Khoa học dữ liệu trên Microsoft Azure: Khóa học lập trình dữ liệu lớn, Python và R

Chung

Có sẵn 2 địa điểm
Đọc thêm về chương trình này trên trang web của trường

Chương trình mô tả

109555_button_read-more-about-this-program-on-the-schools-website.png

Hiểu vai trò của khoa học dữ liệu trong Microsoft Azure và khám phá các nguyên tắc cơ bản của lập trình Python và R.

Phát triển các kỹ năng cần thiết để nâng cao khả năng tuyển dụng của bạn trong khoa học dữ liệu

Khoa học dữ liệu là chìa khóa để rút ra kiến thức và hiểu biết sâu sắc để giải quyết các vấn đề kinh doanh có ý nghĩa.

Chương trình chứng chỉ chuyên môn toàn diện này từ CloudSwyft - một trong những nền tảng học tập và phòng thí nghiệm công nghệ phát triển nhanh nhất ở Châu Á - sẽ cung cấp cho bạn các kỹ năng khoa học dữ liệu cần thiết để làm việc trong lĩnh vực khoa học dữ liệu; một lĩnh vực chuyên môn có giá trị trong thế giới làm việc ngày nay.

Khám phá các nguyên tắc cơ bản của khoa học dữ liệu trong Microsoft Azure

Sử dụng các phương pháp nghiên cứu khoa học dữ liệu và phân tích thống kê bằng các nguyên tắc cơ bản của ngôn ngữ lập trình Python và R, bạn sẽ tìm hiểu về phân phối dữ liệu trong Microsoft Azure, từ mức độ chênh lệch giữa các giá trị đến cách các tính năng riêng lẻ của dữ liệu ngoại suy ảnh hưởng đến nhau .

Thu thập, phân tích và chuyển đổi dữ liệu cho kinh doanh thông minh (BI) và hiểu dữ liệu lớn và trực quan hóa dữ liệu

Sử dụng một loạt các bài giảng hấp dẫn và các hoạt động trong phòng thí nghiệm trực tuyến, bạn sẽ khám phá và phân tích nhiều loại dữ liệu từ nhiều nguồn, đồng thời khám phá cách áp dụng các nguyên tắc kể chuyện vào công việc phân tích của mình.

Bạn cũng sẽ tham gia vào các phương pháp tiếp cận thực tế đối với các vấn đề về dữ liệu và phân tích - chẳng hạn như dữ liệu lớn và trí tuệ nhân tạo (AI) - và sẽ tự làm quen với các phương trình, hàm, sự khác biệt, tối ưu hóa web, đồ thị và hơn thế nữa.

Nghiên cứu các nguyên tắc cơ bản của ngôn ngữ lập trình Python và R và hiểu vai trò của chúng trong khoa học dữ liệu

Cả Python và R đều là ngôn ngữ lập trình được các nhà khoa học dữ liệu trên thế giới sử dụng. Bạn sẽ khám phá cả hai nguyên tắc cơ bản của chúng, bao gồm cú pháp, biến và kiểu, đồng thời sẽ tạo hình ảnh trực quan của riêng bạn bằng cách sử dụng R cho khoa học dữ liệu.

Bạn sẽ chứng minh luồng điều khiển trong python và sẽ làm quen với Pandas DataFrame; một công cụ được sử dụng để thao tác dữ liệu. Bạn cũng sẽ khám phá các kiểu dữ liệu và chức năng khác nhau bằng ngôn ngữ lập trình Transact-SQL.

Chứng chỉ chuyên môn này hỗ trợ những công việc khoa học dữ liệu nào?

Các nguyên tắc cơ bản của khoa học dữ liệu và các nguyên tắc của khóa học máy học sẽ giúp nâng cao kỹ năng hoặc đào tạo lại và cải thiện khả năng tuyển dụng của bạn trong tương lai. Với nhu cầu cao về công việc khoa học dữ liệu và trí tuệ nhân tạo, thúc đẩy tăng trưởng việc làm mới nổi lên 37% trong ba năm qua, đây là những kỹ năng chính cần học cho tương lai công việc.

Bạn sẽ xây dựng các kỹ năng lập trình và công nghệ để được tuyển dụng trong một loạt các vai trò và con đường sự nghiệp trong ngành, bao gồm nhà khoa học dữ liệu, kỹ sư học máy, nhà phát triển trí tuệ doanh nghiệp, nhà nghiên cứu khoa học dữ liệu và kiến trúc sư cơ sở hạ tầng.

Tại sao CloudSwyft là tổ chức tốt nhất cung cấp khóa học toàn diện này?

CloudSwyft Global Systems, Inc., là nhà cung cấp nền tảng học tập công nghệ hàng đầu ở Châu Á và phục vụ cho giáo dục đại học và các lĩnh vực doanh nghiệp doanh nghiệp.

Họ đã đi đầu trong việc phát triển các kỹ năng sẵn sàng cho tương lai trên nhiều vùng địa lý và khóa học thực hành này hợp tác với Microsoft - công ty phần mềm doanh nghiệp lớn nhất trên thế giới - và FutureLearn sẽ cung cấp cho bạn tất cả các kỹ năng cần thiết xa hơn nữa sự nghiệp của bạn trong khoa học dữ liệu

Bạn cũng sẽ nhận được phiếu thưởng dựa trên vai trò của Microsoft cho các bài kiểm tra cơ bản về Microsoft Azure và liên kết nhà khoa học dữ liệu Microsoft Azure.

Khi nào bạn muốn bắt đầu?

