Khóa học trực tuyến: Thiết kế cho các giá trị: Làm sắc nét đề xuất kinh doanh của bạn

TU Delft Open & Online Education

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

Khóa học trực tuyến: Thiết kế cho các giá trị: Làm sắc nét đề xuất kinh doanh của bạn

TU Delft Open & Online Education

Làm sắc nét đề xuất kinh doanh của bạn bằng cách học cách tích hợp một cách có hệ thống các giá trị (như tính bền vững, an toàn, công bằng và quyền riêng tư) vào thiết kế công nghệ hoặc sản phẩm mới trong tổ chức của bạn. Điều này sẽ đảm bảo một kết quả thắng lợi chiến lược cho cả xã hội và doanh nghiệp của bạn.

Đầu tư và chấp nhận Thiết kế cho các giá trị có thể mang lại lợi ích cho tổ chức của bạn theo nhiều cách:

 • Nâng cao cơ hội thành công thương mại và tăng sự tự tin của nhà đầu tư bằng cách làm cho các cải tiến được xã hội chấp nhận hơn.
 • Ngăn chặn các vấn đề pháp lý trong tương lai và giảm thiểu những rủi ro của các tác động tài chính tiêu cực gây ra bởi công khai xấu. Rủi ro có khả năng liên quan đến việc sử dụng các công nghệ mới có thể được ngăn chặn nếu chúng được đánh giá đúng và được giải quyết trong quá trình thiết kế sản phẩm.
 • Giữ lại và thu hút khách hàng mới bằng cách sử dụng các đối số bán hàng dựa trên lợi ích của các giá trị tích hợp. Sử dụng các giá trị này như là một phần của chiến lược tiếp thị có thể giúp bạn xác định đề xuất bán hàng độc đáo của mình.
 • Tăng cường uy tín thương hiệu của bạn và củng cố vị trí của mình trong ngành bằng cách thể hiện cam kết phát triển ngành với các hoạt động kinh doanh và đóng góp đạo đức cho cộng đồng.

Ví dụ thực tế trong khóa học này được rút ra từ các ngành công nghiệp khác nhau (đang nổi lên) để cho thấy rằng nhiều giá trị có thể được đáp ứng thông qua thiết kế. Một ví dụ nổi bật và rất thành công của một sản phẩm đáp ứng các giá trị mâu thuẫn là 'GreenFreeze'. Chất làm mát hiện đã được các nhà sản xuất lớn đưa lên và là một thành công thương mại lớn. So với các chất làm mát khác, nó vừa an toàn vừa thân thiện với môi trường và vẫn rất hiệu quả.


Sau khi tham gia khóa học này, bạn sẽ có thể:

 • Xem xét kỹ lưỡng thiết kế sản phẩm của bạn để xác định và giải quyết các vấn đề đạo đức mà sản phẩm của bạn có thể phát sinh.
 • Dịch các giá trị thành các yêu cầu thiết kế bằng cách sử dụng 'phân cấp giá trị'.
 • Áp dụng Thiết kế cho các giá trị như một cách để tích hợp một cách có hệ thống các giá trị (như tính bền vững, an toàn, công bằng, công bằng và riêng tư) vào thiết kế công nghệ hoặc dự án của riêng bạn.
 • Nhận biết các giá trị đóng vai trò như thế nào trong các quy trình thiết kế và xác định các bên liên quan khác nhau có liên quan.
 • Đưa ra quyết định tốt hơn trong quy trình thiết kế cho các sản phẩm và công nghệ được xã hội chấp nhận.
 • Nhận biết xung đột giá trị trong thiết kế - ngay cả khi hoặc sau khi các giá trị đã được tích hợp vào chúng - và phát triển các chiến lược để khắc phục chúng.
 • Cải thiện khả năng giao tiếp các lựa chọn bạn thực hiện trong thiết kế của mình dưới dạng các giá trị cơ bản.


Phân tích các trường hợp của riêng bạn và nhận phản hồi được cá nhân hóa

Thông qua kết hợp các bài giảng trực tuyến ngắn do các chuyên gia thiết kế và đổi mới thực hiện, bài tập thực hành, hội thảo trên web và phản hồi cá nhân, bạn sẽ tìm hiểu khái niệm và nguyên tắc Thiết kế cho giá trị và cách sử dụng phương pháp này một cách hiệu quả. Thông qua các bài tập trong khóa học này, bạn sẽ có thể phân tích các trường hợp và ví dụ của riêng mình và áp dụng các tài liệu và công cụ khóa học cho các thực hành thiết kế của riêng bạn.


