$close

Bộ lọc

Xem kết quả

Xem Các Khóa học Trực tuyến về Kĩ thuật sản xuất

Các khóa học được cung cấp trong các ngành học khác nhau. Sinh viên thường theo học các khóa học như là một phần của con đường giáo dục thường xuyên hơn, nhưng nhiều lớp học sẵn sàng cho những người tìm kiếm thêm kiến ​​thức vào nghề nghiệp hiện tại hoặc thu được kiến ​​thức chung trong lĩnh vực quan… Đọc thêm

Các khóa học được cung cấp trong các ngành học khác nhau. Sinh viên thường theo học các khóa học như là một phần của con đường giáo dục thường xuyên hơn, nhưng nhiều lớp học sẵn sàng cho những người tìm kiếm thêm kiến ​​thức vào nghề nghiệp hiện tại hoặc thu được kiến ​​thức chung trong lĩnh vực quan tâm.

Khóa học trong kỹ thuật sản xuất là gì? Lĩnh vực nghiên cứu này thường cung cấp cho sinh viên những công cụ cần thiết để làm việc trong tất cả các khía cạnh của quá trình sản xuất, từ thiết kế đến giao hàng. Những loại khóa học này có xu hướng liên ngành, vì vậy sinh viên có thể mong đợi các môn học để tiếp xúc với các chủ đề như toán học, cơ học, quản lý dự án, nghệ thuật tự do và công nghệ máy tính. Sinh viên cũng thường tìm hiểu kiến ​​thức kinh doanh theo định hướng như kế toán, phân tích kinh doanh, tiếp thị và chiến lược. Các chủ đề khác bao gồm hệ thống an toàn, bền vững và sản xuất.

Các quá trình phức tạp đòi hỏi nhiều hơn là chỉ kỹ năng kỹ thuật. Học sinh có khả năng trau dồi khả năng của mình để làm việc như một phần của nhóm, giao tiếp hiệu quả và sử dụng các chiến lược cho hiệu quả. Những đặc điểm này bổ sung cho các kỹ năng của học sinh, có thể là một lợi thế khi tìm kiếm việc làm.

Vì hầu hết các ngành nghề trong ngành kỹ thuật sản xuất đều yêu cầu một mức độ nào đó, thời gian của chương trình sẽ ảnh hưởng đến chi phí. Học phí cũng có thể thay đổi rất nhiều từ trường học đến trường.

Hầu hết các sinh viên trong lĩnh vực nghiên cứu này đều có kế hoạch trở thành kỹ sư sản xuất, một vai trò có thể được tìm thấy tại bất kỳ cơ sở sản xuất nào, bất kể loại sản phẩm được sản xuất ra sao. Trong cùng một mạch, những người tham gia các khóa học này cũng có thể trở thành một kỹ sư công nghiệp, tập trung vào việc phát triển các quy trình sản xuất. Học sinh với mong muốn khám phá các phương pháp mới, hiệu quả có thể xem xét vai trò như một nhà phân tích nghiên cứu hoạt động. Những người có quan tâm đến phía doanh nghiệp đã tìm thấy nghề nghiệp như một nhà tư vấn kinh doanh, cho vay chuyên môn của họ cho nhiều doanh nghiệp.

Học sinh tìm kiếm sự linh hoạt có tùy chọn cho các môn học trực tuyến. Các khóa học cũng có sẵn tại các trường trên toàn thế giới. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.

Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này: 
$format_list_bulleted Bộ lọc
Sắp xếp theo:
Được đề xuất Mới nhất Chức danh
EAN University
Không có gì, Colombia

Chương trình Kỹ thuật sản xuất, ở dạng ảo, là chương trình đầu tiên được cung cấp theo phương thức này ở Colombia, nó nhằm mục đích đào tạo doanh nhân chuyên nghiệp với ... +

Chương trình Kỹ thuật sản xuất, ở dạng ảo, là chương trình đầu tiên được cung cấp theo phương thức này ở Colombia, nó nhằm mục đích đào tạo doanh nhân chuyên nghiệp với -
Khóa học
Anh
Tháng 1 2023
Trực tuyến