Chúng tôi đặt mục tiêu chạy các thông tin vi mô của mình vài tháng một lần. Tham gia vào ngày phù hợp với bạn hoặc đăng ký để nghe từ cố vấn tuyển sinh về các lần chạy và cập nhật trong tương lai.

  • 11 tháng 1 năm 2021

Những gì bạn sẽ nhận được

Chứng chỉ kỹ thuật số từ Cloudswyft

Chứng chỉ kỹ thuật số hoàn thành cho toàn bộ thông tin xác thực.

Chứng chỉ kỹ thuật số hoàn thành cho từng khóa học riêng lẻ trên vi giấy chứng nhận.

Các huy hiệu kỹ thuật số đã hoàn thành trong phòng thí nghiệm thực hành cho từng mô-đun riêng lẻ có thể được chia sẻ và thêm vào LinkedIn và các kênh truyền thông xã hội.

Phiếu thưởng bài kiểm tra dựa trên vai trò của Microsoft cho Microsoft Azure AI Cơ bản (AI-900) và Bài kiểm tra liên kết nhà khoa học dữ liệu Azure (DP-100)

Tất cả các huy hiệu và chứng chỉ kỹ thuật số sẽ được xác thực theo chuỗi khối và là duy nhất cho mỗi người học.

Bạn có đủ điều kiện cho vi thông tin này không?

Khóa học này dành cho sinh viên đại học hoặc sau đại học muốn bắt đầu sự nghiệp trong lĩnh vực phân tích, khoa học kỹ thuật số và học máy. Để tham gia khóa học chứng chỉ chuyên nghiệp này, bạn cần có kiến thức cơ bản về toán học, thống kê, lập trình (Python sẽ là một lợi thế) và phân tích luồng.

Bạn cũng nên có một số kinh nghiệm làm việc với dữ liệu từ Excel, cơ sở dữ liệu hoặc tệp văn bản, cũng như sẵn sàng học hỏi thông qua các phương pháp thực hành.

Thông tin xác thực này có phù hợp với bạn không?

Khóa học chứng chỉ chuyên nghiệp này được thiết kế cho sinh viên và các chuyên gia đang làm việc nhằm mục đích bắt đầu sự nghiệp của họ trong các ngành và lĩnh vực kỹ năng phân tích, khoa học dữ liệu và máy học. Nó đặc biệt phù hợp cho những người đang muốn trở thành chuyên gia CNTT, nhà khoa học dữ liệu, kỹ sư và nhà phân tích, giáo viên thống kê và nhà thực hành và nói chung là những người quan tâm đến việc tìm hiểu thêm về khoa học dữ liệu.

Học tập trung vào nghề nghiệp của

CloudSwyft Global Systems, Inc.

CloudSwyft đã hợp tác với các công ty công nghệ toàn cầu hàng đầu để cung cấp việc học các kỹ năng kỹ thuật số tiên tiến trong môi trường làm việc hiện đại.

Thông tin đăng nhập vi mô này hợp tác với Microsoft

Thông tin xác thực vi mô là gì?

Thông tin vi mô được thiết kế để nâng cao kỹ năng làm việc cho bạn trong các ngành đang phát triển nhanh chóng mà không cần cam kết về thời gian và chi phí để có được bằng cấp đầy đủ. Bằng chứng xác thực vi mô của bạn có thể đứng riêng như một chứng chỉ độc lập và một số cũng cung cấp tín chỉ học thuật để sử dụng cho việc cấp bằng.

Học trực tuyến với giảng viên chuyên nghiệp

Hoàn thành các khóa học trực tuyến do các chuyên gia hướng dẫn trong 12-16 tuần với một nhóm chuyên gia tận tâm.

+

Hoàn thành đánh giá dựa trên dự án

Kiểm tra sự hiểu biết của bạn bằng các bài đánh giá và bài tập trực tuyến do gia sư chấm.

+

Kiếm chứng chỉ chuyên nghiệp

Hoàn thành quá trình học của bạn và vượt qua các bài đánh giá của bạn để đạt được chứng chỉ được công nhận.

=

Tiến xa hơn trong sự nghiệp của bạn

Sử dụng thông tin vi mô của bạn làm bằng chứng về các kỹ năng chuyên môn của bạn và tiến bộ hơn nữa trong ngành của bạn.

Cập nhật lần cuối Tháng 10 2020

Giới thiệu về trường

Learn 100% online with world-class universities and industry experts. Develop your career, learn a new skill, or pursue your hobbies with flexible online courses.

Learn 100% online with world-class universities and industry experts. Develop your career, learn a new skill, or pursue your hobbies with flexible online courses. Đọc ít hơn
London , Aberdeen , Auckland , Baltimore , Barcelona , Bồn tắm , Bathurst , Bergen , Biel / Biênne , Birmingham , Bracknell , Thành phố Brisbane , Cambridge , Cape Town , Clayton , Bánh bò , Khu phố cổ , Delhi , Dublin , Thành phố , Durham , Edinburgh , Enschede , Exeter , Fiesole , Geneva , Hoàng gia của Greenwich , Grenoble , Groningen , Diều hâu , Tân Cương , Jerusalem , Canterbury , Hồng Kông , Lancaster , Xứ Wales , Leicester , Leuven , Madrid , Thủ đô , Manchester , Melbourne , Vườn ươm , Milton Keynes , Montreux , Murdoch , Norman Gardens , Thành phố , Oxford , Padua , Paris , Darling Heights , đọc hiểu , Cải tạo , Seoul , Sheffield , Slough , Southampton , Glasgow , Bang hội , Sydney , Đài Bắc , Tokyo , Trondheim , Uppsala , Warwick , Tây Bắc , York , Chicago , Newcastle , Coventry + 70 Hơn Ít hơn
Truy cập trang web của trường