhóm học mở rộng

Chương trình dài: 17 tuần

Cam kết Thời gian: 8-10 giờ mỗi tuần

Bắt đầu tiếp theo: Tháng 10 năm 2018, tháng 2 năm 2019

 • Nhóm thuần tập chuẩn

Chiều dài chương trình: 12 tuần

Cam kết Thời gian: 10-15 giờ mỗi tuần

Bắt đầu tiếp theo: Tháng 11 năm 2018, tháng 1 năm 2019

3. Tùy chọn tín dụng đại học

Có thể kiếm được tín chỉ học tập cho CORe bằng cách chọn Lựa chọn Tín dụng Đại học, trong các nhóm nghiên cứu Core tháng Giêng, Tháng Năm hoặc Tháng Chín. Những người tham gia có thể kiếm được 8 tín chỉ đại học thông qua Trường Mở rộng của Harvard. Nội dung khóa học, thời hạn, và quá trình phân loại là giống hệt nhau đối với những người chọn phương án tín dụng đại học (3.600 USD). Khi bạn bắt đầu đơn đăng ký của mình, bạn có thể chọn xem bạn đang tìm kiếm nhập học cho lựa chọn tín chỉ đại học hay không.

Ai sẽ được lợi

Cá nhân từ nhiều nền giáo dục và nghề nghiệp khác nhau đã được hưởng lợi từ HBX CORe. Không có điều kiện tiên quyết cho chương trình. Chúng tôi nhận thấy hầu hết người tham gia thuộc một trong ba loại sau:

 • Sinh viên cao đẳng và sinh viên tốt nghiệp gần đây muốn đứng ra khỏi đám đông và gây ấn tượng trong các cuộc phỏng vấn
 • Những người xem xét một MBA hoặc các chương trình sau đại học những người muốn tăng cường ứng dụng của họ và được chuẩn bị vào ngày một
 • Các chuyên gia muốn tìm hiểu sâu hơn về các khái niệm kinh doanh thiết yếu, tăng giá trị cho tổ chức của họ, và thúc đẩy sự nghiệp của họ

Nếu bạn đang muốn trải nghiệm học tập sâu sắc, có thể thay đổi cách bạn nghĩ về thế giới và chuẩn bị cho chương tiếp theo, CORe có thể chỉ là những gì bạn đang tìm kiếm.

Lưu ý: Bằng cách đăng ký vào chương trình CORe, người tham gia sẽ không đủ điều kiện để đăng ký Business Analytics, Economics for Managers, hoặc Kế toán Tài chính như các chương trình chứng chỉ cá nhân. Bằng cách đăng ký vào Business Analytics, Kinh tế cho Người quản lý, hoặc Kế toán Tài chính như các chương trình chứng chỉ cá nhân, người tham gia sẽ không đủ điều kiện để ghi danh vào chương trình CORe.

Số ngày phối hợp

Tháng 10 năm 2018

 • Độ dài: 17 tuần
 • Ngày Chương trình: 10/16/18 - 2/28/19
 • Chi phí: 1.950 đô la
 • Hạn chót nộp đơn: 8 tháng 10

Tháng 11 năm 2018

 • Chiều dài: 12 tuần
 • Ngày Chương trình: 27/11/18 - 3/7/19
 • Chi phí: 1.950 đô la
 • Hạn chót nộp đơn: ngày 19 tháng 11

Tháng 1 năm 2019

 • Chiều dài: 12 tuần
 • Ngày Chương trình: 1/8/19 - 4/4/19
 • Chi phí: $ 2.250 (hoặc $ 3,600 cho tín dụng)
 • Hạn chót nộp đơn: 31 tháng 12

Tháng 2 năm 2019

 • Độ dài: 17 tuần
 • Ngày Chương trình: 2/5/19 - 6/6/19
 • Chi phí: 2.250 đô la
 • Hạn chót nộp đơn: ngày 28 tháng 1

Tuyển sinh

Khi xem xét các ứng dụng cho CORe, chúng tôi sẽ xem xét hai vấn đề - năng khiếu và động cơ. Bài tiểu luận cho chúng ta một khung nhìn về động lực của bạn để đóng góp cho cộng đồng học CORe và hoàn thành chương trình.

Ứng dụng là miễn phí và sẽ mất khoảng 10 phút để hoàn thành. Tất cả các đương đơn phải là 18 tuổi và chứng minh trình độ tiếng Anh.

Các ứng dụng được xem xét trên cơ sở cán bộ với quyết định tuyển sinh được gửi trong vòng một đến hai tuần. Các hồ sơ phải được nộp trước 11:59 PM Giờ Miền Đông Hoa Kỳ vào thời hạn nộp đơn, trừ khi có ghi chú khác.

Trường này cung cấp các chương trình về:
 • Anh
Harvard Business School

Cập nhật lần cuối October 8, 2018
Thời gian và Giá
Khóa học này là Qua mạng
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 11 28, 2018
Tháng 1 9, 2019
Duration
Thời hạn
10 - 17 tuần
Bán thời gian
Price
Giá
1,950 USD
Chi phí: 1.950 USD / 3.600 USD
Information
Deadline
Tháng 11 20, 2018
for November start (CORe)
Locations
Hoa Kỳ - Cambridge, Massachusetts
Ngày bắt đầu : Tháng 11 28, 2018
Hạn cuối hồ sơ Tháng 11 20, 2018
for November start (CORe)
Ngày kết thúc Tháng 3 8, 2019
Ngày bắt đầu : Tháng 1 9, 2019
Hạn cuối hồ sơ Tháng 1 1, 2019
for January start
Ngày kết thúc Tháng 4 5, 2019
Ngày bắt đầu : Tháng 2 6, 2019
Hạn cuối hồ sơ Tháng 1 29, 2019
for February start (Extended CORe)
Ngày kết thúc Tháng Sáu 7, 2019
Dates
Tháng 11 28, 2018
Hoa Kỳ - Cambridge, Massachusetts
Hạn cuối hồ sơ Tháng 11 20, 2018
for November start (CORe)
Ngày kết thúc Tháng 3 8, 2019
Tháng 1 9, 2019
Hoa Kỳ - Cambridge, Massachusetts
Hạn cuối hồ sơ Tháng 1 1, 2019
for January start
Ngày kết thúc Tháng 4 5, 2019
Tháng 2 6, 2019
Hoa Kỳ - Cambridge, Massachusetts
Hạn cuối hồ sơ Tháng 1 29, 2019
for February start (Extended CORe)
Ngày kết thúc Tháng Sáu 7, 2019