Chi tiết

Các quyết định của các kỹ sư trong quá trình thiết kế sản phẩm và công nghệ không chỉ mang tính chất kỹ thuật. Khóa học này sẽ cung cấp cho bạn kiến ​​thức và công cụ để bao gồm các giá trị xã hội - chẳng hạn như tính bền vững, an toàn, bảo mật và công bằng - vào thiết kế sản phẩm và công nghệ mới. Bạn sẽ tìm hiểu về ảnh hưởng của các giá trị trong quá trình thiết kế, khám phá cách các giá trị có thể được nghiên cứu và sử dụng các công cụ để dịch các giá trị đó thành các yêu cầu thiết kế.

Kết quả là, bạn sẽ có thể tạo ra một tình huống có lợi trong đó tổ chức của bạn có thể thành công hơn bởi vì các sáng kiến ​​của bạn sẽ dễ dàng chấp nhận hơn và xã hội sẽ được hưởng lợi từ sự chú ý nhiều hơn đến các giá trị công khai.


Kỹ thuật toàn diện

Khóa học này là một phần của phương pháp Kỹ thuật toàn diện của TU Delft, kết hợp những hiểu biết từ khoa học kỹ thuật với những hiểu biết từ nhân văn và khoa học xã hội để giải quyết những thách thức lớn của thế giới ngày nay và thế giới đang thay đổi nhanh chóng.

Khóa học này sẽ trang bị cho các kỹ sư những kỹ năng và kiến ​​thức quan trọng của thế kỷ 21 cần thiết để đối phó với các mối quan tâm xã hội cấp bách ngày nay và tình trạng khó xử về đạo đức ở mức độ thực tế: từ các vấn đề về an toàn hoặc bền vững đến trí tuệ nhân tạo và sự riêng tư. Tham gia với chúng tôi và trở thành một nhà lãnh đạo và nhà sản xuất thay đổi trong lĩnh vực của bạn. Phát triển khả năng hoạt động mạnh mẽ cho tư duy sáng tạo, lãnh đạo và ra quyết định cần thiết để đổi mới, dẫn dắt và giải quyết các dự án phức tạp thành công.


Đề cương

 • Tuần 1: Giới thiệu về thiết kế cho các giá trị
  Trong tuần này, bạn sẽ được giới thiệu về lịch sử và phương pháp luận của thiết kế dựa trên giá trị, cũng như khám phá các cách thức mà các giá trị ảnh hưởng đến các quy trình thiết kế.
 • Tuần 2: Điều tra thành giá trị
  Tuần này chúng ta sẽ thảo luận các cách khác nhau để điều tra các giá trị; khái niệm, thực nghiệm và kỹ thuật. Bạn sẽ lập kế hoạch nghiên cứu giá trị của riêng mình.
 • Tuần 3: Giá trị cân
  Tuần này sẽ thảo luận về 'hệ thống phân cấp giá trị', một công cụ dịch các giá trị thành các yêu cầu thiết kế. Sau đó, chúng tôi sẽ thảo luận cách xử lý các xung đột giá trị.
 • Tuần 4 và 5: Phân công tích hợp
  Trong những tuần này, bạn sẽ tích hợp độc lập các bài học của các tuần trước và làm việc trên một trường hợp (sản phẩm, quy trình thiết kế hoặc công nghệ) thông qua ống kính Design for Values.
  Học hỏi từ các chuyên gia đẳng cấp thế giới và nhận phản hồi cá nhân trong suốt khóa học, trực tuyến (qua Skype) hoặc trong các cuộc họp 'trực tiếp' nếu bạn sống hoặc có thể đi du lịch đến Hà Lan.


Bài tập và đánh giá

Mục đích của khóa học này là nhúng Thiết kế cho các giá trị vào thực hành làm việc của riêng mình. Do đó, các bài tập trong khóa học này mời các chuyên gia để đưa vào trường hợp của riêng mình và áp dụng các công cụ và tài liệu khóa học được cung cấp cho những trường hợp đó.

Phản hồi sẽ được cung cấp bởi các giáo viên về các bài tập được lựa chọn với mục đích làm sâu sắc thêm sự hiểu biết về lý thuyết cũng như cải thiện ứng dụng của nó.

Trường này cung cấp các chương trình về:
 • Anh


Cập nhật lần cuối August 30, 2018
Thời gian và Giá
Khóa học này là Qua mạng
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 11 15, 2018
Duration
Thời hạn
5 tuần
Toàn thời gian
Price
Giá
395 GBP
Information
Deadline
Tháng 11 8, 2018
Locations
Hà Lan - Netherlands Online
Ngày bắt đầu : Tháng 11 15, 2018
Hạn cuối hồ sơ Tháng 11 8, 2018
Ngày kết thúc Tháng 1 19, 2019
Dates
Tháng 11 15, 2018
Hà Lan - Netherlands Online
Hạn cuối hồ sơ Tháng 11 8, 2018
Ngày kết thúc Tháng 1 19, 2019