Read the Official Description

Chương trình giáo dục trực tuyến cho bác sĩ thú y được chỉ định có thẩm quyền trong các cơ sở động vật thí nghiệm

Chương trình Labvet Châu Âu nhằm mục đích đủ điều kiện cho các bác sĩ thú y trong phòng thí nghiệm được chỉ định đến mức được yêu cầu bởi chỉ thị 2010 của EU về bảo vệ động vật được sử dụng cho mục đích khoa học và tài liệu hướng dẫn tiếp theo. Nó được coi là sự tiếp nối các năng lực đạt được từ việc theo các chương trình loại D trước đây của FELASA, nhưng nó chỉ dành riêng cho hàng ngàn bác sĩ thú y làm việc trên toàn thế giới với tư cách là bác sĩ thú y trong phòng thí nghiệm.

Chương trình này trực tuyến 100% và được công nhận bởi Liên đoàn các Hiệp hội Khoa học Động vật Phòng thí nghiệm Châu Âu (FELASA). Nó được cấu trúc để cung cấp cho bạn kiến thức và kỹ năng bạn có thể sử dụng trong công việc hàng ngày như một bác sĩ thú y được chỉ định.

Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp một chương trình ở cấp độ cao, chất lượng cao và dễ dàng truy cập cho các bác sĩ thú y được chỉ định trên toàn thế giới.

Giáo sư chương trình giáo sư Axel Kornerup

Chương trình được xây dựng xung quanh Giảng dạy và Tài nguyên, Chứng nhận và Cộng đồng Labvet. Học sinh ghi danh vào chương trình sau khi hoàn thành sẽ có được chứng chỉ từ FELASA và được tiếp cận với Cộng đồng LabVet Châu Âu.

Giảng dạy và Tài nguyên

Bằng cách đăng ký vào chương trình trực tuyến của Labvet Europes, bạn có quyền truy cập vào các tài nguyên và tài liệu giảng dạy có liên quan cho Bác sĩ thú y được chỉ định. Chương trình này dựa trên việc học trực tuyến giúp bạn có thể truy cập vào kiến thức và giảng dạy của chúng tôi mọi lúc mọi nơi trên thế giới và bất cứ khi nào thuận tiện cho bạn.

Nền tảng và tài liệu trực tuyến của chúng tôi được xây dựng dựa trên kinh nghiệm lâu năm của chúng tôi trong việc phát triển học tập trực tuyến và sử dụng công nghệ tương tác và học tập điện tử mới nhất. Trong một mô-đun, bạn sẽ tìm thấy các văn bản, video và tệp âm thanh có liên quan trên nền tảng học tập điện tử LabVet Châu Âu. Ngoài ra, bạn sẽ được yêu cầu tham gia một số hoạt động trực tuyến như thảo luận và tự kiểm tra trực tuyến. Chương trình được kết thúc bằng một bài kiểm tra viết và nói cuối cùng.

Các khóa học

Chương trình Labvet Europe bao gồm 6 mô-đun và mỗi mô-đun đang đưa ra một viễn cảnh độc đáo về khoa học động vật trong phòng thí nghiệm. Kết hợp họ giáo dục người tham gia để trở thành một bác sĩ thú y được chỉ định lành nghề. 5 mô-đun là:

 1. Mô-đun 1 - Pháp luật và truyền thông thú y
 2. Mô-đun 2 - Đạo đức, phúc lợi động vật và ba R
 3. Mô-đun 3 A - Chăm sóc, quản lý và truyền thông thú y
 4. Mô-đun 3 B - Sức khỏe
 5. Module 3 C - Di truyền và nhân giống
 6. Module 4 - Gây mê, giảm đau, phẫu thuật
 7. Mô-đun 5 - Vai trò của DV trong việc mô hình hóa bệnh ở người ở động vật
 8. Mô-đun 6 - Giới thiệu về môi trường địa phương

Chứng nhận

Trở thành bác sĩ thú y được chỉ định của FELASA thông qua Labvet Europe

Chương trình LabVet Châu Âu được FELASA chứng nhận để đào tạo Bác sĩ thú y được chỉ định (FELASA Loại D). FELASA là một tổ chức phi chính phủ được châu Âu thừa nhận rằng trong số một loạt các nhiệm vụ khác nhau chứng nhận các tổ chức muốn đào tạo nhân viên thử nghiệm động vật. Sự công nhận của FELASA rất được công nhận ở tất cả các quốc gia thành viên EU và hơn thế nữa.

Đối với các bác sĩ thú y trong phòng thí nghiệm làm việc trong phòng thí nghiệm ngoài châu Âu, chứng nhận cơ sở động vật ở cấp độ châu Âu sẽ là một phần đáng kể để đáp ứng các yêu cầu từ các công ty châu Âu, khi làm việc với các cơ sở này và từ các tạp chí châu Âu, khi công việc được thực hiện tại các cơ sở.

