Các Khóa học Trực tuyến mới bổ sung

Maersk Training

Khóa học trực tuyến - Nhân viên an ninh tàu (SSO)

Tháng Mười một 20, 2018
Khóa học SSO trực tuyến này được viết bởi MCA Certified Ship Security

Berlitz Praha

Lớp học ảo Berlitz

Tháng Mười một 20, 2018
Bạn không có thời gian hoặc mong muốn theo học các trường ngoại ngữ? Đừng bận tâm! Các khóa học ngôn ngữ ảo Berlitz giúp bạn có thể học ngoại ngữ thoải mái tại nhà riêng hoặc văn phòng của bạn tại một thời điểm phù hợp với bạn nhất.

Online Business School

Làm thế nào để bắt đầu khóa học ngắn hạn kinh doanh của riêng bạn

Tháng Mười một 11, 2018
Mọi người thường mơ về việc bắt đầu kinh doanh riêng của họ nhưng không hoàn toàn nhận ra những tác động của những gì liên quan đến nó. Với sự sụt giảm gần một nửa số doanh nghiệp thất bại trong năm đầu tiên của họ, điều quan trọng là bạn có tất cả kiến ​​thức theo ý của bạn để đưa ra quyết định sáng suốt về việc liệu một doanh nghiệp có phù hợp với bạn h… [+]ay không. Đây là khóa học giới thiệu cho bất kỳ ai gần đây đã thiết lập một doanh nghiệp nhỏ hoặc nhỏ, hoặc cho bất kỳ ai đang cân nhắc việc thiết lập một doanh nghiệp nhỏ hoặc vi mô hoặc đang xem xét việc tự kinh doanh là một lựa chọn nghề nghiệp. [-]

Các trường đại học tại Việt Nam

Thay đổi địa điểm

Các khóa học Trực tuyến

Học Trực tuyến là gì?

Học trực tuyến được thiết kế cho sinh viên không thể theo học các chương trình đào tạo toàn thời gian vì thời gian biểu quá bận rộn. Được áp dụng trong các khóa học, đào tạo văn bằng, đào tạo cao đẳng, và các chương trình cấp giấy chứng nhận, học trực tuyến là một hình thức học tập có giá trị cao. Trình độ của học viên tốt nghiệp theo hình thức học trực tuyến ở mức hoàn toàn tương đương so với các học viên tốt nghiệp các chương trình đào tạo toàn thời gian tại trường học. Công nghệ học tập trực tuyến hiện nay giúp cho việc học qua mạng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, dù đó là các khóa học, đào tạo văn bằng, cấp giấy chứng nhận, hay bằng đại học.

Lợi ích của việc học trực tuyến là gì?

Học trực tuyến có thể đem lợi lích theo nhiều cách. Ngoài việc cung cấp kiến thức, kĩ năng, và trình độ chuyên môn cho học viên sau khi hoàn thành khóa học, cấp chứng nhận, chứng chỉ, hay văn bằng, các chương trình trực tuyến còn mang đến rất nhiều sự linh hoạt. Những người đi làm có thể tham gia vào các khóa học trực tuyến mà không cần phải giảm thời gian làm việc bằng cách thiết kế thời gian học tập phù hợp với lịch làm việc trên cơ quan. Sinh viên phải chăm sóc gia đình hoặc có các công việc khác cũng có nhiều cách để theo học khi học tập trực tuyến. Cuối cùng, học trực tuyến giúp bạn không cần phải thường xuyên đi tới trường học, nhờ đó cơ hội học tập tại các trường đến với bất kì ai đang sống ở bất kì đâu trên thế giới. Chúng ta có thể học gì với hình thức học trực tuyến?

Các chương trình đào tạo trực tuyến được cung cấp ở hầu hết các chuyên ngành học tập. Các khóa học, đào tạo văn bằng, cấp chứng nhận và chứng chỉ dưới hình thực trực tuyến được cung cấp tại các trường đại học, trường cao đẳng cộng đồng và trường dạy nghề trên toàn thế giới. Sinh viên có thể theo học trực tuyến ở bất kì các ngành nào sau đây: Nghệ thuật, Nhân Văn, Khoa học Tự nhiên, Khoa học Xã hội, và các ngành khoa học ứng dụng như Kinh doanh hoặc Pháp luật. Với mỗi ngành kể trên, bạn có rất nhiều các chương trình đào tạo trực tuyến để chọn lựa. Bạn sẽ luôn tìm được chương trình đào tạo trực tuyến trong bất kì lĩnh vực học tập nào, dù mục tiêu của bạn là hoàn thành khóa học trong vài tháng, hay theo học một chương trình đào tạo cao đẳng trong ít nhất hai năm.

Bạn có thể phát triển nghề nghiệp thế nào sau khi theo học trực tuyến?

Sau khi tốt nghiệp từ một khóa học, chương trình, hay đào tạo văn bằng trực tuyến, sinh viên có thể ngay lập tức thấy sự khác biệt trong nghề nghiệp của mình. Việc học tập cao hơn, dù là dưới hình thức học lấy chứng chỉ, chứng nhận, văn bằng hay khóa học, cũng sẽ giúp người học đạt được các mục tiêu nghề nghiệp. Các nhà tuyển dụng đánh giá việc phát triển kĩ năng và kiến thức chuyên môn của những người tốt nghiệp theo hình thức học trực tuyến tương đương với những ai theo học chương trình truyền thống ở trường. Thông thường, những người tốt nghiệp các chương trình trực tuyến có nhiều cơ hội tìm được việc làm, được thưởng hay tăng lương hơn những ai không tiếp tục theo học sau khi tốt nghiệp phổ thông.

Chi phí để học trực tuyến là bao nhiêu?

Chi phí của mỗi khóa học, văn bằng, chứng chỉ hay chứng nhận học trực tuyến là rất khác nhau. Mức học phí tùy thuộc vào khóa học, nội dung học, trường học và quốc gia theo học. Điều quan trọng là bạn phải lấy thông tin trực tiếp về mức học phí từ trường đại học, trường cao đẳng cộng đồng hay trường dạy nghề, nơi cung cấp chương trình trực tuyến đó. Bằng cách sử dụng mẫu liên lạc ở trên trang web này, bạn có thể yêu cầu thêm thông tin từ trường học về các chi phí trong việc theo học một chương trình đào tạo trực tuyến bất kì.

Tại sao nên theo học trực tuyến?

Có một số lợi ích nổi bật trong việc học các chương trình đào tạo và khóa học trực tuyến. Hình thức học này cho phép sinh viên với thời gian biểu bận rộn linh hoạt hơn trong việc xếp lịch học, với kết quả đạt được về mặt trình độ tương đương so với các chương trình truyền thống, và cung cấp các trải nghiệm học tập có chất lượng. Thêm vào đó, sinh viên học trực tuyến có thể thấy rằng các kĩ năng giao tiếp của mình được nâng cao bởi vì họ liên lạc nhiều hơn với các giáo viên và bạn học của mình thông qua diễn đàn, hội thảo qua mạng, thư điện tử và các công cụ khác. Hãy tìm hiểu thêm về các chương trình đào tạo trực tuyến và tìm kiếm chương trình phù hợp cho bạn!