Hoàn toàn được giảng dạy bằng tiếng Anh, khóa học trực tuyến sau đại học về kinh tế y tế tại Trường Quản lý UPF Barcelona trang bị cho bạn chuyên về kinh tế và quản lý các dịch vụ y tế và dược phẩm, đồng thời dạy bạn cách quản lý chuyên nghiệp các điều khoản dịch vụ y tế của bất kỳ cơ quan quản lý, tổ chức hoặc bảo hiểm y tế, dù là công cộng hay tư nhân.

Khóa học sau đại học trực tuyến về kinh tế y tế sẽ dạy bạn áp dụng các khái niệm, kỹ thuật và công cụ kinh tế để quản lý các vấn đề chính về phân bổ tài nguyên phải đối mặt với chính quyền, cơ quan bảo hiểm và tổ chức y tế trong việc cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe.

Nhằm vào các chuyên gia và sinh viên tốt nghiệp tham gia vào lĩnh vực y tế và dược phẩm, khóa học trực tuyến sau đại học trong ngành kinh tế y tế tự hào có đội ngũ giảng viên gồm các giảng viên xuất sắc từ các khoa Kinh tế, Kinh doanh và Khoa học Y tế của Đại học Pompeu Fabra.

Khóa học sau đại học trực tuyến về kinh tế y tế bao gồm các mô-đun 1, 2, 3, 6 và 7 của Thạc sĩ trực tuyến về Kinh tế y tế và Dược phẩm .

Mục tiêu

Đào tạo chuyên môn về kinh tế và quản lý các dịch vụ y tế và dược phẩm (Kinh tế Y tế và Dược phẩm).

Khái niệm quản lý trong lĩnh vực y tế và ngành dược được hiểu theo nghĩa rộng nhất của thuật ngữ và bao gồm các dịch vụ, trung tâm và dịch vụ của khu vực công thuộc các cơ sở chăm sóc sức khỏe ở mọi cấp độ chăm sóc, nhà cung cấp dịch vụ dược phẩm, cơ quan để đánh giá thuốc và công nghệ y tế, cùng với ngành công nghiệp dược phẩm, nhà phân phối dược phẩm, công ty bảo hiểm và các công ty tư vấn và tư vấn.

Chương trình có sự liên quan đặc biệt cho các chuyên gia và sinh viên tốt nghiệp liên quan đến ngành y tế quan tâm đến các vấn đề về kinh tế y tế, dược phẩm, và thiết kế và quản lý các chương trình chất lượng.

Chương trình này nhằm mục đích đặc biệt là ở những sinh viên tốt nghiệp và chuyên gia ngành y tế, và cung cấp một đào tạo học tập với một danh tiếng cao trên thị trường.

Những người tham gia không bắt buộc phải có kiến ​​thức về kinh tế trước đây.

Ai là nó cho?

Chương trình này nhằm vào các chuyên gia trong lĩnh vực y tế và ngành dược phẩm không có đủ thời gian để tham dự một khóa học tại chỗ, hoặc những người thích làm việc chủ yếu thông qua giao tiếp ảo. Bằng Thạc sĩ Quốc tế về Kinh tế Y tế và Dược phẩm Kinh tế đáp ứng nhu cầu và yêu cầu của cả những chuyên gia giàu kinh nghiệm và những sinh viên tốt nghiệp gần đây, những người muốn nâng cao kiến ​​thức của họ về những lĩnh vực này.

Khóa học sau đại học trực tuyến về kinh tế y tế được gửi đến các chuyên gia, bất cứ nơi nào trên thế giới họ sống, muốn theo một khóa học từ xa với các đặc điểm chúng tôi đã nêu ở trên. Nó được thực hiện hoàn toàn trực tuyến, và không cần phải tham dự các buổi gặp mặt trực tiếp. Ấn bản quốc tế của chương trình này được thực hiện hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Đặc biệt, chương trình được thiết kế để bổ sung cho việc đào tạo các chuyên gia có trách nhiệm quản lý và sinh viên tốt nghiệp quan tâm đến việc có được các kỹ năng cần thiết để đảm nhận các trách nhiệm như sau:

  • Bệnh viện, phòng thí nghiệm lâm sàng và các trung tâm y tế công cộng và tư nhân.
  • Các cơ quan công chịu trách nhiệm quản lý và / hoặc tài trợ cho các dịch vụ dược phẩm và y tế.
  • Các công ty bảo hiểm tư nhân.
  • Các công ty dược phẩm và các công ty liên quan đến việc phân phối dược phẩm.
  • Các trung tâm đào tạo quản lý dịch vụ y tế và dược phẩm.
  • Các công ty tư vấn và tư vấn liên quan đến lĩnh vực y tế, v.v.

Cho đến nay, phiên bản tiếng Tây Ban Nha và quốc tế của chương trình đào tạo trực tuyến này đã được theo dõi bởi hơn 350 người tham gia ở một số quốc gia châu Âu, châu Phi và châu Mỹ Latin.

Yêu cầu nhập học

  • Bằng cử nhân hoặc tương đương.
  • Nhập học sẽ được dựa trên sơ yếu lý lịch của người nộp đơn. Ưu tiên sẽ được trao cho những người nộp đơn muốn đăng ký khóa học Thạc sĩ hoàn chỉnh.
Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Xem 2 các khóa học tại Barcelona School of Management · Pompeu Fabra University »

Cập nhật lần cuối Tháng Mười một 19, 2018
Khóa học này là Trực tuyến
Duration
24 tháng
Toàn thời gian
Price
4,850 EUR
Theo địa điểm
Theo ngày
End Date
Tháng Bảy 28, 2020
Hạn cuối hồ sơ
Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Tháng Bảy 28, 2020