Khóa học Bartending trực tuyến

Chung

Chương trình mô tả

Nắm vững các kỹ năng pha chế cốt lõi trong thời gian của riêng bạn, theo tốc độ của riêng bạn. Bây giờ, với quyền truy cập trọn đời chỉ với € 24.

Bạn sẽ nhận được gì với khóa học trực tuyến của chúng tôi ...

 • 3,5 giờ video theo yêu cầu
 • 35 bài học pha chế
 • 48 công thức cocktail
 • Truy cập vào sổ làm việc độc quyền của chúng tôi
 • Giấy chứng nhận từ trường bartender hàng đầu thế giới sau khi vượt qua kỳ thi
 • Tự do học trên máy tính xách tay, điện thoại hoặc TV của bạn

Nhận tất cả điều này cho cuộc sống, chỉ với £ 22.

* Người hướng dẫn nói bằng tiếng Anh, nhưng phụ đề có sẵn bằng tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, tiếng Đức và tiếng Ý.

Xem lén nội dung khóa học

Tại sao nên tham gia khóa học này?

Bạn có muốn tham gia vào ngành công nghiệp? Cải thiện kỹ năng của bạn? Hay chỉ đơn giản là muốn học cách làm đồ uống tuyệt vời? Bất cứ điều gì bạn đang tìm kiếm, bạn sẽ tìm thấy nó trong khóa học trực tuyến của chúng tôi.

Trong 20 năm qua, chúng tôi đã thiết kế các khóa học pha chế hàng đầu thế giới. Và đối với chương trình trực tuyến này, chúng tôi đã chuyển chuyên môn sâu rộng của mình thành 3,5 giờ, tạo ra khóa học pha chế trực tuyến toàn diện nhất trong ngành.

Trở thành một nhân viên pha chế, cho dù bạn ở đâu

Học hỏi từ những người pha chế giỏi nhất trong ngành

Hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành. Hơn 50.000 sinh viên hài lòng. Hơn 25 trường học trên toàn cầu. Khi nói đến bartending, chúng tôi biết công cụ của chúng tôi. Vì vậy, khi bạn tham gia khóa học trực tuyến của chúng tôi, bạn có thể chắc chắn rằng bạn đang học từ những điều tốt nhất.

Phát triển kỹ năng pha chế cốt lõi

Chỉ trong hơn ba giờ, bạn sẽ không học công thức cocktail. Chúng tôi thực sự sẽ dạy cho bạn những kỹ thuật và kỹ năng thiết yếu cần thiết để trở thành một người pha chế giỏi. Khám phá lịch sử của hỗn hợp. Học kỹ thuật rót. Khám phá combo hương vị. Và làm chủ kỹ năng phục vụ ấn tượng. Huấn luyện viên chuyên gia của chúng tôi, ông Gavin Wrigley sẽ dạy cho bạn tất cả những điều này, và hơn thế nữa.

Chọn lịch trình của riêng bạn

Có đam mê nhưng không có thời gian? Khóa học trực tuyến này là một cách siêu thuận tiện (và toàn diện) vào thế giới pha chế. Từ sự thoải mái của chính ngôi nhà của bạn, bạn có thể xem và tìm hiểu hoặc làm theo. Và với quyền truy cập trọn đời, bạn có thể dừng lại và bắt đầu bất cứ khi nào bạn muốn.

cocktail, drinks, liqueur

Gặp người hướng dẫn của bạn

Quỷ đỏ
Trưởng phòng Giáo dục tại European Bartender School

 • 20 năm trong ngành pha chế
 • 6 năm làm giáo viên pha chế
 • 10 năm làm quản lý của các quán bar, câu lạc bộ đêm và các công ty phục vụ cocktail hàng đầu
 • Giám khảo trong các cuộc thi bartending trên toàn thế giới

133182_133159_Affiliates_Keystone_Home_0002_Layer11.jpgEuropean Bartender School","author_url":"","source":"European Bartender School"}" />

Tổng quan về nội dung khóa học

Trong 3,5 giờ, bạn sẽ học ...

Phục vụ hoàn hảo
Với việc pha chế cocktail, có được hương vị phù hợp chỉ là phần nổi của tảng băng chìm. Đóng đinh phục vụ hoàn hảo bao gồm tất cả mọi thứ, từ đồ thủy tinh và nước đá để trang trí và trộn. Gavin sẽ nói với bạn về cách kết hợp rượu gin và thuốc bổ, Aperol spitz và móng tay rỉ sét.

Lịch sử của cocktail
Bartending có một quá khứ phong phú và rô đã ảnh hưởng nặng nề đến ngành công nghiệp ngày nay. Theo dõi hành trình hấp dẫn của cocktail, bắt đầu từ những năm 1800, cho đến trước thời cấm Mỹ và thời đại tiki - ngay đến sự pha trộn của thời hiện đại.