Với chứng chỉ từ chương trình LabVet Châu Âu, bạn có tài liệu chính thức cho năng lực của mình và đáp ứng các yêu cầu của Châu Âu đối với Bác sĩ Thú y được Chỉ định như được nêu trong Chỉ thị Liên minh Châu Âu 2010/63 / EU, không có bài viết nào. 25:

Các quốc gia thành viên của Tập đoàn sẽ đảm bảo rằng mỗi nhà lai tạo, nhà cung cấp và người sử dụng, có một bác sĩ thú y được chỉ định có chuyên môn về y học động vật trong phòng thí nghiệm hoặc một chuyên gia có trình độ phù hợp trong trường hợp thích hợp hơn, chịu trách nhiệm tư vấn liên quan đến sức khỏe và cách đối xử của động vật

Kết quả học tập cho LabVet Châu Âu

Năng lực

Học sinh đã hoàn thành chương trình

 • Cấp nhập cảnh cho Bác sĩ thú y được chỉ định (DV) như được mô tả trong chỉ thị 2010/63 / EU và 'Tài liệu làm việc về phát triển khung giáo dục và đào tạo chung để đáp ứng các yêu cầu theo Chỉ thị' ngày 19-20 tháng 2 năm 2014.

Kiến thức giả định

Khi đăng ký vào chương trình, người ta cho rằng học sinh có trình độ tương đương với FELASA loại C cũ hoặc chức năng A / B / D mới của EU.

Hiểu biết

Học xong, học viên biết:

 • Các quan điểm đạo đức khác nhau về thử nghiệm trên động vật, bao gồm các nguyên tắc Ba R, cũng như các nguyên tắc về phúc lợi và khoa học động vật tốt
 • Nguyên tắc chăn nuôi trong phòng thí nghiệm bao gồm hệ thống chuồng trại, điều kiện môi trường, làm giàu, vệ sinh, và an toàn và sức khỏe nghề nghiệp
 • Đặc điểm sinh học chính của các loài có liên quan và tầm quan trọng của chúng đối với việc chăm sóc và sử dụng
 • Nguyên tắc mô hình hóa bệnh ở người ở động vật, bao gồm các phương pháp thiết kế quy trình và dự án, để tạo và sử dụng động vật biến đổi gen và phẫu thuật thử nghiệm.

Kỹ năng

Hoàn thành chương trình, học viên có thể:

 • Tìm các nguồn thông tin cần thiết để thực hiện các nhiệm vụ của DV
 • Giết các động vật có liên quan với sự tôn trọng cao nhất đối với cả kết quả khoa học và phúc lợi động vật
 • Thực hiện các chuyến thăm nhà động vật thường xuyên, phân tích lợi ích, giám sát sức khỏe, chiến lược an toàn sinh học và dịch bệnh, gây mê và giảm đau, và liên quan đến kết quả khoa học và phúc lợi trong các thí nghiệm trên động vật
 • Áp dụng hướng dẫn quốc tế về danh pháp trên các biến thể di truyền của động vật thí nghiệm
 • Tóm tắt các nhiệm vụ theo luật định và các yêu cầu chuyên môn của DV liên quan đến tương tác của nhân viên, cơ quan bảo vệ động vật, sử dụng thuốc, xuất nhập khẩu và vận chuyển động vật thí nghiệm, sử dụng động vật biến đổi gen và thực hiện Three R
 • Giải thích tầm quan trọng của sức khỏe và phúc lợi động vật tốt, và sự cần thiết của một nền văn hóa chăm sóc và khoa học tốt

Nhận vào

Bạn có thể đăng ký để truy cập LabVet Châu Âu hoặc LabVet Châu Âu, bao gồm cả khóa học ABD chức năng.

Quy trình đăng ký

Hoàn thành mẫu đơn với các tài liệu cần thiết.

Chúng tôi sẽ xử lý đơn của bạn để đảm bảo bạn hoàn thành các tiêu chí nhập học.

Nếu bạn hoàn thành các tiêu chí ứng dụng, bạn sẽ nhận được thư nhập học và hóa đơn.

Khi chúng tôi nhận được khoản thanh toán của bạn, bạn sẽ có quyền truy cập vào nền tảng học tập.

Đăng ký để trở thành người tham gia LabVet Châu Âu với giá 3.500 €.

Áp dụng cho Labvet Europe bao gồm chứng nhận Chức năng ABD với giá € 5000.

Program taught in:
Anh
Last updated February 12, 2019
Khóa học này là Qua mạng
Start Date
Open Enrollment
Duration
6 tháng
Toàn thời gian
Price
3,500 EUR
Đăng ký để trở thành người tham gia LabVet Châu Âu với giá 3.500 €. Đăng ký khóa học đầy đủ Đăng ký Labvet Europe bao gồm chứng nhận Chức năng ABD với giá € 5000.
By locations
By date
Start Date
Open Enrollment
Application deadline

Open Enrollment

Location
Application deadline
End Date