$close

Bộ lọc

Xem kết quả

Tìm kiếm Các Khóa học Trực tuyến về Kinh tế chính trị

Một đơn vị giáo dục thường được gọi là một khóa học. Một loạt các khóa học có thể tạo nên một chương trình chứng nhận hoặc chứng chỉ. Một số trường đại học cung cấp các khóa học trực tuyến, diễn ra trong một lớp học ảo. Thời gian của khóa học có thể thay đổi từ vài tuần đến một năm. Một… Đọc thêm

Một đơn vị giáo dục thường được gọi là một khóa học. Một loạt các khóa học có thể tạo nên một chương trình chứng nhận hoặc chứng chỉ. Một số trường đại học cung cấp các khóa học trực tuyến, diễn ra trong một lớp học ảo. Thời gian của khóa học có thể thay đổi từ vài tuần đến một năm.

Một khóa học trực tuyến trong nền kinh tế chính trị là gì? Các lớp kinh tế chính trị tập trung vào nơi mà chính trị và kinh tế gặp nhau. Một số chương trình có thể có quan điểm quốc tế, trong khi một số chương trình khác có thể tập trung vào một khu vực cụ thể. Các giáo sư có thể đi qua chính sách tiền tệ, luật thương mại, quy trình đầu tư và quan hệ tài chính. Thông thường khóa học trực tuyến kết hợp bài giảng, thảo luận, dự án và các kỳ thi vào quá trình học tập. Một số chương trình cấp bằng, chẳng hạn như chính phủ, luật pháp và chính trị, khoa học chính trị, và kinh tế, có thể yêu cầu học sinh tham gia khóa học này.

Đơn vị học tập này có thể đóng vai trò như một nền tảng cho giáo dục nhiều hơn, điều này có thể khiến bạn khác biệt với cuộc thi.Một số người tham gia khóa học có thể có nhiều việc làm hơn và mức lương cao hơn.

Chi phí của một khóa học trực tuyến có thể phụ thuộc vào trường bạn muốn tham dự. Ví dụ, quy mô và địa điểm của cơ sở giáo dục, thời gian của chương trình, và mức độ của khóa học có thể đóng một vai trò trong những gì bạn phải trả. Vì học phí có thể khác nhau tại mỗi trường, bạn nên liên hệ với trường đại học mà bạn quan tâm đến để dự toán.

Kiểu giáo dục này có thể dẫn đến sự nghiệp trong hoạch định chính sách, nghiên cứu hoặc chính trị. Sự nghiệp chính xác mà bạn bắt đầu có thể phụ thuộc vào công việc và lịch sử giáo dục của bạn. Chẳng hạn, một người đã hoàn thành khóa học trực tuyến về kinh tế chính trị như là một phần của một bằng tiến sĩ có thể trở thành giáo sư. Mặt khác, một sinh viên khác tham gia khóa học như một phần của chương trình cử nhân có thể trở thành một nhà khoa học chính trị.

Sau khi bạn tìm thấy một khóa học bạn muốn thực hiện, bước tiếp theo là áp dụng.Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.

Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này: 
$format_list_bulleted Bộ lọc
Sắp xếp theo:
  • Phổ biến Mới nhất Chức danh
  • Phổ biến
  • Mới nhất
  • Chức danh
Vrije University - Summer & Winter graduate programs
Amsterdam, Hà Lan

This course covers modern-day terrorism and counter-terrorism. Throughout this course, we will explore modern-day terrorism from a theoretical angle and from an empirical pers ... +

This course covers modern-day terrorism and counter-terrorism. Throughout this course, we will explore modern-day terrorism from a theoretical angle and from an empirical perspective. After defining and delineating particular types of terrorism, we will investigate how and when terrorism has been successful, and indeed if it has been successful at all. We then turn to the intimate connection between terrorism and the media before exploring terrorism in relation to religion and radicalisation. The course concludes with a theoretical and empirical assessment of counterterrorism strategies. -
Khóa học
Toàn thời gian
5 ngày
Anh
10 Tháng 1 2022
Trực tuyến