Các Khóa học Trực tuyến mới bổ sung

Trading College

Khóa Học Trader Apprentice

Tháng Sáu 22, 2018
Nếu bạn chưa quen với giao dịch và đang tìm kiếm một khóa học trực tuyến tương tác sẽ dạy cho bạn những công cụ bạn cần để trở thành một nhà giao dịch thành công - không nhìn xa hơn nữa.

Cambridge Institute

Khóa Học Tiếng Anh Tổng Quát Hoặc Tiếng Tây Ban Nha

Tháng Sáu 22, 2018
Các khóa học của chúng tôi, ra mắt vào tháng 9 năm 2012, bao gồm phát triển các kỹ năng ngôn ngữ và mua lại tất cả kiến ​​thức theo yêu cầu của các kỳ thi chính thức của Đại học Cambridge (KET, PET, FCE, CAE, BULATS).

TU Delft Open & Online Education

Khóa Học Trực Tuyến: Xử Lý Nước Thải K Ana Khí Cao Tốc

Tháng Sáu 20, 2018
Tìm hiểu các nguyên tắc, quy trình thiết kế và các kỹ thuật khắc phục sự cố để xử lý nước thải k an khí và nhận được đầy đủ tiềm năng của lò phản ứng tốc độ cao kị khí của bạn.

Các trường đại học tại Việt Nam

Thay đổi địa điểm

Các khóa học Trực tuyến

Học Trực tuyến là gì?

Học trực tuyến được thiết kế cho sinh viên không thể theo học các chương trình đào tạo toàn thời gian vì thời gian biểu quá bận rộn. Được áp dụng trong các khóa học, đào tạo văn bằng, đào tạo cao đẳng, và các chương trình cấp giấy chứng nhận, học trực tuyến là một hình thức học tập có giá trị cao. Trình độ của học viên tốt nghiệp theo hình thức học trực tuyến ở mức hoàn toàn tương đương so với các học viên tốt nghiệp các chương trình đào tạo toàn thời gian tại trường học. Công nghệ học tập trực tuyến hiện nay giúp cho việc học qua mạng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, dù đó là các khóa học, đào tạo văn bằng, cấp giấy chứng nhận, hay bằng đại học.

Lợi ích của việc học trực tuyến là gì?

Học trực tuyến có thể đem lợi lích theo nhiều cách. Ngoài việc cung cấp kiến thức, kĩ năng, và trình độ chuyên môn cho học viên sau khi hoàn thành khóa học, cấp chứng nhận, chứng chỉ, hay văn bằng, các chương trình trực tuyến còn mang đến rất nhiều sự linh hoạt. Những người đi làm có thể tham gia vào các khóa học trực tuyến mà không cần phải giảm thời gian làm việc bằng cách thiết kế thời gian học tập phù hợp với lịch làm việc trên cơ quan. Sinh viên phải chăm sóc gia đình hoặc có các công việc khác cũng có nhiều cách để theo học khi học tập trực tuyến. Cuối cùng, học trực tuyến giúp bạn không cần phải thường xuyên đi tới trường học, nhờ đó cơ hội học tập tại các trường đến với bất kì ai đang sống ở bất kì đâu trên thế giới. Chúng ta có thể học gì với hình thức học trực tuyến?

Các chương trình đào tạo trực tuyến được cung cấp ở hầu hết các chuyên ngành học tập. Các khóa học, đào tạo văn bằng, cấp chứng nhận và chứng chỉ dưới hình thực trực tuyến được cung cấp tại các trường đại học, trường cao đẳng cộng đồng và trường dạy nghề trên toàn thế giới. Sinh viên có thể theo học trực tuyến ở bất kì các ngành nào sau đây: Nghệ thuật, Nhân Văn, Khoa học Tự nhiên, Khoa học Xã hội, và các ngành khoa học ứng dụng như Kinh doanh hoặc Pháp luật. Với mỗi ngành kể trên, bạn có rất nhiều các chương trình đào tạo trực tuyến để chọn lựa. Bạn sẽ luôn tìm được chương trình đào tạo trực tuyến trong bất kì lĩnh vực học tập nào, dù mục tiêu của bạn là hoàn thành khóa học trong vài tháng, hay theo học một chương trình đào tạo cao đẳng trong ít nhất hai năm.

Bạn có thể phát triển nghề nghiệp thế nào sau khi theo học trực tuyến?

Sau khi tốt nghiệp từ một khóa học, chương trình, hay đào tạo văn bằng trực tuyến, sinh viên có thể ngay lập tức thấy sự khác biệt trong nghề nghiệp của mình. Việc học tập cao hơn, dù là dưới hình thức học lấy chứng chỉ, chứng nhận, văn bằng hay khóa học, cũng sẽ giúp người học đạt được các mục tiêu nghề nghiệp. Các nhà tuyển dụng đánh giá việc phát triển kĩ năng và kiến thức chuyên môn của những người tốt nghiệp theo hình thức học trực tuyến tương đương với những ai theo học chương trình truyền thống ở trường. Thông thường, những người tốt nghiệp các chương trình trực tuyến có nhiều cơ hội tìm được việc làm, được thưởng hay tăng lương hơn những ai không tiếp tục theo học sau khi tốt nghiệp phổ thông.

Chi phí để học trực tuyến là bao nhiêu?

Chi phí của mỗi khóa học, văn bằng, chứng chỉ hay chứng nhận học trực tuyến là rất khác nhau. Mức học phí tùy thuộc vào khóa học, nội dung học, trường học và quốc gia theo học. Điều quan trọng là bạn phải lấy thông tin trực tiếp về mức học phí từ trường đại học, trường cao đẳng cộng đồng hay trường dạy nghề, nơi cung cấp chương trình trực tuyến đó. Bằng cách sử dụng mẫu liên lạc ở trên trang web này, bạn có thể yêu cầu thêm thông tin từ trường học về các chi phí trong việc theo học một chương trình đào tạo trực tuyến bất kì.

Tại sao nên theo học trực tuyến?

Có một số lợi ích nổi bật trong việc học các chương trình đào tạo và khóa học trực tuyến. Hình thức học này cho phép sinh viên với thời gian biểu bận rộn linh hoạt hơn trong việc xếp lịch học, với kết quả đạt được về mặt trình độ tương đương so với các chương trình truyền thống, và cung cấp các trải nghiệm học tập có chất lượng. Thêm vào đó, sinh viên học trực tuyến có thể thấy rằng các kĩ năng giao tiếp của mình được nâng cao bởi vì họ liên lạc nhiều hơn với các giáo viên và bạn học của mình thông qua diễn đàn, hội thảo qua mạng, thư điện tử và các công cụ khác. Hãy tìm hiểu thêm về các chương trình đào tạo trực tuyến và tìm kiếm chương trình phù hợp cho bạn!