Phương pháp và kỹ thuật thiết yếu
Khóa học này cung cấp cho bạn các kỹ năng cốt lõi mà bạn có thể đưa vào thực hành đằng sau bất kỳ thanh nào. Gavin sẽ dạy cho bạn các kỹ thuật cơ bản của lắc, đổ, trộn, khuấy và lăn. Anh ta cũng sẽ bao gồm các phương pháp tiên tiến hơn, như rót chai đôi và rượt đuổi.

Trang thiết bị
Tìm hiểu kỹ về thiết bị chính mà bạn sẽ sử dụng đằng sau một thanh thực - hoặc thanh tại nhà của chính bạn. Bạn sẽ làm việc với kính khuấy, máy lắc, lọc, thìa, nhíp cam quýt, mõm, jiggers và nhiều hơn nữa.

Công thức pha chế cocktail
Thế giới tuyệt vời của cocktail đang chờ đợi. Bạn sẽ bắt đầu với các mặt hàng chủ lực, sau đó nhanh chóng chuyển sang các sáng tạo phức tạp hơn. Khám phá daiquiri, mojito, Nga trắng, pisco chua và nhiều hơn nữa.

Hương liệu
Bạn biết những gì đi vào một ly cocktail. Bây giờ là lúc để tìm hiểu lý do tại sao. Gavin sẽ bao gồm năm hương vị chính: ngọt, chua, đắng, mặn và umami. Sau đó, anh ta sẽ giải thích làm thế nào để đạt được sự cân bằng phù hợp và phát minh ra sáng tạo của riêng bạn.

Có câu hỏi nào không?

Có một kỳ thi?
Có, sẽ có một bài kiểm tra trắc nghiệm ngắn vào cuối khóa học để bạn có thể đưa mọi thứ bạn đã học vào bài kiểm tra.

Tôi sẽ nhận được giấy chứng nhận hoàn thành?
Có, bạn sẽ được cấp chứng chỉ khóa học trực tuyến EBS, hoàn thành với điểm kiểm tra của bạn và tóm tắt mọi thứ bạn đã học.

Bao lâu là khóa học?
Khóa học chỉ có hơn ba giờ nội dung video, được chia thành các bài học khác nhau bao gồm công thức nấu ăn, lịch sử và mẹo pha chế. Bạn có thể xem lại các tập bất cứ khi nào bạn muốn.

Những gì bao gồm trong khóa học?
Cũng như các bài học trực tuyến, bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào một sổ làm việc chi tiết với đầy đủ các công thức nấu ăn, lý thuyết và giải thích mà bạn có thể học sau giờ học.

Tôi có phải hoàn thành khóa học trong một khung thời gian cụ thể không?
Không, bạn có thể hoàn thành khóa học trong thời gian của riêng bạn, với tốc độ của riêng bạn. Khi bạn đã mua khóa học, bạn sẽ có quyền truy cập không giới hạn suốt đời.

Điều gì xảy ra sau khi tôi kết thúc khóa học?
Bạn có thể quay lại và xem xét các tài liệu khóa học bất cứ lúc nào. Và nếu chúng tôi truyền cảm hứng cho bạn để tìm hiểu thêm về thế giới pha chế, bạn có thể xem một số khóa học khác mà chúng tôi cung cấp.

Tại sao khóa học này cho bạn?

Bằng cách tham gia khóa học này, bạn sẽ ...

 • Học một kỹ năng thực tế mà bạn có thể phát triển
 • Phát triển kỹ năng pha chế thiết yếu và hiểu biết sâu sắc về ngành
 • Có được kiến thức sản phẩm quan trọng
 • Thêm kỹ năng vào CV của bạn và nâng cao triển vọng nghề nghiệp của bạn
 • Khám phá cách pha chế một loạt các loại cocktail để gây ấn tượng với bạn bè và gia đình
 • Lấy cảm hứng để tạo thanh tại nhà của riêng bạn
 • Tận hưởng một cách tiếp cận linh hoạt để học tập và nghiên cứu theo tốc độ của riêng bạn
Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

European Bartender School is the world’s leading bartending school. We pride ourselves on training aspiring bartenders to a globally recognised standard. We already trained +70,000 graduated for 20 ye ... Đọc thêm

European Bartender School is the world’s leading bartending school. We pride ourselves on training aspiring bartenders to a globally recognised standard. We already trained +70,000 graduated for 20 years. Đọc ít hơn
Barcelona , London , Phuket , Paris , Newyork , Amsterdam , Cape Town , Stockholm , Rome , Kos , Sydney + 10 Hơn Ít hơn