Khóa học trực tuyến CMA (Kế toán quản lý được chứng nhận)

Chung

Chương trình mô tả

Học viện đào tạo Apex hiện đang cung cấp Khóa học trực tuyến CMA (Kế toán quản lý được chứng nhận), bao gồm các bài giảng được đưa ra qua internet trong thời gian thực. Các giảng viên được CMA chứng nhận sẽ dạy các lớp này. Vì chương trình đào tạo CMA là thời gian thực, sinh viên sẽ có cơ hội đặt câu hỏi và tương tác với giảng viên. Tất cả các bài giảng sẽ được ghi lại để bạn có thể xem lại. Ngoài ra, sinh viên đăng ký Khóa học Trực tuyến CMA sẽ được cung cấp tài liệu học tập đầy đủ.

Các Lớp học Trực tuyến CMA của chúng tôi sử dụng công nghệ được xây dựng có mục đích để tối đa hóa lợi ích của việc đào tạo từ xa.

Bài giảng CMA được phát trực tiếp. Buổi học sẽ có một giảng viên được chứng nhận CMA và một nhóm người tham gia để cung cấp nội dung bằng công nghệ lớp học ảo.

Học sinh được cung cấp một nền tảng để xóa mọi nghi ngờ liên quan đến CMA, đặt câu hỏi và tham gia với các học sinh khác.

Học viên có thể xem, nghe và tương tác với giảng viên giống như một lớp học truyền thống.

Học sinh có quyền tự do đặt ra bất kỳ câu hỏi nào và tham gia thực hành giải quyết câu hỏi.

Sinh viên được cung cấp email và WhatsApp từ người hướng dẫn để đặt câu hỏi ngay cả sau Lớp học trực tuyến CMA.

Học sinh được cung cấp tài liệu học CMA đầy đủ để vượt qua kỳ thi CMA ngay lần thử đầu tiên.

Cập nhật lần cuối Tháng 1 2021

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

Apex Institute is one of the highest-rated training providers of professional certifications in Dubai & Abu Dhabi. We offer professional certifications that are capable of enhancing your career fo ... Đọc thêm

Apex Institute is one of the highest-rated training providers of professional certifications in Dubai & Abu Dhabi. We offer professional certifications that are capable of enhancing your career forever exponentially. Đọc ít hơn