Khóa học Kỹ năng giao tiếp và giao tiếp giữa các cá nhân tại nơi làm việc - Đại học Leeds

Chung

Có sẵn 2 địa điểm
Đọc thêm về chương trình này trên trang web của tổ chức

Chương trình mô tả

109555_button_read-more-about-this-program-on-the-schools-website.png

Cải thiện kỹ năng giao tiếp của bạn tại nơi làm việc và học cách điều hướng sự hợp tác tích cực trong môi trường làm việc hiện đại.

Khóa học này là một phần của chương trình Hợp tác, Giao tiếp và Làm việc Từ xa, sẽ cho phép bạn học cách làm việc và giao tiếp hiệu quả trong môi trường làm việc hiện đại.

Khám phá các chiến lược giao tiếp hữu ích cho nơi làm việc

Cho dù chúng ta giao tiếp từ sau màn hình hay mặt đối mặt, các kỹ năng giao tiếp mạnh mẽ cho phép chúng ta chia sẻ ý tưởng, quan điểm, kiến thức chuyên môn và thông tin một cách hiệu quả.

Trong khóa học này, bạn sẽ khám phá các chiến lược giao tiếp tốt nhất để hợp tác hiệu quả tại nơi làm việc và phản ánh phong cách giao tiếp cá nhân của riêng bạn.

Bạn sẽ học được tầm quan trọng của việc kết hợp phong cách giao tiếp với mục tiêu công việc và dự án, đồng thời học cách quản lý và kiểm soát các cuộc trò chuyện đầy thử thách.

Bạn sẽ bao gồm những chủ đề nào?

 • Xác định phong cách giao tiếp cá nhân của bạn.
 • Khám phá các nền tảng giao tiếp khác nhau.
 • Khám phá cách tiếp cận của bạn để giao tiếp.
 • Áp dụng phong cách giao tiếp của bạn ở nơi làm việc.
 • Quản lý các cuộc trò chuyện đầy thử thách với kết quả tích cực.
 • Thể hiện kỹ năng giao tiếp của bạn.

Khi nào bạn muốn bắt đầu?

Hầu hết các khóa học FutureLearn chạy nhiều lần. Mỗi lần chạy của một khóa học đều có ngày bắt đầu đã định nhưng bạn có thể tham gia và hoàn thành khóa học sau khi bắt đầu.

 • Sẵn ngay bây giờ
 • 28 tháng 9 năm 2020

Bạn sẽ đạt được những gì?

Vào cuối khóa học, bạn sẽ có thể:

 • Xác định phong cách giao tiếp cá nhân của bạn.
 • Khám phá các nền tảng giao tiếp khác nhau.
 • Suy nghĩ về việc giao tiếp của bạn có phù hợp với mục tiêu của bạn hay không.
 • Áp dụng phong cách giao tiếp của bạn ở nơi làm việc.
 • Tham gia vào các cuộc trò chuyện đầy thử thách với kết quả tích cực.
 • Suy ngẫm về phong cách và kỹ thuật cá nhân của bạn.

khoa học nay danh cho ai?

Khóa học này được thiết kế cho những người có kỹ năng kỹ thuật số nhưng muốn xây dựng sự tự tin trong việc sử dụng công nghệ kỹ thuật số tại nơi làm việc.

Điều này có thể bao gồm những người đang học A-levels, những người đã có bằng cấp hoặc những người muốn nâng cao triển vọng nghề nghiệp của họ.

Khóa học cũng sẽ hữu ích cho bất kỳ ai đang đi làm muốn nâng cao kỹ năng kỹ thuật số của mình hoặc bất kỳ ai quay lại nơi làm việc muốn có được sự tự tin về cách thức làm việc đã phát triển.

Bạn cũng có thể quan tâm đến các khóa học khác trong bộ sưu tập Kỹ năng số cho Nơi làm việc của Đại học Leeds và Viện Mã hóa.

Bạn sẽ học với ai?

Jennifer Rosen

Chào! Tôi là Nhà giáo dục chính cho một số khóa học Tìm hiểu Tương lai. Tôi là một chuyên gia truyền thông và nhà làm phim. Tôi cũng là một huấn luyện viên sức khỏe tích hợp và giáo viên yoga được chứng nhận.

Ai đã phát triển khóa học?

Đại học Leeds

Là một trong những trường đại học dựa trên nghiên cứu lớn nhất Vương quốc Anh, Đại học Leeds là thành viên của Nhóm Russell danh tiếng và là trung tâm giảng dạy xuất sắc.

Viện mã hóa

Viện Mã hóa là một tổ chức gồm người học, doanh nghiệp và nhà giáo dục tạo ra một phương pháp mới để phát triển các kỹ năng kỹ thuật số cần thiết trong công việc và hơn thế nữa.

Những gì được bao gồm?

Đại học Leeds cung cấp cho tất cả những ai tham gia khóa học này bản nâng cấp kỹ thuật số miễn phí để bạn có thể trải nghiệm toàn bộ lợi ích của việc học trực tuyến miễn phí. Điều này có nghĩa là bạn nhận được:

 • Quyền truy cập không giới hạn vào khóa học này.
 • Bao gồm bất kỳ bài báo, video, đánh giá ngang hàng và câu đố.
 • Các bài kiểm tra để xác nhận việc học của bạn.
 • Giấy chứng nhận Thành tích PDF để chứng minh thành công của bạn khi bạn đủ điều kiện.
Cập nhật lần cuối Tháng 9 2020

Giới thiệu về trường

Learn 100% online with world-class universities and industry experts. Develop your career, learn a new skill, or pursue your hobbies with flexible online courses.

Learn 100% online with world-class universities and industry experts. Develop your career, learn a new skill, or pursue your hobbies with flexible online courses. Đọc ít hơn
London , Aberdeen , Auckland , Baltimore , Barcelona , Bồn tắm , Bathurst , Bergen , Biel / Biênne , Birmingham , Bracknell , Thành phố Brisbane , Cambridge , Cape Town , Clayton , Bánh bò , Khu phố cổ , Delhi , Dublin , Thành phố , Durham , Edinburgh , Enschede , Exeter , Fiesole , Geneva , Hoàng gia của Greenwich , Grenoble , Groningen , Diều hâu , Tân Cương , Jerusalem , Canterbury , Hồng Kông , Lancaster , Xứ Wales , Leicester , Leuven , Madrid , Thủ đô , Manchester , Melbourne , Vườn ươm , Milton Keynes , Montreux , Murdoch , Norman Gardens , Thành phố , Oxford , Padua , Paris , Darling Heights , đọc hiểu , Cải tạo , Seoul , Sheffield , Slough , Southampton , Glasgow , Bang hội , Sydney , Đài Bắc , Tokyo , Trondheim , Uppsala , Warwick , Tây Bắc , York , Chicago , Newcastle , Coventry + 70 Hơn Ít hơn
Truy cập trang web của trường