Khóa học thời trang và hình ảnh

Chung

Chương trình mô tả

Khóa học trực tuyến này cung cấp cái nhìn sâu sắc về ngành công nghiệp thời trang và khám phá cách thời trang bị ảnh hưởng bởi văn hóa và truyền đạt thông qua hình ảnh - một giới thiệu hoàn hảo cho những người say mê và lấy cảm hứng từ thời trang và hình ảnh.

Thông qua khóa học về Thời trang & Hình ảnh này, bạn sẽ khám phá cách thời trang, hình ảnh và văn hóa đã định hình ngành công nghiệp qua nhiều thập kỷ.

Bạn sẽ học cách nhận ra ai là người có ảnh hưởng chính trong các lĩnh vực này và cách thức thời trang được truyền đạt và tiếp thị thông qua hình ảnh.

Khóa học này bao gồm:

  • Kiến thức về lịch sử thời trang và hình ảnh.
  • Động lực xã hội, văn hóa và công nghệ của sự thay đổi trong thời trang và hình ảnh, và cách tiếp thị trong các ngành công nghiệp này hoạt động.
  • Kích thước đạo đức của thời trang và hình ảnh.

Bạn sẽ làm việc trên một loạt các hoạt động mỗi tuần, kết hợp các dự án cá nhân và làm việc nhóm; điều này cho phép cơ hội làm việc độc lập cũng như hợp tác cùng với các sinh viên khác tham gia khóa học.

Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ nhận được Giấy chứng nhận thành tích của Condé Nast.

Khóa học này cũng hoạt động như một bước đệm cho các khóa học khác của Cao đẳng Condé Nast ở cấp độ cao hơn cho những người muốn tiến bộ nghiên cứu của họ.

135430_photo-1512436991641-6745cdb1723f.jpg

Tại sao nên chọn khóa học này?

Đại học Condé Nast có quyền truy cập vô song vào những bộ óc giỏi nhất và thông minh nhất trong ngành, bao gồm các đội tại Vogue, LOVE, Glamour, GQ, và một loạt các danh hiệu Condé Nast khác. Trường đang ở vị trí cao để có thể kết hợp xuất sắc trong học tập với các liên kết vô song đến ngành công nghiệp thời trang và truyền thông. Điều này tạo ra một môi trường giáo dục độc đáo cho sinh viên phát triển mạnh.

Kết quả khóa học

Kết thúc khóa học, những người hoàn thành và vượt qua đánh giá sẽ nhận được Giấy chứng nhận thành tích Conde Nast.

Bạn sẽ có thể:

  • Thể hiện sự hiểu biết cơ bản về cách thời trang, hình ảnh và văn hóa đã định hình ngành công nghiệp qua nhiều thập kỷ.
  • Xác định các phương pháp, kênh và kỹ thuật truyền thông và tiếp thị thời trang và hình ảnh.
  • Có được kỹ năng tư duy sáng tạo và thực tế liên quan đến ngành công nghiệp thời trang và sáng tạo.
  • Nhận ra những người có ảnh hưởng quan trọng của thời trang và hình ảnh từ quá khứ đến hiện tại.

Phân phối khóa học

Khóa học hoàn toàn trực tuyến và kéo dài sáu tuần với 4-5 giờ hoạt động trực tuyến mỗi tuần cùng với hướng dẫn và lời khuyên về những gì nên đọc, xem và nghe.

Ai sẽ dạy trong khóa học này?

Tất cả nội dung hàng tuần sẽ được phân phối bởi Khoa chuyên gia của Conde Nast College , như:

  • Lisa Mann - Nhà giáo dục và doanh nhân từng đoạt giải thưởng
  • Harriet Posner - Chuyên gia tiếp thị và xây dựng thương hiệu thời trang, đồng thời là tác giả
  • Sara Hassan - Biên tập viên thời trang, stylist, và nhà văn

Và dựa trên chuyên môn từ những người trong ngành hàng đầu, bao gồm Ben Evans, Điều phối viên nghệ thuật cho tạp chí Vogue của Anh .

Khóa học có tính tương tác, đa phương tiện và học thuật nghiêm ngặt.

Tuyển sinh và tiêu chí đầu vào

Khóa học này lý tưởng cho những ai muốn mở rộng kiến thức về cách thức thời trang được truyền đạt và muốn khám phá một cách học sáng tạo thú vị từ các học giả và chuyên gia trong ngành thời trang.

Yêu cầu đầu vào

Khóa học này không có điều kiện tiên quyết học tập. Nó được thiết kế cho bất kỳ ai muốn mở rộng kiến thức về cách thức thời trang được truyền đạt và những người muốn khám phá một cách học thú vị và sáng tạo từ các học giả và chuyên gia trong ngành công nghiệp thời trang.

Bạn phải đủ 18 tuổi trở lên khi bắt đầu khóa học và có trình độ tiếng Anh tốt.

Yêu cầu tiếng Anh

Không có yêu cầu tiếng Anh chính thức cho khóa học này. Tuy nhiên, nếu bạn là sinh viên không phải người Anh và tiếng Anh không phải là ngôn ngữ đầu tiên của bạn, chúng tôi khuyên bạn nên có điểm IELTS Học thuật 5,5 hoặc có thể sử dụng tiếng Anh ở cấp độ này trước khi bắt đầu học. Trách nhiệm của bạn là đảm bảo bạn sẽ có thể tham gia đầy đủ vào một bằng cấp được phân phối và đánh giá bằng tiếng Anh.

Cập nhật lần cuối May 2020

Giới thiệu về trường

The Condé Nast College is an important starting point for those who want to be tomorrow’s stars of the fashion industry. With outstanding resources, modern facilities and access to experts from the wo ... Đọc thêm

The Condé Nast College is an important starting point for those who want to be tomorrow’s stars of the fashion industry. With outstanding resources, modern facilities and access to experts from the worlds of fashion, style and luxury, the College prepares its students to work in all areas of this exciting and innovative industry. Đọc ít hơn